Đề thi học kỳ Sinh 11

Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Sinh 11

 • Đừng ép buộc bản thân mình phải học thuộc lòng hết cả phần lý thuyết trong sách giáo khoa của cả một học kỳ. Không có phương pháp nào dễ nhàm chán mà mang lại hiệu quả không cao bằng cách đó đâu. Biết chọn lọc phần nội dung cần học một cách thông minh, ôn tập đúng phần trong tâm một cách khoa học và hiệu quả, mời các bạn tham khảo Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Sinh học lớp 11. Đây là bộ đề gồm có nhiều đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát đúng chương trình học như: hướng động, ứng động, cảm ứng ở động vật; điện thế nghỉ, điện thế hoạt động và sự lan truyền xung thần kinh, truyền tin qua Xinap; sự sinh trưởng ở thực vật và động vật, các nhân tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển ở động vật và thực vật, .... Chúc các em học sinh ôn tập hiệu quả!

   mytelehotme 09-08-2014 4012 252

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 11 Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Sinh học lớp 11. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về hướng động, ứng động, cảm ứng ở động vật, điện thế nghỉ, điện thế hoạt động và sự lan truyền xung thần kinh, truyền tin qua Xinap; tập tính của động vật , sinh trưởng ở thực vật, hoocmôn thực vật, sự phát triển ở thực vật có hoa, sinh trưởng và phát triển ở động vật, nhân tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển ở động vật; sinh sản vô tính, sinh sản hữu tính ở động thực vật, cơ chế điều hòa sinh sản, điều khiển sinh sản ở động vật và sinh đẻ có kế hoạch ở người;... Chúc các em và quý thầy cô có kì kiểm tra đạt kết quả tốt!

   mytelehotme 09-08-2014 2014 35

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Sinh học lớp 11. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về hướng động, ứng động, cảm ứng ở động vật, điện thế nghỉ, điện thế hoạt động và sự lan truyền xung thần kinh, truyền tin qua Xinap, tập tính của động vật, sinh trưởng ở thực vật, hoocmôn thực vật, sự phát triển ở thực vật có hoa, sinh trưởng và phát triển ở động vật, nhân tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển ở động vật,... Chúc các bạn ôn tập tốt với bộ tài liệu này nhé.

   minh_login 09-08-2014 1004 9

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Sinh học lớp 11 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ, sự vận chuyển các chất trong cây, ... Đồng thời, ôn tập lại các kiến thức về quang hợp hở thực vật, ảnh hưởng của các nhân tố ngoại cảnh đến quang hợp, hô hấp ở thực vật; tiến hóa ở động vật, tiêu hóa ở động vật, hô hấp ở động vât, tuần hoàn máu, cần bằng nội môi, ... Chúc các em ôn tập thật tốt!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 1534 116

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib, xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 11, Bộ đề thi và kiểm tra giữa kì 1 môn Sinh học lớp 11, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 11 của các bạn. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về, sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ, vận chuyển các chất trong cây, thoát hơi nước, dinh dưỡng nito ở thực vật, quang hợp hở thực vật, ảnh hưởng của các nhân tố ngoại cảnh đến quang hợp, hô hấp ở thực vật;… Chúc các bạn làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt.

   usernameminh 09-08-2014 1073 21

 • Hệ thống kiến thức môn Sinh của cả học kỳ qua các đề thi cụ thể, tại sao không? Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Sinh học lớp 11 là bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phần nội dung lẫn phương pháp ra đề thi. Với bộ đề thi này, các em học sinh có thể nắm vững về, sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ, vận chuyển các chất trong cây, thoát hơi nước, dinh dưỡng nitơ ở thực vật, quang hợp hở thực vật, ảnh hưởng của các nhân tố ngoại cảnh đến quang hợp, hô hấp ở thực vật; tiến hóa ở động vật, tiêu hóa ở động vật, hô hấp ở động vật, tuần hoàn máu, cân bằng nội môi,… Chúc các em ôn tập vui vẻ và có kì thi đạt kết quả cao.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 1097 13

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ môn Sinh học lớp 11, các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về: hướng động, ứng động, cảm ứng ở động vật, điện thế nghỉ, điện thế hoạt động và sự lan truyền xung thần kinh, truyền tin qua Xinap, tập tính của động vật, sinh trưởng ở thực vật, hoocmôn thực vật, sự phát triển ở thực vật có hoa, sinh trưởng và phát triển ở động vật, nhân tố ảnh hưởng đến sinh trưởng và phát triển ở động vật, ... Đây còn là bộ tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình cho đề thi. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi thật tốt!

   minh_login 09-08-2014 629 5

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Sinh học lớp 11. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về, sự hấp thụ nước và muối khoáng ở rễ, vận chuyển các chất trong cây, thoái hơi nước, dinh dưỡng nito ở thực vật, quang hợp ở thực vật, ảnh hưởng của các nhân tố ngoại cảnh đến quang hợp, hô hấp ở thực vật, … Đây còn là một tư liệu tham khảo bổ ích dành cho quý thầy cô. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi đạt kết quả cao!

   usernameminh 09-08-2014 493 2

Đồng bộ tài khoản