Đề thi học kỳ Ngữ Văn 7

Với Bộ Đề thi học kỳ Ngữ Văn 7 các em sẽ làm quen với cấu trúc đề thi, biết các nội dung trọng tâm cần ôn tập. Bộ đề thi được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho các em.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Ngữ Văn 7

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Ngữ Văn lớp 7 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm như quan hệ từ, bạn đến chơi nhà, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, cách làm bài văn biểu cảm về tác phẩm văn học, làm thơ lục bát,... Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 4300 145

 • Các em yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 7 với nội dung đầy đủ, bám sát chương trình SGK. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản như: quan hệ từ, Bạn đến chơi nhà, từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, cách làm bài văn biểu cảm về tác phẩm văn học, làm thơ lục bát,... Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tới!

   kit_my_kitkit 09-08-2014 4634 205

 • CùngThư viện eLibgiải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 2 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 7. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: phép liệt kê, văn bản đề nghị, dấu chấm lửng và dấu chấm phảy, văn bản báo cáo, … là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 5899 533

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Ngữ Văn lớp 7 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức về phép liệt kê, văn bản đề nghị, dấu chấm lửng và dấu chấm phẩy, Văn bản báo cáo,…. Đặc biệt Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình SGK rất thuận tiện cho việc ôn tập, giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 2440 62

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Ngữ Văn lớp 7. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình Ngữ văn 7, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được những nội dung trọng tâm về từ ghép, liên kết trong văn bản, bố cục trong văn bản, mạch lạc trong văn bản, những câu hát than thân, châm biếm,…. sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

   s2_kisskiss 09-08-2014 764 23

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 7 có nội dung đầy đủ, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bộ đề thi sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức về chuyển đổi câu chủ động sang câu bị động, ý nghĩa văn chương, dùng cụm chủ - vị để mở rộng câu, cách làm bài văn lập luận giải thích,... Qua đó, thuận tiện cho các em ôn tập và hệ thống lại kiến thức nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   minhmetrai 09-08-2014 733 22

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 7 giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm như: chuyển đổi câu chủ động sang câu bị động, ý nghĩa văn chương, dùng cụm chủ - vị để mở rộng câu, cách làm bài văn lập luận giải thích,... Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   minhmetrai 09-08-2014 942 86

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 7. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình Ngữ văn 7, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được những nội dung trọng tâm như từ ghép, liên kết trong văn bản, bố cục trong văn bản, mạch lạc trong văn bản, những câu hát than thân, châm biếm,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   s2_kisskiss 09-08-2014 847 65

Đồng bộ tài khoản