Đề thi học kỳ Ngữ Văn 12

Tổng hợp Bộ Đề thi học kỳ Ngữ Văn 12 sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh. Bộ đề thi giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay download về tham khảo nhé, Bộ tài liệu hoàn toàn miễn phí!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Ngữ Văn 12

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 12 có nội dung đầy đủ, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Thông qua Bộ đề thi các em học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức về Luật thơ , một số phép tu từ cú pháp, vận dụng kết hợp các thao tác lập luận, Phát biểu theo chủ đề,…. sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

   usernameminh 09-08-2014 6214 116

 • Các em đang lo lắng vì còn quá nhiều kiến thức chưa ôn tập, mà kỳ thi thì đang cận kề. Yên tâm nhé, vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 12, giúp các em nhanh chóng hệ thống kiến thức, làm quen với các dạng đề thi, dạng câu hỏi và nắm vững kiến thức về: Luật thơ, một số phép tu từ cú pháp, vận dụng kết hợp các thao tác lập luận, phát biểu theo chủ đề,… Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   usernameminh 09-08-2014 4459 203

 • Cứ mỗi mùa thi đến, các em lại phải vùi đầu vào ôn tập. Mệt mỏi, lo lắng và đầu óc rối bời vì không biết nên ôn những phần kiến thức nào. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 10 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo, giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về: diễn đạt trong văn nghị luận, phát biểu tự do, phong cách ngôn ngữ hành chính, Ông già và biển cả, Hồn Trương Ba da hàng thịt,... Chúc các em thi tốt!

   minh_login 09-08-2014 3511 159

 • Các kỳ thi, kỳ kiểm tra rất quan trọng không chỉ giúp giáo viên đánh giá lại quá trình giảng dạy mà còn kiểm tra củng cố kiến thức của học sinh. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn ngữ văn lớp 12 được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD và Đào tạo, giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về Diễn đạt trong văn nghị luận, Phát biểu tự do, Phong cách ngôn ngữ hành chính, Ông già và biển cả, Hồn Trương Ba da hàng thịt,... Bộ đề thi sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh.

   minh_login 09-08-2014 1462 13

 • Mùa hoa phượng nở học trò chúng mình hào hứng bao nhiêu thì mỗi mùa thi về lại lo lắng bấy nhiêu. Với mong muốn giúp các em thoát khỏi nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 12 giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững nội dung trọng tâm như: lỗi lập luận trong văn nghị luận, nhân vật giao tiếp, nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi, hàm ý, …. là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo

   toiyeuem_s2 09-08-2014 669 22

 • Nhằm cung cấp những kiến thức hay, nội dung trọng tâm và bám sát chương trình của bộ GD và ĐT, Thư viện eLib chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 10. Bộ đề thi giúp các em nắm vững các kiến thức về: văn học Việt Nam từ CMT 8 năm 1945 đến hết thế kỉ XX, nghị luận về một tư tưởng, đạo lí, giữ gìn trong sáng tiếng Việt, Nguyễn Đình Chiểu - ngôi sao sáng trong Văn nghệ dân tộc,… Hi vọng đây sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   s2_minh_s2 09-08-2014 524 8

 • Với Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 12 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh nắm vững kiến thức về văn học Việt Nam từ CMT 8 năm 1945 đến hết thế kỉ XX, Nghị luận về một tư tưởng, đạo lí, Giữ gìn trong sáng Tiếng Việt, Nguyễn Đình Chiểu - ngôi sao sáng trong Văn nghệ Dân tộc,…. Đây sẽ là tài liệu không những giúp học sinh ôn tập lại kiến thức mà còn dành cho quý thầy cô tham khảo trong việc cho ra đề thi.

   s2_minh_s2 09-08-2014 719 2

 • Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Ngữ Văn lớp 12 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô giáo và các em học sinh Qua bộ đề thi các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như lỗi lập luận trong văn nghị luận, Nhân vật giao tiếp, Nghị luận về một tác phẩm, một đoạn trích văn xuôi, hàm ý,…. Thông qua đó, Thư viện eLib giúp các em hệ thống kiến thức, ôn tập để đạt kết quả thật tốt trong kỳ thi và kiểm tra giữa học kỳ 2.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 436 0

Đồng bộ tài khoản