Đề thi học kỳ Hình học 10

Tham khảo Bộ Đề thi học kỳ Hình học 10 giúp các em làm quen với cấu trúc đề và các dạng câu hỏi. Bộ đề được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng bỏ lỡ nhé!
Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Hình học 10

 • Bạn ôn tập học kỳ môn Hình học thế nào? Ôm quyển sách ngồi đọc hết thảy các phần lý thuyết có trong đó, hay học thuộc lòng hết những gì thầy cô cho viết vào tập trong quá trình giảng dạy? Thư viện eLib đã khá tò mò về cách học này trong quá trình làm các bộ sưu tập dành cho các bạn học sinh cấp Trung học. Nhưng để vừa ghi nhớ thật lâu phần lý thuyết và áp dụng nhuần nhuyễn trong từng bài tập thì không cách nào hay hơn việc vừa học lý thuyết vừa giải bài tập. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn học sinh Bộ đề thi và đáp án 1 tiết chương 4 Hình học lớp 10. Bộ đề thi, gồm đa dạng các đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều bộ đề thi hay của các trường trung học. Thông qua việc ôn tập các đề thi này, các bạn học sinh có thể nắm vững kiến thức Hình học như: phương trình đường thẳng, đường tròn, đường elip;… Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   yeutuidi3 09-08-2014 141 7

 • Dành thời gian ôn tập lý thuyết trong sách giáo khoa cho mỗi kì thi thôi thì hiệu quả không cao bằng việc ôn tập qua các đề thi có câu hỏi, các trường hợp cụ thể được xây dựng một cách logic. Thư viện eLib xin giới thiệu đến với các em học sinh, quý phụ huynh, Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Hình học lớp 10. Bộ đề thi này là bộ sưu tập gồm có rất nhiều đề thi hay và, đạt cả chất lượng lẫn nội dung theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Các em học sinh có thể tham khảo một số nội dung như: phương trình đường thẳng, đường tròn, đường elip;… Chúc các em có kỳ thi đạt kết quả cao!

   123conmeocon 09-08-2014 274 23

 • Tham khảo bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Hình học lớp 10, giúp các em làm quen với các dạng đề thi, cấu trúc đề thi và luyện tập áp dụng kiến thức trên từng đề thi cụ thể. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib sưu tập từ nhiều bộ đề thi hay khác nhau, với nội dung bám sát chương trình học, các em học sinh sẽ nắm vững được các kiến thức về, Vecto, tổng và hiệu hai vectơ, tích của vectơ với một số, hệ trục tọa độ; giá trị lượng giác của một góc bất kì từ 0 đế 180, tích vô hướng của hai vectơ, hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác;… Chúc các em ôn tập thật tốt.

   minhmuimui 09-08-2014 186 19

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Hình học nửa đầu học kỳ 1, chúng tôi xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Hình học lớp 10 giúp các em nắm vững các kiến thức về, Vecto, tổng và hiệu hai vecto, tích của vecto với một số, hệ trục tọa độ;… Đây còn là bộ tài liệu hứa hẹn khá hữu ích dành cho giáo viên đang giảng dạy bộ môn Hình học. Chúc các em và quý thầy cô có kỳ kiểm tra đạt kết quả tốt.

   doilabekho11 09-08-2014 338 20

 • Với môn Hình học thì cả về lý thuyết lẫn bài tập đều làm cho các em học sinh mất khá nhiều công sức. Hiểu được điều đó, nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập vượt qua kì thi thì Thư viện eLib đã đặc biệt sưu tập và tổng hợp các đề thi hay từ các trường trên khắp cả nước thành bộ đề thi dành cho các em học lớp 10. Với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 Hình học lớp 10, các em sẽ nắm vững những kiến thức chính như, phương trình đường thẳng, đường tròn, đường elip;… Đây còn là tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy. Chúc các em học sinh và quý thầy cô, tham khảo bộ đề thi này một cách hiệu quả.

   123conmeocon 09-08-2014 259 31

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 Hình học lớp 10, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về, Vecto, tổng và hiệu hai vecto, tích của vecto với một số, hệ trục tọa độ; giá trị lượng giác của một góc bất kì từ 0 đế 180, tích vô hướng của hai vecto, hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác;… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   minhmuimui 09-08-2014 1207 47

 • Kiến thức môn hình học khá dài và rất đa dạng, làm sao để ôn tập thi giữa học kỳ thật hiệu quả. Thư viện eLib muốn chia sẻ đến các bạn học sinh lớp 10 Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 Hình học lớp 10 được tổng hợp từ đa dạng bộ đề thi, kiểm tra từ các trường khắp cả nước. Nội dung bài kiểm tra bám sát nội dung bài học, tham khảo tài liệu có thể giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về: Vecto, tổng và hiệu hai vecto, tích của vecto với một số, hệ trục tọa độ;… Hi vọng bộ đề thi này sẽ hữu ích với các em trong kì thi này!

   doilabekho11 09-08-2014 275 15

Đồng bộ tài khoản