Đề thi học kỳ Khoa học 5

Tổng hợp Bộ Đề thi học kỳ Khoa học 5 sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh. Bộ đề thi giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay download về tham khảo nhé, Bộ tài liệu hoàn toàn miễn phí!
Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Khoa học 5

 • Trọn bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 Khoa học lớp 5, đừng bỏ qua nhé. Đây là bộ đề thi mà Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi hay với mong muốn hỗ trợ các bậc phụ huynh có thêm tài liệu ôn tập học kỳ cùng các em học sinh. Thông qua đề thi, các bậc phụ huynh sẽ ôn tập cho các em những phần kiến thức về sự sinh sản, cơ thể chúng ta được hình thành thế nào? Đồng thời, cần làm gì để cả mẹ và bé đều khỏe, từ lúc mới sinh đến tuổi dậy thì, từ tuổi vị thành niên đến tuổi già, vệ sinh ở tuổi dậy thì. Qua đó, biết dùng thuốc an toàn, phòng bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não, viên gan A, phòng tránh HIV-AIDS, phòng tránh bị xâm hại, phòng tránh tai nạn giao thông đường bộ, ... Ngoài ra, còn biết thêm các kiến thức về: tre, mây, song, sắt, gang, théo, đồng và hợp kim, nhôm, đá vôi, gốm xây dựng gạch, ngói, xi măng, thủy tinh, cao su, chất dẻo, tơ sợi,… Chúc các em ôn tập tốt và đạt được kết quả cao trong kì kiểm tra.

   nguyenvien92 09-08-2014 585 33

 • Ôn tập và nắm vững kiến thức môn Khoa học của cả học kỳ qua nhiều câu hỏi và tình huống khác nhau trong Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 Khoa học lớp 5. Đây là bộ đề thi được Thư viện eLib chọn lọc kỹ càng từ đề thi trong rất nhiều bộ đề thi và kiểm tra của các trường. Nội dung đề thi bám sát chương trình học, nhấn mạnh những kiến thức chủ yếu của cả học kỳ như, sự sinh sản, nam hay nữ, cơ thể chúng ta được hình thành thế nào, cần làm gì để cả mẹ và bé đều khỏe, từ lúc mới sinh đến tuổi dậy thì, từ tuổi vị thành niên đến tuổi già, vệ sinh ở tuổi dậy thì, dùng thuốc an toàn, phòng bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não, viêm gan A, phòng tránh HIV-AIDS, thái độ của người HIV-AIDS, phòng tránh bị xâm hại, phòng tránh tai nạn giao thông đường bộ;... Chúc các em có kỳ thi thành công.

   nguyenvien92 09-08-2014 462 24

 • Với bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 Khoa học lớp 5 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh. Các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức Khoa học về: sự chuyển thể của chất, hỗn hợp, dung dịch và sự biến đổi hóa học, ... Các kiến thức về năng lượng, năng lượng mặt trời và sử dụng năng lượng chất đốt, sử dụng năng lượng gió, ... Đồng thời, biết cách lắp mạch điện đơn giản, an toàn và tránh lãng phí khi sử dụng điện. Ngoài ra, còn ôn tập các kiến thức về sự sinh sản của động thực vật. Chúc các em học sinh đạt kết quả cao trong kì thi này!

   trucdiem776 09-08-2014 258 14

 • Hệ thống lại cho con, kiến thức môn Khoa học của cả học kỳ qua các đề thi cụ thể, tại sao không? Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ môn Khoa học lớp 5 là bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phần nội dung lẫn phương pháp ra đề thi. Với bộ đề thi này, các em học sinh có thể nắm vững về, sự chuyển thể của chất, hỗn hợp, dung dịch và sự biến đổi hóa học, năng lượng, năng lượng mặt trời, sử dụng năng lượng chất đối, sử dụng năng lượng gió, năng lượng nước chảy, năng lượng điện, lắp mạch điện đơn giản, an toàn và tránh lãng phí khi sử dụng điện; sự sinh sản của thực vật có hoa, cây con mọc lên từ hạt, cây con có thể mọc lên từ một số bộ phận của cây mẹ, sự sinh sản của động vật, sự sinh sản côn trùng, sự sinh sản của ếch, sự sinh sản và nuôi con của chim, sự sinh sản của thú, sự nuôi con và dạy con của một số loài thú, môi trường, tài nguyên thiên nhiên, vai trò của môi trường tự nhiên đối với đời sống con người, tác động của con người đến môi trường rừng, đất, không khí và nước,... Chúc quý phụ huynh có thời gian ôn tập thật hiệu quả bên các em học sinh.

   trucdiem776 09-08-2014 209 12

Đồng bộ tài khoản