Đề thi học kỳ Sử 10

Để đánh giá lại học lực của học sinh, thầy cô giáo thường cho các em làm bài thi học kỳ. Giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, TaiLieu.VN giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ Sử 10 Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và các câu hỏi mở rộng. Hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Sử 10

 • Đối với học sinh thì mùa thi là thời gian căng thẳng nhất khiến các em mất ăn, mất ngủ. Phần vì cố gắng ôn tập, phần vì quá lo lắng. Hiểu được điều đó chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 10.Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững kiến thức về: Xã hội nguyên thủy, Các quốc gia cổ đại phương Đông, Các quốc gia cổ đại phương Tây - Hi Lạp và Rô ma, Trung Quốc thời phong kiến, Các quốc gia Ấn và văn hóa truyền thống Ấn Độ, Sự phát triển lịch sử và nền văn hóa đa dạng của Ấn Độ, Sự hình thành và phát triển các vương quốc chính ở Đông Nam Á,... Chúc các em đạt được điểm cao trong kỳ thi tới!

   nguyenvien92 09-08-2014 1802 108

 • Các em đang lo lắng vì còn quá nhiều kiến thức chưa ôn tập, mà kỳ thi thì đang cận kề. Yên tâm nhé, vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Lịch sử lớp 10, giúp các em nhanh chóng hệ thống kiến thức, làm quen với các dạng đề thi,câu hỏi và nắm vững kiến thức về: Tình hình kinh tế ở các thế kỷ XVI - XVIII, Tình hình văn hóa ở các thế kỷ XVI - XVIII, Quá trình dựng nước và giữ nước, Cách mạng Hà Lan và cách mạng tư sản Anh, Cách mạng tư sản Pháp cuối thế kỷ XVIII, Cách mạng công nghiệp ở Châu Âu, Các nước tư bản chuyển sang giai đoạn đế quốc chủ nghĩa, Mác và Ăng-ghen. Sự ra đời của chủ nghĩa xã hội khoa học, Lê-Nin và phong trào công nhân Nga đầu thế kỷ XX,... Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   nganviet71 09-08-2014 1171 63

 • Mùa hoa phượng nở học trò chúng mình hào hứng bao nhiêu thì mỗi mùa thi về lại lo lắng bấy nhiêu. Với mong muốn giúp các em thoát khỏi nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Lịch sử lớp 10 giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững nội dung trọng tâm về: Những biến đổi của nhà nước phong kiến trong các thế kỷ XVI - XVIII, Tình hình kinh tế ở các thế kỷ XVI - XVIII, Tình hình văn hóa ở các thế kỷ XVI - XVIII, Tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa dưới triều Nguyễn (Nửa đầu thế kỷ XIX),Quá trình dựng nước và giữ nước, Cách mạng Hà Lan và cách mạng tư sản Anh,... Chúc các em có một kì thi đạt kết qủa tốt!

   vietvandoan75 09-08-2014 518 15

 • Cứ mỗi mùa thi đến, các em lại phải vùi đầu vào ôn tập. Mệt mỏi, lo lắng và đầu óc rối bời vì không biết nên ôn những phần kiến thức nào. Hiểu được điều đó Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 10 giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm như: Xã hội nguyên thủy, Sự hình thành và phát triển các vương quốc chính ở Đông Nam Á, Tây Âu thời hậu kỳ trung đại, Việt Nam thời nguyên thủy, Quá trình hình thành và phát triển của nhà nước phong kiến (Từ thế kỷ X đến thế kỷ XV), Công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế trong các thế kỷ X - XV,... Chúc các em đạt được điểm cao trong kỳ thi tới!

   nguyenlevy91 09-08-2014 690 19

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Lịch sử lớp 10. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình Lịch sử lớp 10 , được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững kiến thức về Tình hình kinh tế ở các thế kỷ XVI - XVIII, Tình hình văn hóa ở các thế kỷ XVI - XVIII, Quá trình dựng nước và giữ nước, Cách mạng Hà Lan và cách mạng tư sản Anh, Cách mạng tư sản Pháp cuối thế kỷ XVIII, Cách mạng công nghiệp ở Châu Âu, Các nước tư bản chuyển sang giai đoạn đế quốc chủ nghĩa, Mác và Ăng-ghen. Sự ra đời của chủ nghĩa xã hội khoa học, Lê-Nin và phong trào công nhân Nga đầu thế kỷ XX,.... Đây là tài liệu tham khảo có giá trị cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   nganviet71 09-08-2014 636 7

 • Với bộ đề thi kiểm tra giữa học kỳ 2 lịch sử lớp 10 có nội dung bám sát chương trình sách giáo khoa sẽ là tư liệu tham khảo tốt nhất cho quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững được những kiến thức về Những biến đổi của nhà nước phong kiến trong các thế kỷ XVI - XVIII, Tình hình kinh tế ở các thế kỷ XVI - XVIII, Tình hình văn hóa ở các thế kỷ XVI - XVIII, Tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa dưới triều Nguyễn (Nửa đầu thế kỷ XIX),Quá trình dựng nước và giữ nước, Cách mạng Hà Lan và cách mạng tư sản Anh,... Đây là tài liệu tham khảo có giá trị cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   vietvandoan75 09-08-2014 876 28

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 10 đầy đủ nhất. Bộ đề thi sẽ giúp các em nắm vững kiến thức như Những nét chung về Xã hội nguyên thủy, Sự hình thành và phát triển các vương quốc chính ở Đông Nam Á, Tây Âu thời hậu kỳ trung đại, Việt Nam thời nguyên thủy, Quá trình hình thành và phát triển của nhà nước phong kiến (Từ thế kỷ X đến thế kỷ XV), Công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế trong các thế kỷ X - XV,.... Đây là tài liệu tham khảo có giá trị cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   nguyenlevy91 09-08-2014 360 1

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 10 các em sẽ làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 Lịch sử lớp 10 sẽ giúp các em nắm vững các kiến thức về Xã hội nguyên thủy, Các quốc gia cổ đại phương Đông, Các quốc gia cổ đại phương Tây - Hi Lạp và Rô ma, Trung Quốc thời phong kiến, Các quốc gia Ấn và văn hóa truyền thống Ấn Độ, Sự phát triển lịch sử và nền văn hóa đa dạng của Ấn Độ, Sự hình thành và phát triển các vương quốc chính ở Đông Nam Á,... là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo và các em học sinh.

   nguyenvien92 09-08-2014 483 16

Đồng bộ tài khoản