Đề thi học kỳ Ngữ Văn 6

Đến với Bộ Đề thi học kỳ Ngữ Văn 6 của TaiLieu.VN các em sẽ ôn tập nhanh chóng hơn. Bộ sưu tập tuyển chọn các đề thi từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh biết cấu trúc đề thi, làm quen với các câu hỏi và dạng bài. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Ngữ Văn 6

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Ngữ Văn lớp 6 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm như Ông lão đánh cá và con cá vàng, thứ tự kể trong văn tự sự, ếch ngồi đáy giếng, luyện nói kể chuyện, cụm danh từ,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   minh_login 09-08-2014 4138 101

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 2 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 6. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: nội dung bài Đêm nay Bác không ngủ, Lượm, Hoán dụ, Tập làm thơ bốn chữ, Các thành phần chính của câu, ... là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo

   s2_kisskiss 09-08-2014 7782 950

 • Các em yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 6 với nội dung đầy đủ, bám sát chương trình SGK. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản như: Ông lão đánh cá và con cá vàng, thứ tự kể trong văn tự sự, ếch ngồi đáy giếng, luyện nói kể chuyện, cụm danh từ,…. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tới!

   minh_login 09-08-2014 4608 407

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Ngữ Văn lớp 6 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức như nội dung bài đêm nay Bác không ngủ, Lượm, Hoán dụ, Tập làm thơ bốn chữ, Các thành phần chính của câu,... Đặc biệt Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình SGK rất thuận tiện cho việc ôn tập, giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 6.

   s2_kisskiss 09-08-2014 4418 78

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Ngữ Văn lớp 6 Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình Ngữ văn 6, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được những nội dung trọng tâm về con Rồng cháu Tiên, bánh chưng bánh giày, từ và cấu tạo từ Tiếng Việt, Thánh Gióng, Từ mượn,…. sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 761 14

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 6 có nội dung đầy đủ, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo Bộ đề thi sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức về phó từ, văn miêu tả, Bài học đường đời đầu tiên, so sánh, quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả,…. Qua đó, thuận tiện cho các em ôn tập và hệ thống lại kiến thức nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   mytelehotme 09-08-2014 700 12

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 6, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm như: phó từ, văn miêu tả, bài học đường đời đầu tiên, so sánh, quan sát, tưởng tượng, so sánh và nhận xét trong văn miêu tả,… Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   mytelehotme 09-08-2014 867 115

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 6. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình Ngữ văn 6, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước nhằm giúp các em nắm vững được những nội dung trọng tâm về Con Rồng cháu Tiên, Bánh chưng bánh giày, Từ và cấu tạo từ Tiếng Việt, Thánh Gióng, Từ mượn,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 623 80

Đồng bộ tài khoản