Đề thi học kỳ Giải tích 12

Tổng hợp Bộ Đề thi học kỳ Giải tích 12 sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh. Bộ đề thi giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay download về tham khảo nhé, Bộ tài liệu hoàn toàn miễn phí!
Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Giải tích 12

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 giải tích 12. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra học kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về: nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân trong hình học, số phức, phương trình bậc hai với hệ số thực, … Chúc các em ôn thi thật tốt!

   yeutuidi3 09-08-2014 96 1

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12, Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 2 giải tích lớp 12. Đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT với nội dung bám sát chương trình Toán giải tích của các bạn. Luyện giải các đề thị của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân trong hình học;… Chúc các bạn ôn tập thật hiệu quả và nâng cao điểm số của mình trong học kỳ này nhé!

   tuikhongbiet12 09-08-2014 152 5

 • "Tự học" là chủ đề mà được bàn luận nhiều nhất gần đây trên các diễn đàn về giảng dạy và học tập dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng, tự học như thế nào mới là hiệu quả. Tự mình nghĩ ra một cách học mới, hay học theo những tấm gương tốt đi trước, tất cả đều có thể là một phương pháp tối ưu dành cho người học. Nhưng học như thế nào đi nữa, thì phần tự luyện tập bằng những tình huống bài tập cụ thể, lý thuyết được đặt ra với nhiều góc cạnh khác nhau rõ ràng thì chẳng thể thiếu đối với một phương pháp học nào, đặc biệt là dành cho các kì thi. Hiểu được điều này, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh Bộ đề thi và đáp án 1 tiết chương 1 Giải tích lớp 12 nhằm mục đích chia sẻ và hỗ trợ cho việc tự học của bạn tốt hơn. Bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc kỹ càng từ các trường. Thông qua bộ đề thi, các bạn học sinh sẽ nắm vững kiến thức về: sự đồng biến, nghịch biến của hàm số, cực trị hàm số, giá trị lớn nhất-giá trị nhỏ nhất của hàm số, đường tiệm cận; lũy thừa, logarit, hàm số mũ, phương trình mũ, phương trình logarit, bất phương trình mũ, bất phương trình logairt;… Chúc các bạn có kỳ ôn tật thật hiệu quả!

   dolalatien0 09-08-2014 121 6

 • Kiến thức môn Giải tích cả năm quá nhiều, bạn chưa biết bắt đầu ôn tập từ đâu, bạn muốn tìm luyện tập hơn với nhiều dạng bài tập… vậy cùng nhanh tay tải ngay Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 4 Giải tích lớp 12 để cho việc ôn tập của mình đạt hiệu quả hơn nhé. Ôn tập với các đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phương pháp ra đề lần nội dung, các bạn học sinh có thể tự hệ thống lại kiến thức của mình một cách logic. Thông qua việc ôn tập trực tiếp trên đề như vậy, các bạn có thể nắm vững những kiến thức cơ bản như sau: nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân trong hình học; số phức, phương trình bậc hai với hệ số thực;… Bộ đề thi này còn là tài liệu khá tâm đắc cho quý thầy cô đang giảng dạy bộ môn giải tích 12. Chúc các em và quý thầy cô có một mùa thi đạt hiệu quả cao.

   yeutuidi3 09-08-2014 135 1

 • Học đi đôi với hành, vừa học lý thuyết vừa luyện giải bài tập là phương pháp khá hiệu quả đối với môn giải tích. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Giải tích lớp 12. Bộ đề này gồm một loạt các đề thi hay, nội dung và phương pháp ra đề thi bám sát chương trình, yêu cầu chuẩn của Bộ GD&ĐT đưa ra dành cho khối THPT. Ôn tập qua đa dạng đề thi, các em sẽ nắm chắc nội dung phần lý thuyết cũng như các dạng bài tập của: nguyên hàm, tích phân, ứng dụng tích phân trong hình học;… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   tuikhongbiet12 09-08-2014 329 11

 • Nhanh tay tải miễn phí bộ đề thi hay này các bạn ơi! Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 2 Giải tích lớp 12. Đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc khá kĩ càng về cả nội dung lẫn phương pháp cho đề thi, kiểm tra đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT. Thông qua việc tham khảo và ôn tập đề thi, các bạn lớp 11 có thể vừa hệ thống lại kiến thức của chương trình học như: sự đồng biến, nghịch biến của hàm số, cực trị hàm số, giá trị lớn nhất-giá trị nhỏ nhất của hàm số, đường tiệm cận;… Bên cạnh đó, Thư viện eLib còn nhận thấy, đây là tư liệu khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo cho việc ra đề thi. Chúc các em học sinh và quý thầy cô, có một mùa thi hiệu quả.

   minhmuimui 09-08-2014 523 17

 • Lý thuyết giải tích, bài tập giải tích, tất cả được hệ thống một cách logic qua các đề thi. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12 Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 1 Giải tích lớp 12 hữu ích dành cho kì kiểm tra của bạn. Đây là bộ đề thi gồm nhiều đề thi hay, chất lượng được chúng tôi sưu tập, chọn lọc khá kĩ càng từ các trường THPT trên khắp cả nước. Tham khảo bộ đề thi, các bạn sinh viên có thể nắm vững kiến thức về, sự đồng biến, nghịch biến của hàm số, cực trị hàm số, giá trị lớn nhất-giá trị nhỏ nhất của hàm số, đường tiệm cận; lũy thừa, logarit, hàm số mũ, phương trình mũ, phương trình logarit, bất phương trình mũ, bất phương trình logarit;… Đừng bỏ lỡ bộ đề thi hữu ích này các bạn nhé!

   dolalatien0 09-08-2014 137 6

Đồng bộ tài khoản