Đề thi học kỳ Ngữ Văn 8

Tham khảo Bộ Đề thi học kỳ Ngữ Văn 8 giúp các em làm quen với cấu trúc đề và các dạng câu hỏi. Bộ đề được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng bỏ lỡ nhé!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Ngữ Văn 8

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Ngữ Văn lớp 8 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm như nói giảm nói tránh, câu ghép, dấu ngoặc đơn và dấu hai chấm, dấu ngoặc kép, thuyết minh về một thể loại văn học,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   nocoment 09-08-2014 5878 129

 • Các em yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 8 với nội dung đầy đủ, bám sát chương trình SGK. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản như: nói giảm nói tránh, câu ghép, dấu ngoặc đơn và dấu hai chấm, dấu ngoặc kép, thuyết minh về một thể loại văn học,… Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tới!

   nocoment 09-08-2014 3423 171

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Ngữ Văn lớp 8 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức về trình bày luận điểm, yếu tố biểu cảm trong văn nghị luận, trật tự từ trong câu, văn bản thông báo,…. Đặc biệt Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình SGK rất thuận tiện cho việc ôn tập, giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   usernameminh 09-08-2014 5531 55

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 2 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 8. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: trình bày luận điểm, yếu tố biểu cảm trong văn nghị luận, trật tự từ trong câu, văn bản thông báo,… Đây là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo.

   usernameminh 09-08-2014 4057 188

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Ngữ Văn lớp 8. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình Ngữ văn 8, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được những nội dung trọng tâm về tính thống nhất về chủ đề của văn bản, trường từ vựng, xây dựng đoạn văn trong văn bản, từ tượng hình, từ tượng thanh, trợ từ, thán từ,... sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 2221 41

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 8 có nội dung đầy đủ, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bộ đề thi sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức về câu nghi vấn, khi con tu hú, tức cảnh Pác Bó, thuyết minh về một danh lam thắng cảnh, câu trần thuật,…. Qua đó, thuận tiện cho các em ôn tập và hệ thống lại kiến thức nhằm đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   s2_minh_s2 09-08-2014 647 15

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Ngữ văn lớp 8, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm như: câu nghi vấn, khi con tu hú, tức cảnh Pác Bó, thuyết minh về một danh lam thắng cảnh, câu trần thuật, … Đây là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   s2_minh_s2 09-08-2014 473 44

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Ngữ văn lớp 8. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình Ngữ văn 6, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước nhằm giúp các em nắm vững được những nội dung trọng tâm như tính thống nhất về chủ đề của văn bản, trường từ vựng, xây dựng đoạn văn trong văn bản, từ tượng hình, từ tượng thanh, trợ từ, thán từ,... Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 493 27

Đồng bộ tài khoản