Đề thi học kỳ Sinh 10

Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Sinh 10

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 6 Đến Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Sinh học lớp 10. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về hô hấp tế bào; quang hợp; chu kì tế bào và quá trình nguyên phân; giảm phân, dinh dưỡng, chuyển hóa vật chất và năng lượng của VSV; quá trình tổng hợp và phân giải các chất ở vi sinh vật, sinh trưởng, sinh sản của vi sinh vật, cấu trúc của các loại virut, sự nhân lên của virut trong tế bài chủ, bệnh truyền nhiễm và miễn dịch;... Chúc các em và quý thầy cô có kì kiểm tra đạt kết quả tốt!

   usernameminh 09-08-2014 3203 307

 • Đừng ép buộc bản thân mình phải học thuộc lòng hết cả phần lý thuyết trong sách giáo khoa của cả một học kỳ. Không có phương pháp nào dễ nhàm chán mà mang lại hiệu quả không cao bằng cách đó đâu. Biết chọn lọc phần nội dung cần học một cách thông minh, ôn tập đúng phần trong tâm một cách khoa học và hiệu quả, mời các bạn tham khảo Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Sinh học lớp 10. Đây là bộ đề gồm có nhiều đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát đúng chương trình học như: hô hấp tế bào, quá trình nguyên phân và giảm phân; dinh dưỡng, chuyển hóa vật chất và năng lượng của VSV; cấu trúc của các loại virut, bệnh truyền nhiễm và miễn dịch, ... Chúc các bạn học sinh ôn thi thật hiệu quả!

   usernameminh 09-08-2014 7846 657

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib, xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 10, Bộ đề thi và kiểm tra giữa kì 1 môn Sinh học lớp 10, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 10 của các bạn. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về, các cấp trong tổ chức thế giới sống, các giới sinh vật, các nguyên tố hóa học và nước, cacbonhideat và lipit, protein, axit nuclêic,… Chúc các bạn làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 6502 378

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Sinh học lớp 10 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: các cấp trong tổ chức thế giới sống (các giới sinh vật, các nguyên tố hóa học và nước, cacbonhideat và lipit, protein, axit nuclêic). Đồng thời, củng cố lại các kiến thức về tế bào nhân sơ, tế bào nhân thực; sự vận chuyển các chất qua màng sinh chất, năng lượng và chuyển hóa vật chất, enzim và vai trò của enzim trong quá trình chuyển hóa vật chất, ... Chúc các em ôn tập thật tốt!

   nocoment 09-08-2014 4889 242

 • Hệ thống kiến thức môn Sinh của cả học kỳ qua các đề thi cụ thể, tại sao không? Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Sinh học lớp 10 là bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phần nội dung lẫn phương pháp ra đề thi. Với bộ đề thi này, các em học sinh có thể nắm vững về, các cấp trong tổ chức thế giới sống, các giới sinh vật, các nguyên tố hóa học và nước, cacbonhideat và lipit, protein, axit nuclêic; tế bào nhân sơ, tế bào nhân thực; vận chuyển các chất qua màng sinh chất, năng lượng và chuyển hóa vật chất, enzim và vai trò của enzim trong quá trình chuyển hóa vật chất;... Chúc các em ôn tập vui vẻ và có kì thi đạt kết quả cao.

   nocoment 09-08-2014 1816 86

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ môn Sinh học lớp 10, các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về: hô hấp tế bào; quang hợp; chu kì tế bào và quá trình nguyên phân; giảm phân, dinh dưỡng, chuyển hóa vật chất và năng lượng của VSV, … Đây còn là bộ tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình cho đề thi. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi thật tốt!

   s2_minh_s2 09-08-2014 821 46

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Sinh học lớp 10. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về hô hấp tế bào; quang hợp; chu kì tế bào và quá trình nguyên phân; giảm phân, dinh dưỡng, chuyển hóa vật chất và năng lượng của VSV;… Chúc các bạn ôn tập tốt với bộ tài liệu này nhé.

   s2_minh_s2 09-08-2014 529 33

Đồng bộ tài khoản