Đề thi học kỳ lớp 4

Là học sinh, các em luôn mong muốn đạt kết quả cao trong các kỳ thi học kỳ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp các đề thi hay nhất từ các trường có tiếng trong cả nước thành Bộ Đề thi học kỳ lớp 4 Bộ đề sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay lên lên, download để làm tài liệu tham khảo nhé!.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ lớp 4

 • Đừng bỏ lỡ bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 lớp 4 này, đây là bộ sưu tập gồm nhiều bộ đề kiểm tra của các môn học như Toán, Tiếng việt, lịch Sử, Đạo đức, Âm nhạc, Khoa học, Mỹ thuật, Sức khỏe,... được chọn lọc từ nhiều đề thi hay của các thầy cô giáo đang giảng dạy cấp Tiểu học. Tư liệu bổ ích này sẽ giúp các bậc phụ huynh ôn tập bài thật tốt cho các em trong kỳ thi học kỳ này. Chúc phụ huynh và các em ôn tập hiệu quả.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1595 34

 • Các em học sinh cấp Tiểu học chắc hẳn sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tự ôn tập, chuẩn bị bài vở cho các kỳ thi. Để đạt kết quả cao, các em cần nhiều sự hỗ trợ về định hướng, tổng hợp kiến thức từ quý thầy cô giáo tại lớp và cả các bậc phụ huynh tại nhà. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các quý phụ huynh cách giúp các em ôn tập thông minh và khoa học hơn cho kì thi là luyện tập giải đề thi. Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 lớp 4 của tất cả các môn: Toán, Tiếng việt, lịch Sử, Đạo đức, Âm nhạc, Khoa học, Mỹ thuật, Sức khỏe,... có thể là bộ tài liệu hữu ích mà các bậc phụ huynh đang cần và đang kiếm tìm. Đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc qua khá nhiều đề thi hay, với nội dung và phương pháp ra đề thi phù hợp với chương trình giảng dạy mới, đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT đưa ra. Mỗi đề thi, nội dung về lý thuyết lẫn thực hành đều được thiết kế một cách logic theo chương trình học của các em trên lớp. Qua việc ôn tập và giải đề thi, các em sẽ định hướng được, dạng đề thi, tập trung được phần nội dung cốt lõi của chương trình học cần phải ghi nhớ. Ngoài ra, bộ đề thi này còn gồm cả phần đáp án, hỗ trợ cho các bậc phụ huynh đánh giá bài kiểm tra của các em ngay lập tức. Chúc quý phụ huynh ôn tập tốt cùng các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1184 65

 • Giúp con ôn tập thi cử kiểm tra một cách thông minh và khoa học. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bậc phụ huynh trọn bộ đề thi bao gồm đáp án giữa học kỳ 2 lớp 4 của tất cả các môn như: Toán, Tiếng việt, lịch sử, đạo đức, âm nhạc, khoa học mỹ thuật, sức khỏe,... Bộ đề thi này gồm các đề thi được chúng tôi chọn lọc khá kĩ càng về nội dung cũng như phương pháp ra đề thi đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qúy phụ huynh sẽ nắm rõ được nội dung chương trình học của các em học sinh trên lớp một cách logic và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, đề thi gồm có phần đáp án, quý phụ huynh có thể chấm điểm, đánh giá và hướng dẫn đáp án cho con em mình ngay lập tức. Chúc các em học sinh và quý phụ huynh ôn tập thật hiệu quả!

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1048 29

 • Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 lớp 4 của tất cả các môn Toán, Tiếng việt, Lịch sử, Đạo đức, Âm nhạc, Khoa học mỹ thuật, Sức khỏe,... được chọn lọc kỹ càng từ các trường Tiểu học. Với nội dung rõ ràng, bám sát chương trình học của các em lớp 4, bao gồm cả lý thuyết và bài tập. Hy vọng đây sẽ là bộ tư liệu hữu ích dành cho các bậc phụ huynh có thể ôn tập cùng với các em. Ngoài ra, bộ tư liệu cũng phù hợp dành cho giáo viên là tài liệu tham khảo trong quá trình giảng dạy.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1112 14

 • Qua một thời gian dài học tập, các em thường phải làm các bài kiểm tra, bài thi củng cố lại kiến thức. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib giới thiệu với các em và quý phụ huynh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 lớp 4 các môn Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Đạo đức,…Đây là bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung rất đa dạng và bao quát sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 987 64

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 lớp 4 giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi Bộ đề thi bao gồm tất cả các môn toán , Tiếng Việt, đạo đức, âm nhạc, mỹ thuật,…. với nội dung trọng tâm giúp các em và qúy phụ huynh thuận tiện trong việc hướng dẫn các em ôn tập để đạt kết quả cao cho kỳ thi kiểm tra giữa học kỳ 1.

   s2_kisskiss 09-08-2014 855 13

 • Đến với bộ đề thi môn và đáp án học kỳ 1 lớp 3, sẽ giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện cho việc tham khảo, ôn tập. Với đầy đủ các môn Toán, Tiếng Việt, Âm nhạc, Đạo đức,…nội dung bám sát chương trình SGK. Đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 545 19

 • Một mùa thi nữa lại đến, các em và quý phụ huynh đừng lo lắng, vì bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 lớp 4 sẽ giúp các em ôn tập để nắm vững những kiến thức trọng tâm. Bộ đề thi bao gồm tất cả các môn Toán , Tiếng Việt, Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật,….có đầy đủ đáp án. Qua bộ đề thi này, chắc chắn sẽ giúp các em đạt được kết quả thật cao trong kỳ thi sắp tới

   s2_kisskiss 09-08-2014 329 4

Đồng bộ tài khoản