Đề thi học kỳ Lý 12

Với Bộ Đề thi học kỳ Lý 12 các em sẽ làm quen với cấu trúc đề thi, biết các nội dung trọng tâm cần ôn tập. Bộ đề thi được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho các em.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Lý 12

 • Bạn không cần phải tìm đề thi ở đâu xa. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12 trọn Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Vật lý lớp 12. Bộ đề thi này gồm rất nhất đề thi hay được chọn lọc rất kỹ càng từ nhiều bộ đề thi hay. Thông qua bộ đề thi, các em học sinh có thể nắm vững lý thuyết và luyện giải bài tập của những mảng kiến thức trong chương trình học như, dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn, dao động tắt dần, dao động cưỡng bức, tổng hợp hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số, phương pháp giản đồ Fre-nen; sóng cơ và sự truyền sóng cơ, giao thoa sóng, sóng dừng, đặc trưng vật lý, sinh lý của âm, dòng điện xoay chiều, các mạch điện xoay chiều, Mạch có R,L,C mắc nối tiếp, công suất điện tiêu thụ của mạch điện xoay chiều, hệ số công suất, máy phát điện xoay chiều, động cơ không đồng bộ ba pha;... Bộ đề thi này còn hứa hẹn là bộ tài liệu hữu hiệu nhất dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình giảng dạy. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có một kì thi thật hiệu quả!

   nganviet71 09-08-2014 10883 200

 • Bạn muốn nâng điểm môn Vật lý ở kỳ thi học kỳ này, nhưng lại cảm thấy nhàm chán, uể oải với phần lý thuyết quá nhiều trong sách giáo khoa. Bạn đang hoang mang không biết dạng bài tập nào trong số rất nhiều dạng được học trên lớp mới là dạng bài tập chính. Vậy tại sao, bạn không thử thay đổi phương pháp ôn tập của mình, học có chọn lọc, học có hệ thống từ những đề thi, bài kiểm tra. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6 Bộ đề thi và đáp án kỳ 1 môn Vật lý lớp 12. Đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều trường trên khắp cả nước. Thông qua đề thi, các bạn học sinh có thể nắm vững phần lý thuyết trong từng trường hợp bài tập câu hỏi cụ thể, để ghi nhớ và áp dụng tốt những kiến thức về: dao động của con lắc lò xo, con lắc đơn, phương pháp giản đồ Fre-nen; sóng cơ và sự truyền sóng cơ. Đồng thời ôn tập các kiến thức về: đặc trưng vật lý, sinh lý của âm, dòng điện xoay chiều, mạch có R,L,C mắc nối tiếp, công suất điện tiêu thụ của mạch điện xoay chiều, hệ số công suất, máy phát điện xoay chiều, ... Chúc các em ôn tập thật tốt!

   nganviet71 09-08-2014 13904 284

 • Mùa thi đến rồi, mùa thi đến rồi!.....................VÀ ĐỀ THI ĐÂY NÀY! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12 bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Vật lý. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kỹ càng về mặt nội dung và phương pháp ra đề thi. Thông qua bộ đề thi, các em sẽ ôn lại được những kiến thức về mạch dao động, điện từ trường, sóng điện từ, nguyên tắc thông tin liên lạc bằng sóng vô tuyến, tán sắc ánh sáng, giao thoa ánh sáng, các loại quang phổ, tia hồng ngoại và tư tử ngoại, tia X; hiện tượng quang điện, thuyết lượng tử ánh sáng, mẫu nguyên tử Bo, sơ lược tia laze, tính chất và cấu tạo hạt nhân, năng lượng liên kết của hạt nhân và phản ứng hạt nhân, phóng xạ, phản ứng phân hạch, các hoạt hạt sơ cấp, cấu tạo vũ trụ;… Ngoài ra, Thư viện eLib còn nhận thấy, đề thi này cũng là bộ tư liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Hy vọng, bộ đề thi này sẽ giúp công tác chuẩn bị đề thi cho học sinh của quý thầy cô nhanh chóng hơn, đa dạng hơn. Chúc các em và quý thầy cô có một học kỳ vui vẻ.

   thutruc77 09-08-2014 9266 275

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Vật lý lớp 12 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về: mạch dao động, điện từ trường, sóng điện từ; hiện tượng quang điện, thuyết lượng tử ánh sáng, mẫu nguyên tử Bo, sơ lược tia laze, tính chất và cấu tạo hạt nhân, năng lượng liên kết của hạt nhân và phản ứng hạt nhân, cấu tạo vũ trụ, ... Bộ đề thi này bao gồm phần đáp án, các em học sinh có thể kiểm tra, đánh giá lại chính phần bài giải của mình. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích dành cho các em và quý thầy cô!

   thutruc77 09-08-2014 5439 335

 • Giải đề thi, đề kiểm tra giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức, áp dụng kiến thức trong từng trường hợp cụ thể và sẽ ghi nhớ lâu hơn. Và đây, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Vật lý lớp 12. Bộ đề thi và kiểm tra này, được chúng tôi chọn lọc khá kĩ, với nội dung từng đề thi bám sát nội dung chương trình học và phương pháp ra đề thi đạt chuẩn yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Tham khảo, ôn tập theo bộ đề thi này, sẽ giúp các em hệ thống lại một cách logic những kiến thức như, dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn, dao động tắt dần, dao động cưỡng bức, tổng hợp hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số, phương pháp giản đồ Fre-nen;… Chúc các em có kì kiểm tra thật tốt!

   nguyenvien92 09-08-2014 2102 23

 • Nhanh tay bổ sung Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Vật lý 12 vào bộ sưu tập đề thi và kiểm tra của bạn. Trong bộ đề thi, kiểm tra này, Thư viện eLib đã đặc biệt chọn kỹ càng các đề thi hay, đạt chuẩn về phương pháp ra đề thi lần về nội dung của Bộ GD&ĐT. Tham khảo qua đề thi, các bạn học sinh sẽ nắm vững kiến thức về, mạch dao động, điện từ trường, sóng điện từ, nguyên tắc thông tin liên lạc bằng sóng vô tuyến, tán sắc ánh sáng, giao thoa ánh sáng, các loại quang phổ, tia hồng ngoại và tư tử ngoại, tia X;… Bên cạnh đó, bộ đề thi này sẽ là tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô đang dạy chương trình vật lý lớp 12. Qúy thầy cô có thể tham khảo thêm về cách ra đề, về nội dung, để phục vụ cho công tác giảng dạy tốt nhất. Chúc các em và quý thầy cô có kì kiểm tra hiệu quả.

   trucdiem776 09-08-2014 3420 20

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12, Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Vật lý lớp 12, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT với nội dung bám sát chương trình Vật lý lớp 12. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: dao động điều hòa, con lắc lò xo, con lắc đơn, dao động tắt dần, dao động cưỡng bức, tổng hợp hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số, phương pháp giản đồ Fre-nen, … Chúc các bạn luyện thi thật hiệu quả!

   nguyenvien92 09-08-2014 1492 31

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 2 môn Vật lý lớp 12, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: mạch dao động, điện từ trường, sóng điện từ, nguyên tắc thông tin liên lạc bằng sóng vô tuyến, tán sắc ánh sáng, giao thoa ánh sáng, các loại quang phổ, tia hồng ngoại và tư tử ngoại, tia X, ... Đây còn là tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy. Chúc các em học sinh và quý thầy cô, tham khảo bộ đề thi này một cách hiệu quả.

   trucdiem776 09-08-2014 775 46

Đồng bộ tài khoản