Đề thi học kì Tiếng Anh 9

Qua một thời gian dài học tập, các em thường phải làm các bài thi để củng cố lại kiến thức. Hiểu được điều đó, TaiLieu.VN đã tuyển chọn các Đề thi học kì Tiếng Anh 9 dưới đây cho các em tham khảo. Đề thi học kì 1 Tiếng Anh 9 được chọn lọc kỹ càng, nội dung rất đa dạng và bao quát sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi học kì 1 Tiếng Anh 9, các dạng bài tập mở rộng. Tâp hợp đa dạng các loại đề thi học kì tiếng Anh 9 như Đề thi học kì 2 Tiếng Anh 9. Chúng tôi hi vọng, đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các em.

Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kì Tiếng Anh 9

 • Tiếng Anh là bộ môn, càng rèn luyện nhiều càng có hiệu quả cao. Sau đây Thư viện eLib xin gửi đến các bạn học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn tiếng anh lớp 9, dành cho các bạn tham khảo, luyện giải bài tập và học thêm từ vựng. Bộ đề thi này bao gồm khá nhiều bộ đề thi hay, chuẩn cả về phương pháp lẫn nội dung. Thông qua đề thi, các em học sinh có thể rèn luyện kĩ càng về nội dung của các chủ đề như: a visit from a penpal, clothing, a trip to the country site,… Chúc các em ôn thi vui và có một kỳ thi, kiểm tra đạt kết quả tốt!

   usernameminh 09-08-2014 1918 360

 • Bạn muốn nâng điểm môn tiếng Anh ở kỳ thi học Kỳ này. Bạn đang hoang mang không biết dạng bài tập nào trong số rất nhiều dạng được học trên lớp mới là dạng bài tập chính. Vậy tại sao, bạn không thử thay đổi phương pháp ôn tập của mình, học có chọn lọc, học có hệ thống từ những đề thi, bài kiểm tra. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 9 Bộ Đề thi học kì Tiếng Anh lớp 9 bao gồm các Đề thi tiếng Anh lớp 9 học kì 2. Đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều trường trên khắp cả nước. Thông qua Đề thi tiếng Anh lớp 9 học kì 2, các bạn học sinh có thể nắm vững phần từ vựng và bài tập áp dụng phần lý thuyết của các chủ đề như: the eviroment, saving energy, celebrations, natural disasters, life on other planets,… Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   mytelehotme 09-08-2014 3288 406

 • Nhanh tay, tải miễn phí bộ đề thi hay! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô bộ đề thi và đáp án Đề thi học kì Tiếng Anh 9. Đây là bộ Đề thi tiếng Anh lớp 9 học kì 2 hay mà chúng tôi đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ Đề thi học kì Tiếng Anh lớp 9 này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức về các chủ đề như: the eviroment, saving energy, celebrations,... Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   minh_login 09-08-2014 1165 168

 • Bổ sung ngay bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9 vào tài liệu ôn tập thi học kỳ của mình các bạn lớp 6 nhé. Đây là bộ Đề thi học kì Tiếng Anh lớp 9 hay mà Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ càng từng đề thi, hệ thống rõ ràng lại phần nội dung, bám sát chương trình học của các bạn. Thông qua việc ôn tập bộ Đề thi tiếng Anh lớp 9 học kì 1 này, các bạn sẽ nắm vững lại phần kiến thức các chủ đề như: a visit from a penpal, clothing, a trip to the countrysite,…learning a foreign language, the media,… Chúc các bạn một mùa thi đạt kết quả cao! với các Đề thi học kì Tiếng Anh lớp 9

   toiyeuem_s2 09-08-2014 4863 454

 • "Tự học" là chủ đề mà được bàn luận nhiều nhất gần đây trên các diễn đàn về giảng dạy và học tập dành cho học sinh, sinh viên. Nhưng tự học như thế nào mới là hiệu quả? Tự mình nghĩ ra một cách học mới, hay học theo những tấm gương tốt đi trước, tất cả đều có thể là một phương pháp tối ưu dành cho người học. Nhưng học như thế nào đi nữa, thì phần tự luyện tập bằng những tình huống bài tập cụ thể, lý thuyết được đặt ra với nhiều góc cạnh khác nhau rõ ràng thì chẳng thể thiếu đối với một phương pháp học nào, đặc biệt là dành cho các kì thi. Hiểu được điều này, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh Bộ đề thi và đáp án giữa kỳ 1 môn tiếng Anh lớp 9, nhắm mục đích chia sẻ và hỗ trợ cho việc tự học của bạn tốt hơn. Bộ đề thi gồm nhiều đề thi được chọn lọc khá kĩ càng, các bạn sẽ được nắm vững kiến thức về các chủ đề như: a visit from a penpal, clothing, a trip to the countrysite,… Chúc các bạn ôn thi thật tốt nhé!

   usernameminh 09-08-2014 2960 299

 • Bạn ôn tập học kỳ môn tiếng anh thế nào? Ôm quyển sách ngồi đọc hết thảy các từ vựng có trong đó, hay học thuộc lòng hết những gì thầy cô cho viết trong quá trình giảng dạy? Thư viện eLib đã khá tò mò về cách học này trong quá trình làm các bộ sưu tập dành cho các bạn học sinh cấp Trung học. Nhưng, học tiếng anh không cách nào hay hơn là đưa 1 từ vựng hay cấu trúc ngữ pháp vào từng trường hợp, bài tập cụ thể. Vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 9. Bộ đề thi, gồm đa dạng các đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều bộ đề thi hay của các trường trung học. Thông qua việc ôn tập các đề thi này, các bạn học sinh có thể nắm vững kiến thức tiếng anh của một số chủ đề như: the eviroment, saving energy, celebrations, natural disasters. Life on other planets,… Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   mytelehotme 09-08-2014 1043 138

 • Dành thời gian ôn tập trong sách giáo khoa cho mỗi kì thi thôi thì hiệu quả không cao bằng việc ôn tập qua các đề thi có câu hỏi, dạng bài tập được xây dựng một cách logic. Thư viện eLib xin giới thiệu đến với các bạn học sinh, Bộ đề thi và kiểm tra giữa kỳ 2 môn Tiếng Anh lớp 9, bộ đề thi này là bộ sưu tập gồm có rất nhiều đề thi hay và, đạt cả chất lượng lẫn nội dung theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Các em học sinh có thể tham khảo một số nội dung và học từ vựng của các chủ đề như: the eviroment, saving energy, celebrations,... Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   minh_login 09-08-2014 663 78

 • Tiếng anh không quá khó nếu ta có cách học phù hợp. Thư viện eLib xin chia sẻ đến với các bạn học sinh một phương pháp học tiếng anh, mà muốn học tốt tiếng anh thì ai cũng đều phải thực hiện, đó là bạn thường xuyên giải bài tập tiếng anh theo từng chủ đề, giải đi giải lại, giải dạng này dạng kia cho nhớ từ vựng và cách sử dụng ngữ pháp. Và, cách này cũng được áp dụng khá hiệu quả cho các kì thi của các bạn học sinh. Nhanh tay tải miễn phí Bộ đề thi và kiểm trả học kỳ 1 môn Tiếng Anh lớp 9, để cùng giải bài tập, học từ vựng theo cấu trúc của một đề thi thật sự nhé. Thông qua việc tìm hiểu và ôn tập các đề thi này, các bạn sẽ nắm rõ nội dung của các chủ đề như: a visit from a penpal, clothing, a trip to the country site; learning a foreign language, the media,… Và, đây là bộ đề thi tham khảo dành cho các quý thầy cô. Chúc các em học sinh và quý thầy cô có một kỳ thi thật hiệu quả nhé!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 936 105

Đồng bộ tài khoản