Đề thi học kỳ Sinh 12

Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Sinh 12

 • Đừng ép buộc bản thân mình phải học thuộc lòng hết cả phần lý thuyết trong sách giáo khoa của cả một học kỳ. Không có phương pháp nào dễ nhàm chán mà mang lại hiệu quả không cao bằng cách đó đâu. Biết chọn lọc phần nội dung cần học một cách thông minh, ôn tập đúng phần trong tâm một cách khoa học và hiệu quả, mời các bạn tham khảo Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Sinh học lớp 12. Đây là bộ đề gồm có nhiều đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát đúng chương trình học như: bằng chứng tiến hóa, học thuyết Lamac và Đacuyn; nguồn gốc sự sống, sự phát sinh loài người. Đồng thời, ôn lại các kiến thức về môi trường sống và các nhân tố sinh thái; quần thể sinh vật và mối quan hệ giữa các cá thể trong quần thể, ... Chúc các bạn học sinh ôn thi thật hiệu quả!

   minhmetrai 09-08-2014 567 28

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ môn Sinh học lớp 12, các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về: bằng chứng tiến hóa, học thuyết Lamac và Đacuyn, thuyết tiến hoá tổng hợp hiện đại, quá trình hình thành quần thể thích nghi, tiến hóa lớn, sự phát triển của sinh giới qua các đại địa chất. Đồng thời, củng cố lại các kiến thức về nguồn gốc sự sống, sự phát sinh loài người, môi trường sống và các nhân tố sinh thái,.. Đây còn là bộ tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình cho đề thi. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi thật tốt!

   kit_my_kitkit 09-08-2014 329 17

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Sinh học lớp 12 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND, điều hòa hoạt động gen, biến đổi nhiễm sắc thể và đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể. Đồng thời, củng cố các kiến thức về quy luật menden, quy luật phân Ii, quy luật phân li độc lập, tương tác gen và tác động đa hiệu của gen, liên kế gen và hoán vị gen; di truyền liên kết với giới tính và di truyền ngoài nhân, ảnh hưởng của môi trường lên sự biểu hiện của gen, thực hành lai giống, cấu trúc di truyền của quần thế, chọn giống vật nuôi và cây trồng dự trên nguồn biến dị tổ hợp, di truyền y học, … Chúc các em ôn tập thật tốt!

   s2_kisskiss 09-08-2014 286 19

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Sinh học lớp 12. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về: gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND, điều hòa hoạt động gen, biến đổi nhiễm sắc thể và đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể, quy luật Menden, quy luật phân Ii, quy luật phân li độc lập, tương tác gen và tác động đa hiệu của gen, liên kế gen và hoán vị gen, ... Đây còn là một tư liệu tham khảo bổ ích dành cho quý thầy cô. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi đạt kết quả cao!

   mytelehotme 09-08-2014 198 8

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 12 Đến Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Sinh học lớp 12. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về bằng chứng tiến hóa, học thuyết Lamac và Đacuyn; thuyết tiến hoá tổng hợp hiện đại, quá trình hình thành quần thể thích nghi, loài, tiến hóa lớn, sự phát triển của sinh giới qua các đại địa chất, nguồn gốc sự sống, biến động số lượng cá thể của quần thể sinh vật, quần xã sinh vật và một số đặc trưng cơ bản của quần xã, diễn thế sinh thái, hệ sinh thái, trao đổi vật chất trong hệ sinh thái, chu trình sinh địa hóa và sinh quyển;... Chúc các em và quý thầy cô có kì kiểm tra đạt kết quả tốt!

   minhmetrai 09-08-2014 215 10

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Sinh học lớp 12. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về bằng chứng tiến hóa, học thuyết Lamac và Đacuyn, thuyết tiến hoá, tổng hợp hiện đại, quá trình hình thành quần thể thích nghi, loài, tiến hóa lớn, sự phát triển của sinh giới qua các đại địa chất, nguồn gốc sự sống,sự phát sinh loài người, môi trường sống và các nhân tố sinh thái,.. Chúc các bạn ôn tập tốt với bộ tài liệu này nhé.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 197 8

 • Hệ thống kiến thức môn Sinh của cả học kỳ qua các đề thi cụ thể, tại sao không? Bộ đề thi và kiểm tra học lỳ 1 môn Sinh học lớp 12 là bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phần nội dung lẫn phương pháp ra đề thi. Với bộ đề thi này, các em học sinh có thể nắm vững về, gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND, điều hòa hoạt động gen, biến đổi nhiễm sắc thể và đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể, quy luật menden, quy luật phân Ii, quy luật phân li độc lập, tương tác gen và tác động đa hiệu của gen, liên kế gen và hoán vị gen; di truyền liên kết với giới tính và di truyền ngoài nhân, ảnh hưởng của môi trường lên sự biểu hiện của gen, thực hành lai giống, cấu trúc di truyền của quần thể, chọn giống vật nuôi và cây trồng dự trên nguồn biến dị tổ hợp, di truyền y học;… Chúc các em ôn tập vui vẻ và có kì thi đạt kết quả cao.

   s2_kisskiss 09-08-2014 213 29

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib, xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 12, Bộ đề thi và kiểm tra giữa kì 1 môn Sinh học lớp 12, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 12 của các bạn. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về, gen, mã di truyền và quá trình nhân đôi AND, điều hòa hoạt động gen, biến đổi nhiễm sắc thể và đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể, quy luật menden, quy luật phân Ii, quy luật phân li độc lập, tương tác gen và tác động đa hiệu của gen, liên kế gen và hoán vị gen;... Chúc các bạn làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt.

   mytelehotme 09-08-2014 222 12

Đồng bộ tài khoản