Đề thi học kỳ Lý 11

Đến với Bộ Đề thi học kỳ Lý 11 của TaiLieu.VN các em sẽ ôn tập nhanh chóng hơn. Bộ sưu tập tuyển chọn các đề thi từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh biết cấu trúc đề thi, làm quen với các câu hỏi và dạng bài. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Lý 11

 • Bạn không cần phải tìm đề thi ở đâu xa. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 11 trọn Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Vật lý lớp 11. Bộ đề thi này gồm rất nhất đề thi hay được chọn lọc rất kỹ càng từ nhiều bộ đề thi hay. Thông qua bộ đề thi, các em học sinh có thể nắm vững lý thuyết và luyện giải bài tập của những mảng kiến thức trong chương trình học như, điện tích, định luật Cu-lông, thuyết electron, điện trường và cường độ điện trường, công của điện lực, điện thế, hiệu điện thế, tụ điện, dòng điện không đổi, nguồn điện, điện năng, công suất điện, định luật Ôm đối với toàn mạch, ghép các nguồn điện thành bộ; dòng điện trong kim loại, dòng điện trong chất điện phân, dòng điện trong chất khí, dòng điện trong chân không, dòng điện trong chất bán dẫn;... Bộ đề thi này còn hứa hẹn là bộ tài liệu hữu hiệu nhất dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình giảng dạy. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có một kì thi thật hiệu quả!

   quocthangdang91 09-08-2014 7087 164

 • Bạn muốn nâng điểm môn Vật lý ở kỳ thi học kỳ này, nhưng lại cảm thấy nhàm chán, uể oải với phần lý thuyết quá nhiều trong sách giáo khoa. Bạn đang hoang mang không biết dạng bài tập nào trong số rất nhiều dạng được học trên lớp mới là dạng bài tập chính. Vậy tại sao, bạn không thử thay đổi phương pháp ôn tập của mình, học có chọn lọc, học có hệ thống từ những đề thi, bài kiểm tra. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6 Bộ đề thi và đáp án kỳ 1 môn Vật lý lớp 11. Đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều trường trên khắp cả nước. Thông qua đề thi, các bạn học sinh có thể nắm vững phần lý thuyết trong từng trường hợp bài tập câu hỏi cụ thể, để ghi nhớ và áp dụng tốt những kiến thức về: điện tích, định luật Cu-lông, thuyết electron; điện thế, hiệu điện thế, định luật Ôm đối với toàn mạch; dòng điện trong chất khí, trong chân không và trong chất bán dẫn, ... Chúc các em ôn tập thật tốt!

   quocthangdang91 09-08-2014 6744 256

 • Mùa thi đến rồi, mùa thi đến rồi!.....................VÀ ĐỀ THI ĐÂY NÀY! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 11 bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Vật lý. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kỹ càng về mặt nội dung và phương pháp ra đề thi. Thông qua bộ đề thi, các em sẽ ôn lại được những kiến thức về từ trường, lực từ, cảm ứng từ, từ trường của dòng điện chạy trong các dây dẫn có hình dạng đặc biệt, lực Lo-ren-xơ, từ thông, cảm ứng điện từ, suất điện động cảm ứng tự cảm, khúc xạ ánh sáng, phản xạ toàn phần, lăng kính, thấu kính mỏng, mắt, kính lúp, kính hiển vi, kính thiên văn,… Ngoài ra, Thư viện eLib còn nhận thấy, đề thi này cũng là bộ tư liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Hy vọng, bộ đề thi này sẽ giúp công tác chuẩn bị đề thi cho học sinh của quý thầy cô nhanh chóng hơn, đa dạng hơn. Chúc các em và quý thầy cô có một học kỳ vui vẻ.

   nguyenvien92 09-08-2014 4137 140

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Vật lý lớp 11 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về: từ trường, lực từ, cảm ứng từ, từ trường của dòng điện chạy trong các dây dẫn có hình dạng đặc biệt, lực Lo-ren-xơ, từ thông, cảm ứng điện từ, suất điện động cảm ứng tự cảm, khúc xạ ánh sáng, phản xạ toàn phần, lăng kính, thấu kính mỏng, mắt, kính lúp, kính hiển vi, kính thiên văn,… Bộ đề thi này bao gồm phần đáp án, các em học sinh có thể kiểm tra, đánh giá lại chính phần bài giải của mình. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích dành cho các em và quý thầy cô!

   nguyenvien92 09-08-2014 4415 309

 • Nhanh tay bổ sung Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Vật lý 11 vào bộ sưu tập đề thi và kiểm tra của bạn. Trong bộ đề thi, kiểm tra này, Thư viện eLib đã đặc biệt chọn kỹ càng các đề thi hay, đạt chuẩn về phương pháp ra đề thi lần về nội dung của Bộ GD&ĐT. Tham khảo qua đề thi, các bạn học sinh sẽ nắm vững kiến thức về, từ trường, lực từ, cảm ứng từ, từ trường của dòng điện chạy trong các dây dẫn có hình dạng đặc biệt, lực Lo-ren-xơ, từ thông, cảm ứng điện từ, suất điện động cảm ứng. Bên cạnh đó, bộ đề thi này sẽ là tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô đang dạy chương trình vật lý lớp 11. Qúy thầy cô có thể tham khảo thêm về cách ra đề, về nội dung,... để phục vụ cho công tác giảng dạy tốt nhất. Chúc các em và quý thầy cô có kì kiểm tra hiệu quả.

   tinnguyen78 09-08-2014 2218 84

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Vật lý lớp 11, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: từ trường, lực từ, cảm ứng từ, từ trường của dòng điện chạy trong các dây dẫn có hình dạng đặc biệt, lực Lo-ren-xơ, từ thông, cảm ứng điện từ, suất điện động cảm ứng, ... Đây còn là tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy. Chúc các em học sinh và quý thầy cô, tham khảo bộ đề thi này một cách hiệu quả.

   tinnguyen78 09-08-2014 1372 50

 • Giải đề thi, đề kiểm tra giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức, áp dụng kiến thức trong từng trường hợp cụ thể và sẽ ghi nhớ lâu hơn. Và đây, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Vật lý lớp 11. Bộ đề thi và kiểm tra này, được chúng tôi chọn lọc khá kĩ, với nội dung từng đề thi bám sát nội dung chương trình học và phương pháp ra đề thi đạt chuẩn yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Tham khảo, ôn tập theo bộ đề thi này, sẽ giúp các em hệ thống lại một cách logic những kiến thức như, điện tích, định luật Cu-lông, thuyết electron, điện trường và cường độ điện trường, công của điện lực, điện thế, hiệu điện thế, tụ điện, dòng điện không đổi, nguồn điện, điện năng, công suất điện, định luật Ôm đối với toàn mạch, ghép các nguồn điện thành bộ, ... Chúc các em có kì kiểm tra thật tốt!

   nguyenlevy91 09-08-2014 1303 89

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 11, Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 1 mônVật lý lớp 11, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Vật lý lớp 11. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: điện tích, định luật Cu-lông, thuyết electron, điện trường và cường độ điện trường. Đồng thời, ôn tập các kiến thức về công của điện lực, điện thế, hiệu điện thế, tụ điện, dòng điện không đổi, nguồn điện, điện năng, công suất điện, định luật Ôm đối với toàn mạch, ghép các nguồn điện thành bộ, ... Chúc các bạn luyện thi thật hiệu quả!

   nguyenlevy91 09-08-2014 1702 145

Đồng bộ tài khoản