Đề thi học kỳ Hình học 9

Với Bộ Đề thi học kỳ Hình học 9 các em sẽ làm quen với cấu trúc đề thi, biết các nội dung trọng tâm cần ôn tập. Bộ đề thi được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho các em.
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Hình học 9

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 Hình học lớp 9, các em sẽ nắm vững những kiến thức chính như: góc ở tâm, số đo cung, liên hệ giữa cung và dây, góc nội tiếp chọn lọc, tứ giác nội tiếp, độ dài đường trong, cung tròn,… Chúng tôi tổng hợp bộ sưu tập Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 9 nhằm giúp các em học sinh có thêm tài liệu để ôn tập vượt qua kì kiểm tra sắp tới. Bộ sưu tập Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 9 còn là tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy. Quý thầy cô giáo và các em học sinh có thể tham khảo những tài liệu sau: - Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 9 - Đề kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 9 - Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 9 có đáp án - Ôn tập và kiểm tra 1 tiết chương 3 Hình học lớp 9

   mevangnha12 09-08-2014 4245 282

 • Dành thời gian ôn tập lý thuyết trong sách giáo khoa cho mỗi kì thi thôi thì hiệu quả không cao bằng việc ôn tập qua các đề thi có câu hỏi, các trường hợp cụ thể được xây dựng một cách logic. Thư viện eLib xin giới thiệu đến với các em học sinh, quý phụ huynh, Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Hình học lớp 9. Bộ đề thi này là bộ sưu tập gồm có rất nhiều đề thi hay và, đạt cả chất lượng lẫn nội dung theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Các em học sinh có thể tham khảo một số nội dung như: góc ở tâm, số đo cung, liên hệ giữa cung và dây, góc nội tiếp chọn lọc, tứ giác nội tiếp, độ dài đường trong, cung tròn,… Chúc các em có kỳ thi đạt kết quả cao!

   mevangnha12 09-08-2014 977 137

 • Kiến thức môn hình học khá dài và rất đa dạng, làm sao để ôn tập thi giữa học kỳ thật hiệu quả. Thư viện eLib muốn chia sẻ đến các bạn học sinh lớp 9 Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 Hình học lớp 9 được tổng hợp từ đa dạng bộ đề thi, kiểm tra từ các trường khắp cả nước. Nội dung bài kiểm tra bám sát nội dung bài học, tham khảo tài liệu có thể giúp các em học sinh nắm vững các kiến thức về: một số hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông, tỉ số lượng giác của góc nhọn, bảng lượng giác, một số hệ thức về cạnh và góc trong tam giác vuông, ứng dụng thực tế các tỉ số lượng giác của góc nhọn;… Hi vọng bộ đề thi này sẽ hữu ích với các em trong kì thi này!

   tuikhongbiet12 09-08-2014 1129 81

 • Hệ thống lại toàn bộ kiến thức môn Hình học nửa đầu học kỳ 1, chúng tôi xin giới thiệu bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 Hình học lớp 9 giúp các em nắm vững các kiến thức về, một số hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông, tỉ số lượng giác của góc nhọn, bảng lượng giác, một số hệ thức về cạnh và góc trong tam giác vuông, ứng dụng thực tế các tỉ số lượng giác của góc nhọn;… Đây còn là bộ tài liệu hứa hẹn khá hữu ích dành cho giáo viên đang giảng dạy bộ môn Hình học. Chúc các em và quý thầy cô có kỳ kiểm tra đạt kết quả tốt.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 1008 104

 • Tham khảo bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Hình học lớp 9, giúp các em làm quen với các dạng đề thi, cấu trúc đề thi và luyện tập áp dụng kiến thức trên từng đề thi cụ thể. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib sưu tập từ nhiều bộ đề thi hay khác nhau, với nội dung bám sát chương trình học, các em học sinh sẽ nắm vững được các kiến thức về, một số hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông, tỉ số lượng giác của góc nhọn, bảng lượng giác, một số hệ thức về cạnh và góc trong tam giác vuông, ứng dụng thực tế các tỉ số lượng giác của góc nhọn; xác định đường trọng-tính chất đối xứng của đường tròn, đường kính và dây của đường tròn, tính chất của hai tiếp tuyến cắt nhau, vị trí tương đối của hai đường tròn;... Chúc các em ôn tập thật tốt!

   muondidulich 09-08-2014 1067 56

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 Hình học lớp 9, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về, một số hệ thức về cạnh và đường cao trong tam giác vuông, tỉ số lượng giác của góc nhọn, bảng lượng giác, một số hệ thức về cạnh và góc trong tam giác vuông, ứng dụng thực tế các tỉ số lượng giác của góc nhọn; xác định đường trọng-tính chất đối xứng của đường tròn, đường kính và dây của đường tròn, tính chất của hai tiếp tuyến cắt nhau, vị trí tương đối của hai đường tròn;... Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   muondidulich 09-08-2014 663 20

Đồng bộ tài khoản