Đề thi học kỳ Khoa học 4

Các em đang loay hoay chưa biết ôn những phần nào trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng lo lắng vì đã có Bộ Đề thi học kỳ Khoa học 4 được chọn lọc đầy đủ, nội dung bám sát chương trình giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập mở rộng. TaiLieu.VN mong rằng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Khoa học 4

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 Khoa học lớp 4 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Khoa học về: không khí cần cho sự cháy và sự sống. Giải thích được tại sao có gió? Ôn tập các kiến thức về: âm thanh, sự lan truyền âm thanh, âm thanh trong cuộc sống, ... Đồng thời, thực vật làm gì để sống, như cầu nước, chất khoáng, không khí của thực vật, trao đổi chất ở thực vật, động vật cần gì để sống, động vật ăn gì để sống, trao đổi chất ở động vật, quan hệ thức ăn trong tự nhiên, chuỗi thức ăn trong tự nhiên,… Chúc các em đạt kết quả thật cao trong kỳ thi!

   tinnguyen78 09-08-2014 339 24

 • Trọn bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Khoa học lớp 4, đừng bỏ qua nhé. Đây là bộ đề thi mà Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi hay với mong muốn hỗ trợ các bậc phụ huynh có thêm tài liệu ôn tập học kỳ cùng các em học sinh. Thông qua đề thi, các bậc phụ huynh sẽ ôn tập cho các em những phần kiến thức về: con người cần gì để sống, trao đổi chất ở người, các chất dinh dưỡng có trong thức ăn và vai trào của chất bột đường, chất béo, vitamin, chất khoáng và chất xơ. Đồng thời, ôn tập về cách sử dụng thực phẩm sạch và an toàn; phòng một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng, phòng bệnh béo phì, phòng tránh tai nạn đuối nước. Ngoài ra, còn ôn tập về: nước có những tính chất gì, ba thể của nước, mây được hình thành thế nào và mưa từ đâu ra? Nắm được sơ đồ vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên, ... Chúc các em ôn tập tốt và đạt được kết quả cao trong kì kiểm tra!

   nguyenlevy91 09-08-2014 273 16

 • Hệ thống lại cho con, kiến thức môn Khoa học của cả học kỳ qua các đề thi cụ thể, tại sao không? Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ môn Khoa học lớp 4 là bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phần nội dung lẫn phương pháp ra đề thi. Với bộ đề thi này, các em học sinh có thể nắm vững về, không khí cần cho sự cháy, không khí cần cho sự sống, tại sao có gió, gió nhẹ, gió mạnh, phòng chống bão, không khí bị ô nhiễm, bảo vệ bầu không khí trong sạch, âm thanh, sự lan truyền âm thanh, âm thanh trong cuộc sống, ánh sáng, bóng tối, ánh sáng cần cho sống, ánh sáng và việc bảo vệ đôi mắt, nóng, lạnh và nhiệt độ, vật dẫn điện và cách điện, các nguồn nhiệt, nhiệt cần cho sự sống; thực vật làm gì để sống, nhu cầu nước, chất khoáng, không khí của thực vật, trao đổi chất ở thực vật, động vật cần gì để sống, động vật ăn gì để sống, trao đổi chất ở động vật, quan hệ thức ăn trong tự nhiên, chuỗi thức ăn trong tự nhiên,…. Chúc quý phụ huynh có thời gian ôn tập thật hiệu quả bên các em học sinh.

   tinnguyen78 09-08-2014 289 10

 • Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Khoa học của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 Khoa học lớp 4. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như, con người cần gì để sống, trao đổi chất ở người, các chất dinh dưỡng có trong thức ăn và vài trào của chất bột đường, vai trò của chất đạm và chất béo, vai trò của vitamin, chất khoáng và chất xơ, tái tạo cần ăn phối hợp nhiều loại thức ăn, sử dụng hợp lí các chất béo và muốn ăn, ăn nhiều rau, quả chín và sử dụng thực phẩm sạch và an toàn, một số cách bảo quản thức ăn, phòng một số bệnh do thiếu chất dinh dưỡng, phòng bệnh béo phì, ăn uống khi bị bệnh, phòng tránh tai nạn đuối nước; nước có những tính chất gì, ba thể của nước, mây được hình thành thế nào, mưa từ đâu ra, sơ đồ vòng tuần hoàn của nước trong tự nhiên, nước cần cho sự sống, nước bị ô nhiễm, nguyên nhân làm ô nhiều nước, bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm nước, làm thế nào để không khí sạch, không khí có những tính chất gì, không khí gồm có những thành phần nào,... Hi vọng, bộ sưu tập này hữu ích dành cho các phụ huynh có thể ôn tập cho các em học sinh ở nhà một cách dễ dàng. Chúc các em và quý phụ huynh có kì ôn tập thật hiệu quả!

   nguyenlevy91 09-08-2014 753 39

Đồng bộ tài khoản