Đề thi học kỳ Sinh 9

Để đánh giá lại học lực của học sinh, thầy cô giáo thường cho các em làm bài thi học kỳ. Giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, TaiLieu.VN giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ Sinh 9 Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và các câu hỏi mở rộng. Hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Sinh 9

 • Giới thiệu với thầy cô giáo, các em học sinh và quý phụ huynh. Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Sinh học lớp 9 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra này các em sẽ nắm vững lý thuyết và bài tập về: Menden và di truyền học, lai một cặp tính trạng, lai hai cặp tính trạng, nhiễm sắc thể, quá trình nguyên phân và giảm phân, phát sinh giao tử và thụ tinh, cơ chế xác định giới tính, di truyền liên kết. Đồng thời, củng cố các kiến thức về AND và bản chất của gen, mối quan hệ giữa gen và ARN, Protein, mối qua hệ giữa gen và tính trạng, đột biến gen, đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể, đội biến số lượng nhiễm sắc thể, thưởng biến, bệnh tật và di truyền ở người, ... Chúc các em ôn tập thật tốt!

   kit_my_kitkit 09-08-2014 3561 211

 • Hệ thống kiến thức môn Sinh của cả học kỳ qua các đề thi cụ thể, tại sao không? Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Sinh học lớp 9 là bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kĩ càng về phần nội dung lẫn phương pháp ra đề thi. Với bộ đề thi này, các em học sinh có thể nắm vững về, menden và di truyền học, lai một cặp tính trạng, lai hai cặp tính trạng, nhiễm sắc thể, nguyên phân, giảm phân, phát sinh giao tử và thụ tinh, cơ chế xác định giới tính, di truyền liên kết; AND và bản chất của gen, mối quan hệ giữa gen và ARN, Protein, mối quan hệ giữa gen và tính trạng, đột biến gen, đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể, đột biến số lượng nhiễm sắc thể, thường biến, bệnh tật và di truyền ở người;... Chúc các em ôn tập vui vẻ và có kì thi đạt kết quả cao.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 1269 75

 • Đừng ép buộc bản thân mình phải học thuộc lòng hết cả phần lý thuyết trong sách giáo khoa của cả một học kỳ. Không có phương pháp nào dễ nhàm chán mà mang lại hiệu quả không cao bằng cách đó đâu. Biết chọn lọc phần nội dung cần học một cách thông minh, ôn tập đúng phần trong tâm một cách khoa học và hiệu quả, mời các bạn tham khảo Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Sinh học lớp 9. Đây là bộ đề gồm có nhiều đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung bám sát đúng chương trình học như: di truyền học ở người, công nghệ tế bào, công nghệ gen. Đồng thời, ôn tập các kiến thức về môi trường và các nhân tố sinh thái, tác động của con người đối với môi trường, ô nhiễm môi trường, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, khôi phục môi trường và giữ gìn thiên nhiên hoang dã, luật bảo vệ môi trường, ... Chúc các bạn học sinh ôn thi thật hiệu quả!

   minhminhxinhdep 09-08-2014 844 44

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các em học sinh lớp 9 Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Sinh học lớp 9. Bộ đề thi này, được chọn lọc từ nhiều đề thi hay nhất của các thầy cô đang trực tiếp giảng dạy tại các trường trên cả nước. Các bài thi, kiểm tra được chọn với tiêu chí là nội dung và phương pháp kiểm tra, thi cử đạt tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT. Qua việc ôn tập trực tiếp trên các đề thi, các em học sinh sẽ nắm lại kiến thức và các dạng bài tập về di truyền học ở người, công nghệ tế bào, công nghệ gen, gây đột biến nhân tạo trong chọn giống, ưu thế lai, các phương pháp chọn lọc, môi trường và các nhân tố sinh thái, ảnh hưởng của ánh sáng lên đời sống sinh vật, ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm lên đời sống sinh vật, ảnh hưởng lẫn nhau giữa các sinh vật; quần thể sinh vật, quần thể người, hệ sinh thái, tác động của con người đối với môi trường, ô nhiễm môi trường, sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên, khôi phục môi trường và giữ gìn thiên nhiên hoang dã, luật bảo vệ môi trường;... Chúc các em và quý thầy cô có kì kiểm tra đạt kết quả tốt!

   minhminhxinhdep 09-08-2014 469 12

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ môn Sinh học lớp 9, các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức lý thuyết và bài tập về, di truyền học ở người, công nghệ tế bào, công nghệ gen, gây đột biến nhân tạo trong chọn giống. Đồng thời, củng cố các kiến thức về môi trường và các nhân tố sinh thái, ảnh hưởng của ánh sáng lên đời sống sinh vật, ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm lên đời sống sinh vật, ảnh hưởng lẫn nhau giữa các sinh vật, ... Đây còn là bộ tư liệu hữu ích dành cho quý thầy cô tham khảo trong quá trình cho đề thi. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi thật tốt!

   minhmetrai 09-08-2014 335 1

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Sinh học lớp 9. Đây là bộ đề thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ đề thi này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về: Menden và di truyền học, lai một cặp tính trạng, lai hai cặp tính trạng, nhiễm sắc thể, nguyên phân, giảm phân, phát sinh giao tử và thụ tinh, cơ chế xác định giới tính, di truyền liên kết, … Đây còn là một tư liệu tham khảo bổ ích dành cho quý thầy cô. Chúc quý thầy cô và các em học sinh có kỳ thi đạt kết quả cao!

   s2_kisskiss 09-08-2014 215 16

 • Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn học sinh bộ sưu tập đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Sinh học lớp 9. Đây là tư liệu khá hữu ích dành cho các bạn có thể, vừa ôn tập lý thuyết vừa thực hành giải bài tập nhằm củng cố lại kiến thức, chuẩn bị cho bài kiểm tra giữa kỳ. Bộ sưu tập gồm nhiều đề thi từ các trường với nội dung bám sát chương trình học, lý thuyết và bài tập xoay quanh về di truyền học ở người, công nghệ tế bào, công nghệ gen, gây đột biến nhân tạo trong chọn giống, ưu thế lai, các phương pháp chọn lọc, môi trường và các nhân tố sinh thái, ảnh hưởng của ánh sáng lên đời sống sinh vật, ảnh hưởng của nhiệt độ và độ ẩm lên đời sống sinh vật, ảnh hưởng lẫn nhau giữa các sinh vật;... Chúc các bạn ôn tập tốt với bộ tài liệu này nhé.

   minhmetrai 09-08-2014 275 8

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc chương trình sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết rõ được các nội dung chính của bài học, và giúp bạn sẽ làm bài kiểm tra hiệu quả hơn. Thư viện eLib, xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 9, Bộ đề thi và kiểm tra giữa kì 1 môn Sinh học lớp 9, đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, đạt tiêu chuẩn phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT, với nội dung bám sát chương trình Sinh học lớp 9 của các bạn. Luyện giải các đề thi của bộ sưu tập này, các bạn sẽ nắm rõ được kiến thức về, menden và di truyền học, lai một cặp tính trạng, lai hai cặp tính trạng, nhiễm sắc thể, nguyên phân, giảm phân, phát sinh giao tử và thụ tinh, cơ chế xác định giới tính, di truyền liên kết,… Chúc các bạn làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt.

   s2_kisskiss 09-08-2014 374 11

Đồng bộ tài khoản