Đề thi học kỳ Sinh 6

Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Sinh 6

 • Đừng ép buộc bản thân mình phải học thuộc lòng hết cả phần lý thuyết trong sách giáo khoa của cả một học kỳ. Không có phương pháp nào dễ nhàm chán mà mang lại hiệu quả không cao bằng cách đó đâu. Biết chọn lọc phần nội dung cần học một cách thông minh, ôn tập đúng phần trong tâm một cách khoa học và hiệu quả, mời các bạn tham khảo Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Sinh học lớp 6. Đây là bộ đề gồm có nhiều đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát đúng chương trình học như: sự sinh sản sinh dưỡng tự nhiên, sinh sản sinh dưỡng do người, các loài hoa, thu phấn, thụ tinh; ôn tập về các kết hạt và tạo quả, các bộ phận của hạt, phát tán quả và hạt. Đồng thời, củng cố các kiến thức liên quan đến tảo, rêu và cây rêu, quyết và cây dương xỉ, hạt trần cây thông, hạt kín, đặc điểm thực vật hạt kín, lớp hai lá mầm và lớp 1 lá mầm; phân loại thực vật, sự phát triển của giới thực vật, vai trò của thực vật và động vật với đời sống con người, bảo vệ sự đa dạng của thực vật, vi khuẩn, nấm, địa y, ... Chúc các bạn học sinh ôn thi thật hiệu quả!

   nocoment 09-08-2014 2654 82

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 6 Đến Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Sinh học lớp 6. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về sự sinh sản sinh dưỡng tự nhiên, sinh sản sinh dưỡng do người, các loài hoa, thu phấn, thụ tinh, kết hạt và tạo quả,hạt và các bộ phận của hạt, phát tán quả và hạt, tảo, rêu và cây rêu, quyết và cây dương xỉ, hạt trần cây thông, hạt kín, đặc điểm thực vật hạt kín, lớp hai lá mầm và lớp 1 lá mầm; phân loại thực vật, sự phát triển của giới thực vật, nguồn gốc của cây trồng, thực vật góp phần điều hòa không khí, thực vật bảo vệ nguồn nước, vai trò của thực vật và động vật với đời sống con người, bảo vệ sự đa dạng của thực vật, vi khuẩn, nấm, địa y, tham quan thiên nhiên;... Chúc các em và quý thầy cô có kì kiểm tra đạt kết quả tốt!

   nocoment 09-08-2014 2033 127

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Sinh học lớp 6. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về sự sinh sản sinh dưỡng tự nhiên, sinh sản sinh dưỡng do người, các loài hoa, thu phấn, thụ tinh, kết hạt và tạo quả,hạt và các bộ phận của hạt, phát tán quả và hạt, tảo, rêu và cây rêu, quyết và cây dương xỉ, hạt trần cây thông, hạt kín, đặc điểm thực vật hạt kín, lớp hai lá mầm và lớp 1 lá mầm;... Chúc các bạn ôn tập tốt với bộ tài liệu này nhé.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 999 38

 • Hệ thống kiến thức môn Sinh của cả học kỳ qua các đề thi cụ thể, tại sao không? Bộ đề thi và kiểm tra học lỳ 1 môn Sinh học lớp 6 là bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phần nội dung lẫn phương pháp ra đề thi. Với bộ đề thi này, các em học sinh có thể nắm vững về, cơ thể sống, nhiệm vụ của sinh học, tế bào thực vật, sự lớn lên và phân chia tế bào, các loại rễ các miền của rễ, sự hút nước, muối khoáng của rễ; thân, cấu tạo ngoài của thân, cấu tạo của thân, vận chuyển chất trong thân, biến dạng của thân, lá, quang hợp, ảnh hưởng của điều kiện bên ngoài đến quang hợp, biến dạng của lá,… Chúc các em ôn tập vui vẻ và có kì thi đạt kết quả cao.

   minhmetrai 09-08-2014 895 9

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib, xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6, Bộ đề thi và kiểm tra giữa kì 1 môn Sinh học lớp 6, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 6 của các bạn. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về, cơ thể sống, nhiệm vụ của sinh học, tế bào thực vật, sự lớn lên và phân chia tế bào, các loại rễ các miền của rễ, sự hút nước, muối khoáng của rễ,… Chúc các bạn làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 498 11

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án 1 tiết học kỳ I môn Sinh học lớp 6. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về: cơ thể sống, nhiệm vụ của sinh học, tế bào thực vật, sự lớn lên và phân chia tế bào, các loại rễ các miền của rễ, sự hút nước, nuối khoáng của rễ,… Đây còn là một tư liệu tham khảo bổ ích dành cho quý thầy cô. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi đạt kết quả cao!

   kit_my_kitkit 09-08-2014 540 22

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ môn Sinh học lớp 6, các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về: sự sinh sản sinh dưỡng tự nhiên, sinh sản sinh dưỡng do người, các bộ phận của hạt, phát tán quả và hạt, tảo, rêu và cây rêu, quyết và cây dương xỉ, hạt trần cây thông, hạt kín, đặc điểm thực vật hạt kín, lớp hai lá mầm và lớp 1 lá mầm, ... Đây còn là bộ tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình cho đề thi. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi thật tốt!

   minhminhxinhdep 09-08-2014 467 10

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Sinh học lớp 6 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: cơ thể sống, nhiệm vụ của sinh học, tế bào thực vật, sự lớn lên và phân chia tế bào, các loại rễ các miền của rễ, sự hút nước, muối khoáng của rễ. Đồng thời, củng cố các kiến thức về: cấu tạo ngoài của thân, cấu tạo của thân no, vận chuyển chất trong thân, biến dạng của thân, lá, quang hợp, ảnh hưởng của điều kiện bên ngoài đến quang hợp, biến dạng của lá, … Chúc các em ôn tập thật tốt!

   minhmetrai 09-08-2014 1093 53

Đồng bộ tài khoản