Đề thi học kỳ Tiếng Việt 1

Với Bộ Đề thi học kỳ Tiếng Việt 1 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập khó. Đây sẽ là tài liệu không những giúp học sinh ôn tập lại kiến thức mà còn dành cho quý thầy cô tham khảo trong việc cho ra đề thi.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tiếng Việt 1

 • Một mùa thi nữa lại đến, các em và quý phụ huynh đừng lo lắng, vì Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn tiếng Việt lớp 1 sẽ giúp các em ôn tập để nắm vững những kiến thức như: biết cách viết chữ hoa, chữ thường, các âm ia, ua, ưa, âu, âu, eo, ao,… Với nội dung trọng tâm và có đầy đủ đáp án giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện trong việc hướng dẫn các em ôn tập để đạt kết quả cao cho kỳ thi học kỳ 1.

   minhmetrai 09-08-2014 4603 308

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 1 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh. Qua bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 1 các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như biết cách viết chữ hoa, chữ thường, các âm ia, ua, ưa, âu, âu, eo, ao,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   minhmetrai 09-08-2014 5103 795

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Việt lớp 1 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức về các thanh hỏi, huyền, ngã, nặng, sắc, các vần oc, ôc, uc, ưc, inh, ênh,…. Đặc biệt Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình SGK rất thuận tiện cho việc ôn tập, giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Việt lớp 1.

   minhmetrai 09-08-2014 4446 597

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 1, sẽ giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện cho việc tham khảo, ôn tập. Với nội dung bám sát chương trình SGK, các em sẽ nắm đươc những kiến thức trọng tâm như: các thanh hỏi, huyền, ngã, nặng, sắc, các vần oc, ôc, uc, ưc, inh, ênh,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   minhmetrai 09-08-2014 2419 157

 • Quý phụ huynh và các em đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới. Yên tâm, đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn tiếng Việt lớp 1 sẽ giúp quý phụ huynh thuận tiện trong việc ôn tập kiến thức cho các em. Qua đó, giúp các em nắm vững được các kiến thức về các âm: e, ê, b, v, l, h, o, ô, ơ; các thanh hỏi, ngã, nặng, huyền, sắc,… Chúc các em thi tốt!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 3023 299

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 1 giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi. Bộ đề thi giúp quý phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức về các âm: e, ê, b, v, l, h, o, ô, ơ, các thanh hỏi, ngả, nặng, huyền, sắc,….. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 1308 74

 • Thoắt cái, nghỉ hè đã hết, các em bắt đầu vào học, và kỳ thi giữa học kỳ đang cận kề. Nhanh quá, các em chưa biết ôn tập những nội dung gì. Yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 1 rất thuận tiện để phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập, củng cố kiến thức về: các vần như em, êm, ong, ông, ung, ưng, eng, iêng,… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 867 11

 • Giới thiệu với quý phụ huynh và các em Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 1 đầy đủ nhất. Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình của Bộ GD & ĐT, giúp quý phụ huynh và các em thuận tiện trong việc ôn tập để nắm vững các kiến thức trọng tâm về các vần như em, êm, ong, ông, ung, ưng, eng, iêng, ... Qua đó, giúp các em ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 984 12

Đồng bộ tài khoản