Đề thi học kỳ Sử 6

Các em đang loay hoay chưa biết ôn những phần nào trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng lo lắng vì đã có Bộ Đề thi học kỳ Sử 6 được chọn lọc đầy đủ, nội dung bám sát chương trình giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập mở rộng. TaiLieu.VN mong rằng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Sử 6

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Lịch sử lớp 6. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình của Bộ GD & ĐT, giúp các em thuận tiện trong việc ôn tập để nắm vững các kiến thức trọng tâm như: Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40), Trưng Vương và cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Hán, Khởi nghĩa Lý Bí. Nước Vạn Xuân (542-602), Những cuộc khởi nghĩa lớn trong các thế kỷ VII-IXĐây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   trucdiem776 09-08-2014 989 38

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 6. Bộ đề thi này giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về: cách tính thời gian trong lịch sử, xã hội nguyên thủy, các quốc gia cổ đại phương Đông, các quốc gia cổ đại phương Tây, …. Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   quocthangdang91 09-08-2014 2038 48

 • Các em đang căng thẳng tập trung cho kỳ thi kiểm tra học kỳ 2 môn Lịch sử lớp 6 và loay hoay chưa biết nên ôn những phần nào cho đúng. Qúy phụ huynh và các em đừng lo lắng vì đã có bộ Bộ đề thi được chọn lọc đầy đủ, nội dung bám sát chương trình. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững được những kiến thức về Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40),Nước Vạn Xuân (542-602), Những cuộc khởi nghĩa lớn trong các thế kỷ VII-IX, Ngô Quyền và chiến thắng Bạch Đằng năm 938,…. Đây là tài liệu tham khảo có giá trị cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   tinnguyen78 09-08-2014 2253 30

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 6 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh. Qua bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 6 các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như: Xã hội nguyên thủy, Các quốc gia cổ đại phương Đông, Các quốc gia cổ đại phương Tây, Đời sống của người nguyên thủy trên đất nước ta,Nước Văn Lang,Đời sống vật chất và tinh thần của cư dân Văn Lang,.... Đây là tài liệu tham khảo có giá trị cho các em học sinh và quý thầy cô giáo

   xuandiem87 09-08-2014 1127 16

 • Các em yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 6 với nội dung đầy đủ, bám sát chương trình SGK. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản như: Xã hội nguyên thủy, Các quốc gia cổ đại phương Đông, Các quốc gia cổ đại phương Tây, Đời sống của người nguyên thủy trên đất nước ta, Nước Văn Lang, Đời sống vật chất và tinh thần của cư dân Văn Lang,... Chúc các em đạt được điểm cao trong kỳ thi tới!

   xuandiem87 09-08-2014 2814 134

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Lịch sử lớp 6. Thông qua Bộ đề thi các em sẽ nắm vững được những kiến thức về Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40),Nước Vạn Xuân (542-602), Những cuộc khởi nghĩa lớn trong các thế kỷ VII-IX, Ngô Quyền và chiến thắng Bạch Đằng năm 938,… là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo

   tinnguyen78 09-08-2014 1635 43

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Lịch sử lớp 6 các em sẽ làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi. Bộ đề thi giúp các em và quý thầy cô hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức về cách tính thời gian trong lịch sử, Xã hội nguyên thủy, Các quốc gia cổ đại phương Đông, Các quốc gia cổ đại phương Tây,…. là tư liệu tham khảo tốt nhất cho các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh.

   quocthangdang91 09-08-2014 1715 13

 • Giới thiệu với quý phụ huynh và các em Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn lịch sử lớp 6 đầy đủ nhất. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình của Bộ GD & ĐT, giúp các em thuận tiện trong việc ôn tập để nắm vững các kiến thức trọng tâm như: Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (năm 40), Trưng Vương và cuộc kháng chiến chống quân xâm lược Hán, Khởi nghĩa Lý Bí, Nước Vạn Xuân (542-602), Những cuộc khởi nghĩa lớn trong các thế kỷ VII-IX Đây là tài liệu tham khảo có giá trị cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   trucdiem776 09-08-2014 249 2

Đồng bộ tài khoản