Đề thi học kỳ Sinh 8

Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Sinh 8

 • Hệ thống kiến thức môn Sinh của cả học kỳ qua các đề thi cụ thể, tại sao không? Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Sinh học lớp 8 là bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phần nội dung lẫn phương pháp ra đề thi. Với bộ đề thi này, các em học sinh có thể nắm vững về, cấu tạo cơ thể người, tế bào, mô, phản xạ, bộ xương, hoạt động của cơ, tiến hóa của hệ vận động, vệ sinh hệ vận động, máu và môi trường trong cơ thể, bạch cầu-miễn dịch, đông máu và nguyên tắc truyền máu, tim và mạch máu; hoạt động hô hấp, tiêu hóa và các cơ quan tiêu hóa, tiêu hóa ở khoang miệng, tiêu hóa ở dạ dày, tiêu hóa ở ruột non, hấp thụ chất dinh dưỡng và thải phân, vệ sinh tiêu hóa, trao đổi chất, chuyển hóa, thân nhiệt, vitamin và muối khoáng;... Chúc các em ôn tập vui vẻ và có kì thi đạt kết quả cao.

   minh_login 09-08-2014 1737 41

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib, xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 8, Bộ đề thi và kiểm tra giữa kì 1 môn Sinh học lớp 8, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 8 của các bạn. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về, cấu tạo cơ thể người, tế bào, mô, phản xạ, bộ xương, hoạt động của cơ, tiến hóa của hệ vận động, vệ sinh hệ vận động, máu và môi trường trong cơ thể, bạch cầu-miễn dịch, đông máu và nguyên tắc truyền máu, tim và mạch máu,… Chúc các bạn làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 1311 26

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Sinh học lớp 8 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: cấu tạo cơ thể người, sự tiến hóa của hệ vận động, vệ sinh hệ vận động, máu và môi trường trong cơ thể, bạch cầu-miễn dịch, đông máu và nguyên tắc truyền máu, tim và mạch máu. Bên cạnh đó, các kiến thức về: hoạt động hô hấp, tiêu hóa và các cơ quan tiêu hóa, tiêu hóa ở khoang miệng, tiêu hóa ở dạ dày, tiêu hóa ở ruột non, hấp thụ chất dinh dưỡng và thải phân, vệ sinh tiêu hóa, trao đổi chất, chuyển hóa, thân nhiệt, vitamin và muối khoáng, ... cũng được củng cố. Chúc các em ôn tập thật tốt!

   minh_login 09-08-2014 1394 72

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Sinh học lớp 8. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về tiêu chuẩn ăn uống, nguyên tắc lập khẩu phần ăn, bài tiết và cấu tạo hệ bài tiết nước tiểu, vệ sinh hệ bài tiết nước tiểu, cấu tạo và chức năng của da, vệ sinh gia, hệ thần kinh, dây thần kinh tủy, trụ não, tiểu não, não trung gian, đại não, hệ thần kinh sinh dưỡng,... Chúc các bạn ôn tập tốt với bộ tài liệu này nhé.

   mytelehotme 09-08-2014 1222 11

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Sinh học lớp 8. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về: cấu tạo cơ thể người, sự tiến hóa của hệ vận động, vệ sinh hệ vận động, máu và môi trường trong cơ thể, bạch cầu-miễn dịch, đông máu và nguyên tắc truyền máu, tim và mạch máu, … Đây còn là một tư liệu tham khảo bổ ích dành cho quý thầy cô. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi đạt kết quả cao!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 704 5

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ môn Sinh học lớp 8, các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về: tiêu chuẩn ăn uống, nguyên tắc lập khẩu phần ăn. Các kiến thức bài tiết và cấu tạo hệ bài tiết nước tiểu, vệ sinh hệ bài tiết nước tiểu, cấu tạo và chức năng của da, vệ sinh da, hệ thần kinh, dây thần kinh tủy, trụ não, tiểu não, não trung gian, đại não, hệ thần kinh sinh dưỡng, ... Đây còn là bộ tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình cho đề thi. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi thật tốt!

   mytelehotme 09-08-2014 759 0

 • Đừng ép buộc bản thân mình phải học thuộc lòng hết cả phần lý thuyết trong sách giáo khoa của cả một học kỳ. Không có phương pháp nào dễ nhàm chán mà mang lại hiệu quả không cao bằng cách đó đâu. Biết chọn lọc phần nội dung cần học một cách thông minh, ôn tập đúng phần trong tâm một cách khoa học và hiệu quả, mời các bạn tham khảo Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Sinh học lớp 8. Đây là bộ đề gồm có nhiều đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát đúng chương trình học như: tiêu chuẩn ăn uống, nguyên tắc lập khẩu phần ăn, bài tiết và cấu tạo hệ bài tiết nước tiểu, ... Đồng thời, ôn tập các kiến thức về cấu tạo và chức năng của da, hệ thần kinh; cơ quan phân tích thị giác; sự điều hòa và phối hợp hoạt động của các tuyến nội tiết; cơ quan sinh dục nam, cơ quan sinh dục nữ, thụ tinh, thụ thai và phát triển của thai, các bệnh lây truyền và qua đường sinh dục, ... Chúc các bạn học sinh ôn thi thật hiệu quả!

   s2_kisskiss 09-08-2014 1124 68

Đồng bộ tài khoản