Đề thi học kỳ Hóa 11

Với Bộ Đề thi học kỳ Hóa 11 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập khó. Đây sẽ là tài liệu không những giúp học sinh ôn tập lại kiến thức mà còn dành cho quý thầy cô tham khảo trong việc cho ra đề thi.
Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Hóa 11

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn hóa học lớp 11 sẽ giúp các em nắm vững lý thuyết và bài tập về axit, bazo, muối, các tính chất hóa học, phương trình phản ứng, Phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   dolalatien 09-08-2014 1752 155

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Hóa học lớp 11. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình hóa học 11, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được lý thuyết cũng như các dạng bài tập về axit, bazo, muối, các tính chất hóa học, phương trình phản ứng,... sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho quý thầy cô và các em học sinh.

   chumeorocky 09-08-2014 1067 49

 • Các em đang lo lắng vì còn quá nhiều kiến thức chưa ôn tập, mà kỳ thi thì đang cận kề. Yên tâm nhé, vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn hóa học lớp 11, giúp các em nhanh chóng hệ thống kiến thức, làm quen với các dạng đề thi, câu hỏi và nắm vững kiến thức về: Anken, Ankađien, Ankin, Benzen và đồng đẳng, Ancol, Phenol, Anđehit - Xeton, Axit Cacboxylic,… Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   dolalatien 09-08-2014 3538 562

 • Với bộ đề thi kiểm tra học kỳ 2 môn hóa học lớp 11 có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững được những kiến thức về Anken, Ankađien, Ankin, Benzen và đồng đẳng, Ancol, Phenol, Anđehit - Xeton, Axit Cacboxylic,…. giúp các em tham khảo để đạt kết quả cao trong kỳ thi học kỳ 2.

   dolalatien 09-08-2014 1118 101

 • Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn hóa học lớp 11 với nội dung bám sát chương trình SGK, đặc biệt có đáp án giúp các em hệ thống được kiến thức, thuận tiện cho việc ôn tập, nắm vững những nội dung trọng tâm như: axit, bazo, muối, các tính chất hóa học, phương trình phản ứng, phản ứng trao đổi ion trong dung dịch các chất điện li,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   dolalatien 09-08-2014 725 94

 • Đối với học sinh thì mùa thi là thời gian căng thẳng nhất khiến các em mất ăn, mất ngủ. Phần vì cố gắng ôn tập, phần vì quá lo lắng. Hiểu được điều đó chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 1 môn Hóa học lớp 11. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững được lý thuyết cũng như các dạng bài tập về: axit, bazo, muối, các tính chất hóa học, phương trình phản ứng,... Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   chumeorocky 09-08-2014 476 36

Đồng bộ tài khoản