Đề thi học kỳ Ngữ Văn 10

Bộ Đề thi học kỳ Ngữ Văn 10 đầy đủ, chất lượng và bám sát chương trình giảng dạy sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thấy cô và các em học sinh. Thông qua bộ đề giúp học sinh làm quen với các dạng câu hỏi khó, cấu trúc đề thi. Từ đó các em biết cách ôn tập những nội dung trọng tâm để đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Ngữ Văn 10

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 10 có nội dung đầy đủ, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Thông qua Bộ đề thi các em học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức về Đặc điểm của ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết, Ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa, Phong cách ngôn ngữ sinh hoạt,... sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

   s2_kisskiss 09-08-2014 2032 18

 • Các em đang lo lắng vì còn quá nhiều kiến thức chưa ôn tập, mà kỳ thi thì đang cận kề. Yên tâm nhé, vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 10, giúp các em nhanh chóng hệ thống kiến thức, làm quen với các dạng đề thi, dạng câu hỏi và nắm vững kiến thức về: đặc điểm của ngôn ngữ nói và ngôn ngữ viết, ca dao than thân, yêu thương tình nghĩa, phong cách ngôn ngữ sinh hoạt,... Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   s2_kisskiss 09-08-2014 3249 131

 • Cứ mỗi mùa thi đến, các em lại phải vùi đầu vào ôn tập. Mệt mỏi, lo lắng và đầu óc rối bời vì không biết nên ôn những phần kiến thức nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 10 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo, giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của bài: Đại cáo bình Ngô, tính chuẩn xác và tính hấp dẫn trong văn bản thuyết minh, khái quát lịch sử tiếng Việt, lập dàn ý bài văn nghị luận, lập luận trong văn nghị luận, thực hành biện pháp tu từ phép điệp và phép đối, … Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   minhmetrai 09-08-2014 1832 99

 • Các kỳ thi, kỳ kiểm tra rất quan trọng không chỉ giúp giáo viên đánh giá lại quá trình giảng dạy mà còn kiểm tra củng cố kiến thức của học sinh. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn ngữ văn lớp 10 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo, giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm của bài Đại cáo bình Ngô - Nguyễn Trãi, Tính chuẩn xác và tính hấp dẫn trong văn bản thuyết minh, Khái quát lịch sử tiếng Việt, Lập dàn ý bài văn nghị luận, Lập luận trong văn nghị luận, Thực hành biện pháp tu từ phép điệp và phép đối,…. Bộ đề thi sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh.

   minhmetrai 09-08-2014 1720 42

 • Với Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 10 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về văn học Việt Nam, văn học dân gian Việt Nam, hoạt động giao tiếp bằng ngôn ngữ, Lập dàn ý cho bài văn tự sự,…. Đây sẽ là tài liệu không những giúp học sinh ôn tập lại kiến thức mà còn dành cho quý thầy cô tham khảo trong việc cho ra đề thi.

   mytelehotme 09-08-2014 1527 18

 • Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Ngữ Văn lớp 10 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh Qua bộ đề thi các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như tóm tắt văn bản tự sự, nội dung bài Đọc Tiểu Thanh kí, Trình bày một vấn đề, Lập kế hoạch cá nhân, Các hình thức kết cấu của văn bản thuyết minh,…. Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra giữa học kỳ 2.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 622 10

 • Mùa hoa phượng nở học trò chúng mình hào hứng bao nhiêu thì mỗi mùa thi về lại lo lắng bấy nhiêu. Với mong muốn giúp các em thoát khỏi nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 10 giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững nội dung trọng tâm như: tóm tắt văn bản tự sự, nội dung bài Đọc Tiểu Thanh kí, Trình bày một vấn đề, lập kế hoạch cá nhân, các hình thức kết cấu của văn bản thuyết minh,… Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 389 8

 • Nhằm cung cấp những kiến thức hay, nội dung trọng tâm và bám sát chương trình của bộ GD và ĐT, Thư viện eLibchọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 10. Bộ đề thi giúp các em nắm vững các kiến thức về: văn học Việt Nam, văn học dân gian Việt Nam, hoạt động giao tiếp bằng ngôn ngữ, lập dàn ý cho bài văn tự sự,… Hi vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   mytelehotme 09-08-2014 332 5

Đồng bộ tài khoản