Đề thi học kỳ Lý 6

Tham khảo Bộ Đề thi học kỳ Lý 6 giúp các em làm quen với cấu trúc đề và các dạng câu hỏi. Bộ đề được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng bỏ lỡ nhé!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Lý 6

 • Bạn không cần phải tìm đề thi ở đâu xa. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6 trọn Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Vật lý lớp 6. Bộ đề thi này gồm rất nhất đề thi hay được chọn lọc rất kỹ càng từ nhiều bộ đề thi hay. Thông qua bộ đề thi, các em học sinh có thể nắm vững lý thuyết và luyện giải bài tập của những mảng kiến thức trong chương trình học như, đo độ dài, đo thể tích, khối lượng, lực, hai lực cân bằng, tác dụng của lực; trọng lực, đơn vị lực, lực đàn hồi, lực kế, phép đo lực, trọng lượng và khối lượng, khối lượng riêng, trọng lượng riêng, máy cơ đơn giản, mặt phẳng nghiêng, đòn bẩy, ròng rọc;… Bộ đề thi này còn hứa hẹn là bộ tài liệu hữu hiệu nhất dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình giảng dạy. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có một kì thi thật hiệu quả!

   thutruc77 09-08-2014 4180 328

 • Mùa thi đến rồi, mùa thi đến rồi!.....................VÀ ĐỀ THI ĐÂY NÀY! Nhằm mục đích hỗ trợ các em học sinh, quý thầy cô có thêm tài liệu để tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ môn Vật lý lớp 6. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi được chọn lọc kỹ càng qua nhiều bộ đề thi hay trên khắp cả nước. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi, các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức về sự nở vì nhiệt của chất rắn, lỏng, khí, nhiệt kế, thang đo độ; sự nóng chảy, sự đông đặc, sự ngưng tụ, sự sôi;… Ngoài ra, Thư viện eLib còn nhận thấy, đề thi này cũng là bộ tư liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ giúp công tác chuẩn bị đề thi cho học sinh của quý thầy cô nhanh chóng hơn, đa dạng hơn. Chúc các em và quý thầy cô có một học kỳ vui vẻ.

   xuandiem87 09-08-2014 4823 496

 • Bạn muốn nâng điểm môn Vật lý ở kỳ thi học kỳ này, nhưng lại cảm thấy nhàm chán, uể oải với phần lý thuyết quá nhiều trong sách giáo khoa. Bạn đang hoang mang không biết dạng bài tập nào trong số rất nhiều dạng được học trên lớp mới là dạng bài tập chính. Vậy tại sao, bạn không thử thay đổi phương pháp ôn tập của mình, học có chọn lọc, học có hệ thống từ những đề thi, bài kiểm tra. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6 Bộ đề thi và đáp án kỳ 1 môn Vật lý lớp 6. Đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều trường trên khắp cả nước. Thông qua đề thi, các bạn học sinh có thể nắm vững phần lý thuyết trong từng trường hợp bài tập câu hỏi cụ thể, để ghi nhớ và áp dụng tốt những kiến thức về: đo độ dài, đo thể tích, khối lượng, lực, trọng lực, lực đàn hồi, lực kế, phép đo lực. Đồng thời, ôn tập các kiến thức về trọng lượng và khối lượng, khối lượng riêng, trọng lượng riêng, máy cơ đơn giản, mặt phẳng nghiêng, đòn bẩy, ròng rọc, … Chúc các em ôn tập thật tốt!

   thutruc77 09-08-2014 3184 448

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Vật lý lớp 6 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về: sự nở vì nhiệt của chất rắn, lỏng, khí; sự nóng chảy, sự đông đặc, sự ngưng tụ, sự sôi, … Bộ đề thi này bao gồm phần đáp án, các em học sinh có thể kiểm tra, đánh giá lại chính phần bài giải của mình. Hi vọng, đây là bộ tài liệu hữu ích dành cho các em và quý thầy cô!

   xuandiem87 09-08-2014 3961 629

 • Nhanh tay bổ sung Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Vật lý 6 vào bộ sưu tập đề thi và kiểm tra của bạn. Trong bộ đề thi, kiểm tra này, Thư viện eLib đã đặc biệt chọn kỹ càng các đề thi hay, đạt chuẩn về phương pháp ra đề thi lần về nội dung của Bộ GD&ĐT. Tham khảo qua đề thi, các bạn học sinh sẽ nắm vững kiến thức về, sự nở vì nhiệt của chất rắn, lỏng, khí, nhiệt kế, thang đo độ;… Bên cạnh đó, bộ đề thi này sẽ là tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô đang dạy chương trình vật lý lớp 6. Qúy thầy cô có thể tham khảo thêm về cách ra đề, về nội dung để phục vụ cho công tác giảng dạy tốt nhất. Chúc các em và quý thầy cô có kì kiểm tra hiệu quả.

   vietvandoan75 09-08-2014 1499 203

 • Tham khảo ngay Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 2 môn Vật lý lớp 6, sẽ giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi, bài tập. Các em sẽ nắm vững kiến thức về: sự nở vì nhiệt của chất rắn, lỏng, khí, nhiệt kế, thang đo độ, ... Đây còn là tài liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng day. Chúc các em học sinh và quý thầy cô, tham khảo bộ đề thi này một cách hiệu quả.

   vietvandoan75 09-08-2014 1135 164

 • Giải đề thi, đề kiểm tra giúp các em học sinh có thể nắm vững kiến thức, áp dụng kiến thức trong từng trường hợp cụ thể và sẽ ghi nhớ lâu hơn. Và đây, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em học sinh và quý thầy cô Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Vật lý lớp 6. Bộ đề thi và kiểm tra này, được chúng tôi chọn lọc khá kĩ, với nội dung từng đề thi bám sát nội dung chương trình học và phương pháp ra đề thi đạt chuẩn yêu cầu của Bộ GD&ĐT. Tham khảo, ôn tập theo bộ đề thi này, sẽ giúp các em hệ thống lại một cách logic những kiến thức như, đo độ dài, đo thể tích, khối lượng, lực, hai lực cân bằng, tác dụng của lực,... Chúc các em có kì kiểm tra thật tốt!

   trucdiem776 09-08-2014 1552 172

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6, Bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ 1 mônVật lý lớp 6, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Vật lý lớp 6. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về: đo độ dài, đo thể tích, khối lượng, lực, hai lực cân bằng, tác dụng của lực,... Chúc các bạn luyện thi thật hiệu quả!

   trucdiem776 09-08-2014 1606 247

Đồng bộ tài khoản