Đề thi học kỳ Ngữ Văn 11

Các em đang loay hoay chưa biết ôn những phần nào trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng lo lắng vì đã có Bộ Đề thi học kỳ Ngữ Văn 11 được chọn lọc đầy đủ, nội dung bám sát chương trình giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập mở rộng. TaiLieu.VN mong rằng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Ngữ Văn 11

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 11 có nội dung đầy đủ, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Thông qua Bộ đề thi các em học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức về văn học trung đại Việt Nam, Phong cách ngôn ngữ báo chí, Một số thể loại văn học: Thơ, truyện, Thực hành về lựa chọn trật tự các bộ phận trong câu,... sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 2593 9

 • Các kỳ thi, kỳ kiểm tra rất quan trọng không chỉ giúp giáo viên đánh giá lại quá trình giảng dạy mà còn kiểm tra củng cố kiến thức của học sinh. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn ngữ văn lớp 11 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo, giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về Đặc điểm loại hình của tiếng việt, luân lí xã hội ở nước ta, Phong cách ngôn ngữ chính luận, …. Bộ đề thi sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh.

   s2_minh_s2 09-08-2014 3790 135

 • Các em đang lo lắng vì còn quá nhiều kiến thức chưa ôn tập, mà kỳ thi thì đang cận kề. Yên tâm nhé, vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 11, giúp các em nhanh chóng hệ thống kiến thức, làm quen với các dạng đề thi, dạng câu hỏi và nắm vững kiến thức về: văn học trung đại Việt Nam, phong cách ngôn ngữ báo chí, một số thể loại văn học (thơ, truyện), thực hành về lựa chọn trật tự các bộ phận trong câu,... Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 2141 77

 • Cứ mỗi mùa thi đến, các em lại phải vùi đầu vào ôn tập. Mệt mỏi, lo lắng và đầu óc rối bời vì không biết nên ôn những phần kiến thức nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 10 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo, giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về: đặc điểm loại hình của tiếng việt, luân lí xã hội ở nước ta, phong cách ngôn ngữ chính luận, … Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   s2_minh_s2 09-08-2014 2193 175

 • Với Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 11 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về lập dàn ý bài văn nghị luận, Thao tác lập luận phân tích, Từ ngôn ngữ chung đến lời nói cá nhân, Thực hành về thành ngữ, điển cố,... Đây sẽ là tài liệu không những giúp học sinh ôn tập lại kiến thức mà còn dành cho quý thầy cô tham khảo trong việc cho ra đề thi.

   minhmetrai 09-08-2014 664 4

 • Nhằm cung cấp những kiến thức hay, nội dung trọng tâm và bám sát chương trình của bộ GD và ĐT, Thư viện eLib chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 11. Tham khảo các đề thi trong BST để em nắm vững các kiến thức về: lập dàn ý bài văn nghị luận, thao tác lập luận phân tích, từ ngôn ngữ chung đến lời nói cá nhân, thực hành về thành ngữ, điển cố... Hy vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   minhmetrai 09-08-2014 387 21

 • Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Ngữ Văn lớp 11 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh. Qua bộ đề thi các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như phỏng vấn và trả lời phỏng vấn, sử dụng một số kiểu câu trong văn bản, thao tác lập luận bác bỏ, thể loại văn học - Kịch - Nghị luận,…. Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra giữa học kỳ 2.

   nocoment 09-08-2014 439 8

 • Mùa hoa phượng nở học trò chúng mình hào hứng bao nhiêu thì mỗi mùa thi về lại lo lắng bấy nhiêu. Với mong muốn giúp các em thoát khỏi nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 11 giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững nội dung trọng tâm như: phỏng vấn và trả lời phỏng vấn, sử dụng một số kiểu câu trong văn bản, thao tác lập luận bác bỏ, thể loại văn học - Kịch - Nghị luận, …. Bộ tài liệu sẽ là tài liệu tham khảo cho quý thầy cô và các em học sinh.

   nocoment 09-08-2014 498 16

Đồng bộ tài khoản