Đề thi học kỳ Hình học 12

Để đánh giá lại học lực của học sinh, thầy cô giáo thường cho các em làm bài thi học kỳ. Giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, TaiLieu.VN giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ Hình học 12 Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và các câu hỏi mở rộng. Hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Hình học 12

 • Tham khảo bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Hình học lớp 12, giúp các em làm quen với các dạng đề thi, cấu trúc đề thi và luyện tập áp dụng kiến thức trên từng đề thi cụ thể. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib sưu tập từ nhiều bộ đề thi hay khác nhau, với nội dung bám sát chương trình học, các em học sinh sẽ nắm vững được các kiến thức về, khối đa diện;… Chúc các em ôn tập thật tốt!

   tuikhongbiet12 09-08-2014 654 7

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 Hình học lớp 12, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức trong chương 2 Hình học lớp 12. Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   tuikhongbiet12 09-08-2014 248 5

 • Dành thời gian ôn tập lý thuyết trong sách giáo khoa cho mỗi kì thi thôi thì hiệu quả không cao bằng việc ôn tập qua các đề thi có câu hỏi, các trường hợp cụ thể được xây dựng một cách logic. Thư viện eLib xin giới thiệu đến với các em học sinh, quý phụ huynh, Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Hình học lớp 12. Bộ đề thi này là bộ sưu tập gồm có rất nhiều đề thi hay và, đạt cả chất lượng lẫn nội dung theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Các em học sinh có thể tham khảo một số nội dung như: mặt tròn xoay, mặt cầu;… Chúc các em có kỳ thi đạt kết quả cao!

   muondidulich 09-08-2014 102 6

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Hình học nửa đầu học kỳ 1, chúng tôi xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Hình học lớp 12 giúp các em nắm vững các kiến thức về, khối đa diện;… Đây còn là bộ tài liệu hứa hẹn khá hữu ích dành cho giáo viên đang giảng dạy bộ môn Hình học. Chúc các em và quý thầy cô có kỳ kiểm tra đạt kết quả tốt.

   matxogaoroi 09-08-2014 80 4

 • Với môn Hình học thì cả về lý thuyết lẫn bài tập đều làm cho các em học sinh mất khá nhiều công sức. Hiểu được điều đó, nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập vượt qua kì thi thì Thư viện eLib đã đặc biệt sưu tập và tổng hợp các đề thi hay từ các trường trên khắp cả nước thành bộ đề thi dành cho các em học lớp 12. Với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 Hình học lớp 12, các em sẽ nắm vững những kiến thức chính như, mặt tròn xoay, mặt cầu;… Đây còn là tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy. Chúc các em học sinh và quý thầy cô, tham khảo bộ đề thi này một cách hiệu quả.

   muondidulich 09-08-2014 453 20

 • Kiến thức môn hình học khá dài và rất đa dạng, làm sao để ôn tập thi giữa học kỳ thật hiệu quả. Thư viện eLib muốn chia sẻ đến các bạn học sinh lớp 12 Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 Hình học lớp 12 được tổng hợp từ đa dạng bộ đề thi, kiểm tra từ các trường khắp cả nước. Nội dung bài kiểm tra bám sát nội dung bài học, tham khảo tài liệu có thể giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về: khối đa diện;… Hi vọng bộ đề thi này sẽ hữu ích với các em trong kì thi này!

   matxogaoroi 09-08-2014 138 2

Đồng bộ tài khoản