Đề thi học kỳ Hình học 8

Đến với Bộ Đề thi học kỳ Hình học 8 của TaiLieu.VN các em sẽ ôn tập nhanh chóng hơn. Bộ sưu tập tuyển chọn các đề thi từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh biết cấu trúc đề thi, làm quen với các câu hỏi và dạng bài. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.
Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Hình học 8

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 Hình học lớp 8, các em sẽ nắm vững những kiến thức chính như: định lí Talet trong tam giác, định lí đảo và hệ quả của định lí Talet, tính chất đường phân giác của tam giác, tam giác đồng dạng,… Bộ sưu tập Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 8 nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập vượt qua kì kiểm tra tới. Bộ sưu tập Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 8 còn là tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy. Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo những tài liệu sau: - Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 8 - Đề kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 8 - Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 8 có đáp án - Ôn tập và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 8

   matxogaoroi 09-08-2014 5921 822

 • Kiến thức môn hình học khá dài và rất đa dạng, làm sao để ôn tập thi giữa học kỳ thật hiệu quả. Thư viện eLib muốn chia sẻ đến các bạn học sinh lớp 8 Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 Hình học lớp 8 được tổng hợp từ đa dạng bộ đề thi, kiểm tra từ các trường khắp cả nước. Nội dung bài kiểm tra bám sát nội dung bài học, tham khảo tài liệu có thể giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về: tứ giác, hình thang cân, đường trung bình của tam giác, của hình thang, đối xứng trục, hình bình hành, đối xứng tâm, hình chữ nhật; đường thẳng song song với một đường thẳng cho trước, hình thoi, hình vuông;… Hi vọng bộ đề thi này sẽ hữu ích với các em trong kì thi này!

   dielachet1 09-08-2014 1109 101

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Hình học nửa đầu học kỳ 1, chúng tôi xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Hình học lớp 8 giúp các em nắm vững các kiến thức về, tứ giác, hình thang cân, đường trung bình của tam giác, của hình thang, đối xứng trục, hình bình hành, đối xứng tâm, hình chữ nhật; đường thẳng song song với một đường thẳng cho trước, hình thoi, hình vuông;… Đây còn là bộ tài liệu hứa hẹn khá hữu ích dành cho giáo viên đang giảng dạy bộ môn Hình học. Chúc các em và quý thầy cô có kỳ kiểm tra đạt kết quả tốt.

   dielachet1 09-08-2014 1401 178

 • Tham khảo bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Hình học lớp 8, giúp các em làm quen với các dạng đề thi, cấu trúc đề thi và luyện tập áp dụng kiến thức trên từng đề thi cụ thể. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib sưu tập từ nhiều bộ đề thi hay khác nhau, với nội dung bám sát chương trình học, các em học sinh sẽ nắm vững được các kiến thức về, tứ giác, hình thang cân, đường trung bình của tam giác, của hình thang, đối xứng trục, hình bình hành, đối xứng tâm, hình chữ nhật, đường thẳng song song với một đường thẳng cho trước, hình thoi, hình vuông; đa giác, đa giác đều, diện tích của hình hình chữ nhật, tam giác, hình thang hình thoi và đang giác;... khi tham khảo và ôn tập trên bộ đề thi này. Chúc các em ôn tập thật tốt!

   dolalatien0 09-08-2014 137 4

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 Hình học lớp 8, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về, tứ giác, hình thang cân, đường trung bình của tam giác, của hình thang, đối xứng trục, hình bình hành, đối xứng tâm, hình chữ nhật, đường thẳng song song với một đường thẳng cho trước, hình thoi, hình vuông; đa giác, đa giác đều, diện tích của hình hình chữ nhật, tam giác, hình thang hình thoi và đang giác;... Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   dolalatien0 09-08-2014 564 26

Đồng bộ tài khoản