Đề thi học kỳ Lý 10

Là học sinh, các em luôn mong muốn đạt kết quả cao trong các kỳ thi học kỳ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp các đề thi hay nhất từ các trường có tiếng trong cả nước thành Bộ Đề thi học kỳ Lý 10 Bộ đề sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay lên lên, download để làm tài liệu tham khảo nhé!.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Lý 10

 • Bạn không cần phải tìm đề thi ở đâu xa. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 10 trọn Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Vật lý lớp 10. Bộ đề thi này gồm rất nhất đề thi hay được chọn lọc rất kỹ càng từ nhiều bộ đề thi hay. Thông qua bộ đề thi, các em học sinh có thể nắm vững lý thuyết và luyện giải bài tập của những mảng kiến thức trong chương trình học như, chuyển động cơ, chuyển động thẳng đều, chuyển động thẳng biến đổi đều, sự rơi tự do, chuyển động tròn đều, tính tương đối của chuyển động; tổng hợp và phân tích lực, điều kiện cân bằng của chất điểm, định luật Niu-tơn, lực hấp dẫn, định luật vạn vật hấp dẫn, lực đàn hồi của lò xo, định luật Húc, lực ma sát, lực hướng tâm, bài toán về chuyển động ném ngang, cân bằng của một vật chịu tác động của hai lực và ba lực không song song, momen lực, quy tắc hợp lực song song cùng chiều, các dạng cân bằng, cân bằng của một vật mặt chân đế, chuyển động tịnh tiến của vật rắn, chuyển động quay của vật rắn quanh một trục cố định;... Bộ đề thi này còn hứa hẹn là bộ tài liệu hữu hiệu nhất dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình giảng dạy. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có một kì thi thật hiệu quả!

   xuandiem87 09-08-2014 5840 287

 • Mùa thi đến rồi, mùa thi đến rồi!.....................VÀ ĐỀ THI ĐÂY NÀY! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 10 bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Vật lý. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kỹ càng về mặt nội dung và phương pháp ra đề thi. Thông qua bộ đề thi, các em sẽ ôn lại được những kiến thức về ngẫu lực, động lượng, công và công suất, động năng, thế năng, cơ năng, cấu tạo chất, thuyết động học phân tử chất khí, quá trình đẳng tích, định luật sác lơ, phương trình trạng thái của khí lí tưởng; nội năng và sự biến thiên của nội năng, các nguyên kí của nhiệt động lực học, chất rắn kết tinh, chất rắn vô định hình, biến dạng của vật rắn sự nở vì nhiệt của vật rắn, các hiện tượng bề mặt của chất lỏng, sự chuyển thể của các chất, độ ẩm của không khí,.... Ngoài ra, Thư viện eLib còn nhận thấy, đề thi này cũng là bộ tư liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Hy vọng, bộ đề thi này sẽ giúp công tác chuẩn bị đề thi cho học sinh của quý thầy cô nhanh chóng hơn, đa dạng hơn. Chúc các em và quý thầy cô có một học kỳ vui vẻ.

   nguyenlevy91 09-08-2014 12293 356

 • Bạn muốn nâng điểm môn Vật lý ở kỳ thi học kỳ này, nhưng lại cảm thấy nhàm chán, uể oải với phần lý thuyết quá nhiều trong sách giáo khoa. Bạn đang hoang mang không biết dạng bài tập nào trong số rất nhiều dạng được học trên lớp mới là dạng bài tập chính. Vậy tại sao, bạn không thử thay đổi phương pháp ôn tập của mình, học có chọn lọc, học có hệ thống từ những đề thi, bài kiểm tra. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 10 Bộ đề thi và đáp án kỳ 1 môn Vật lý lớp 10. Đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều trường trên khắp cả nước. Thông qua đề thi, các bạn học sinh có thể nắm vững phần lý thuyết trong từng trường hợp bài tập câu hỏi cụ thể, để ghi nhớ và áp dụng tốt những kiến thức về: chuyển động thẳng đều, chuyển động thẳng biến đổi đều, sự rơi tự do, tính tương đối của chuyển động. Đồng thời, ôn tập lại các kiến thức về tổng hợp và phân tích lực, đa định luật Niu-tơn, định luật Húc, lực ma sát, lực hướng tâm, bài toán về chuyển động ném ngang, momen lực, chuyển động của vật, ... Chúc các em ôn tập thật tốt!

   xuandiem87 09-08-2014 7416 483

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Vật lý lớp 10 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về: ngẫu lực, động lượng, công và công suất, động năng, thế năng, cơ năng. Các kiến thức về cấu tạo chất, thuyết động học phân tử chất khí, quá trình đẳng tích, định luật Sác lơ, phương tình trạng thái của khí lí tưởng; nội năng và sự biến thiên của nội năng. Bên cạnh đó, ôn tập các kiến thức về chất rắn; các hiện tượng bề mặt của chất lỏng, sự chuyển thể của các chất, độ ẩm của không khí,... Bộ đề thi này bao gồm phần đáp án, các em học sinh có thể kiểm tra, đánh giá lại chính phần bài giải của mình. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích dành cho các em và quý thầy cô!

   nguyenlevy91 09-08-2014 7941 587

 • Nhanh tay bổ sung Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Vật lý 10 vào bộ sưu tập đề thi và kiểm tra của bạn. Trong bộ đề thi, kiểm tra này, Thư viện eLib đã đặc biệt chọn kỹ càng các đề thi hay, đạt chuẩn về phương pháp ra đề thi lần về nội dung của Bộ GD&ĐT. Tham khảo qua đề thi, các bạn học sinh sẽ nắm vững kiến thức về, ngẫu lực, động lượng, công và công suất, động năng, thế năng, cơ năng, cấu tạo chất, thuyết động học phân tử chất khí, quá trình đẳng tích, định luật sác lơ, phương trình trạng thái của khí lí tưởng,… Bên cạnh đó, bộ đề thi này sẽ là tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô đang dạy chương trình vật lý lớp 10. Qúy thầy cô có thể tham khảo thêm về cách ra đề, về nội dung để phục vụ cho công tác giảng dạy tốt nhất. Chúc các em và quý thầy cô có kì kiểm tra hiệu quả.

   thaotrinh91 09-08-2014 3114 170

 • Giải đề thi, đề kiểm tra giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức, áp dụng kiến thức trong từng trường hợp cụ thể và sẽ ghi nhớ lâu hơn. Và đây, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Vật lý lớp 10. Bộ đề thi và kiểm tra này, được chúng tôi chọn lọc khá kĩ, với nội dung từng đề thi bám sát nội dung chương trình học và phương pháp ra đề thi đạt chuẩn yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Tham khảo, ôn tập theo bộ đề thi này, sẽ giúp các em hệ thống lại một cách logic những kiến thức như, chuyển động cơ, chuyển động thẳng đều, chuyển động thẳng biến đổi đều, sự rơi tự do, chuyển động tròn đều, tính tương đối của chuyển động,… Chúc các em có kì kiểm tra thật tốt!

   vietvandoan75 09-08-2014 1674 79

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 10, Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 1 mônVật lý lớp 10, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT với nội dung bám sát chương trình Vật lý lớp 10. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: chuyển động cơ, chuyển động thẳng đều, chuyển động thẳng biến đổi đều, sự rơi tự do, chuyển động tròn đều, tính tương đối của chuyển động,… Chúc các bạn luyện thi thật hiệu quả!

   vietvandoan75 09-08-2014 1225 153

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 2 môn Vật lý lớp 10, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: ngẫu lực, động lượng, công và công suất, động năng, thế năng, cơ năng, cấu tạo chất, thuyết động học phân tử chất khí, quá trình đẳng tích, định luật sác lơ, phương tình trạng thái của khí lí tưởng, … Đây còn là tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy. Chúc các em học sinh và quý thầy cô, tham khảo bộ đề thi này một cách hiệu quả.

   thaotrinh91 09-08-2014 1051 68

Đồng bộ tài khoản