Đề thi học kỳ tiếng Việt 2

Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh nhiều đề thi học kỳ tiếng Việt 2 có nội dung đầy đủ, bám sát chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bộ đề thi học kỳ tiếng Việt 2 kèm đáp án sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao. Từ đó, các em sẽ rút kinh nghiệm và chú trọng ôn tập những nội dung trọng tâm của chương trình học. Hy vọng, với bộ đề thi học kỳ Tiếng Việt 2 này các em sẽ đạt điểm cao trong kỳ thi học kỳ sắp tới.

Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ tiếng Việt 2

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 2 giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi. Bộ đề thi giúp quý phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức như phân biệt được s/x, c/k, từ và câu, viết chữ hoa,….. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   s2_kisskiss 09-08-2014 2438 260

 • Giới thiệu với quý phụ huynh và các em Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 2 đầy đủ nhất. Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình của Bộ GD & ĐT, giúp quý phụ huynh và các em thuận tiện trong việc ôn tập để nắm vững các kiến thức trọng tâm như trả lời các câu hỏi trong đoạn văn, viết chính tả, viết đoạn văn ngắn về một chủ đề nào đó theo gợi ý,… Qua đó, giúp các em ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   s2_kisskiss 09-08-2014 1535 126

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 2 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh. Qua bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 2 các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như phân biệt được s/x, c/k, l/n, an/ang, từ và câu, viết chữ hoa, luyện đọc và chép đúng chính tả,….Chúc các em thi tốt!

   s2_minh_s2 09-08-2014 3199 266

 • Thoắt cái, nghỉ hè đã hết, các em bắt đầu vào học, và kỳ thi giữa học kỳ đang cận kề. Nhanh quá, các em chưa biết ôn tập những nội dung gì. Yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 2 rất thuận tiện để phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập, củng cố kiến thức như: trả lời các câu hỏi trong đoạn văn, viết chính tả, viết đoạn văn ngắn về một chủ đề nào đó theo gợi ý,… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   s2_kisskiss 09-08-2014 996 19

 • Một mùa thi nữa lại đến, các em và quý phụ huynh đừng lo lắng, vì Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn tiếng Việt lớp 2 sẽ giúp các em ôn tập để nắm vững những kiến thức như: phân biệt được s/x, c/k, l/n, an/ang, từ và câu, viết chữ hoa, luyện đọc và chép đúng chính tả,… Với nội dung trọng tâm và có đầy đủ đáp án giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện trong việc hướng dẫn các em ôn tập để đạt kết quả cao cho kỳ thi học kỳ 1.

   s2_minh_s2 09-08-2014 3083 272

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Việt lớp 2 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức trọng tâm như biết trả lời các câu hỏi trong đoạn văn, viết chính tả, viết đoạn văn ngắn về một chủ đề nào đó theo gợi ý, phân biệt tr/ch, dấu hỏi/ngã,... Đặc biệt Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình SGK rất thuận tiện cho việc ôn tập, giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   s2_minh_s2 09-08-2014 939 78

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 2, sẽ giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện cho việc tham khảo, ôn tập. Với nội dung bám sát chương trình SGK, các em sẽ nắm đươc những kiến thức trọng tâm như biết trả lời các câu hỏi trong đoạn văn, viết chính tả, viết đoạn văn ngắn về một chủ đề nào đó theo gợi ý, phân biệt tr/ch, dấu hỏi/ngã,... Đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   s2_minh_s2 09-08-2014 1298 64

 • Quý phụ huynh và các em đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới. Yên tâm, đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn tiếng Việt lớp 2, giúp quý phụ huynh thuận tiện trong việc ôn tập kiến thức cho các em. Qua đó, giúp các em nắm vững được các kiến thức để phân biệt được s/x, c/k, từ và câu, viết chữ hoa, … Chúc các em thi tốt!

   s2_kisskiss 09-08-2014 810 39

Đồng bộ tài khoản