Đề thi học kỳ Tiếng Việt 3

Để đánh giá lại học lực của học sinh, thầy cô giáo thường cho các em làm bài thi học kỳ. Giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, TaiLieu.VN giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ Tiếng Việt 3. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và các câu hỏi mở rộng. Hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!

Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tiếng Việt 3

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng Việt lớp 3 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh. Qua bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 3 các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như hướng dẫn đọc văn bản và trả lời câu hỏi, viết chính tả và biết viết thư thăm hỏi bạn bè, người thân,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   minh_login 09-08-2014 2361 227

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Việt lớp 3 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức trọng tâm như trả lời các câu hỏi trong đoạn văn bản từ dễ đến khó, viết đúng chính tả, biết viết đoạn văn kể theo một số gợi ý,…. Đặc biệt Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình SGK rất thuận tiện cho việc ôn tập, giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   minh_login 09-08-2014 3761 649

 • Một mùa thi nữa lại đến, các em và quý phụ huynh đừng lo lắng, vì Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn tiếng Việt lớp 3 sẽ giúp các em ôn tập để nắm vững những kiến thức như hướng dẫn đọc văn bản và trả lời câu hỏi, viết chính tả và biết viết thư thăm hỏi bạn bè, người thân,… Với nội dung trọng tâm và có đầy đủ đáp án giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện trong việc hướng dẫn các em ôn tập để đạt kết quả cao cho kỳ thi học kỳ 1.

   minh_login 09-08-2014 2326 107

 • Giới thiệu với quý phụ huynh và các em Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 3 đầy đủ nhất. Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình của Bộ GD & ĐT, giúp quý phụ huynh và các em thuận tiện trong việc ôn tập để nắm vững các kiến thức trọng tâm như trả lời các câu hỏi trong đoạn văn bản từ dễ đến khó, viết chính tả và biết làm văn kể theo 1 số gợi ý,…. Qua đó, giúp các em ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1860 32

 • Quý phụ huynh và các em đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới. Yên tâm, đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn tiếng Việt lớp 3, giúp quý phụ huynh thuận tiện trong việc ôn tập kiến thức cho các em. Qua đó giúp các em nắm vững được các kiến thức về: so sánh là gì? đặt câu hỏi theo từ, phân biệt từ chỉ hoạt động và chỉ trạng thái, biết viết các đoạn văn ngắn theo chủ đề,… Chúc các em thi tốt!

   minhminhxinhdep 09-08-2014 2332 91

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 3, sẽ giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện cho việc tham khảo, ôn tập. Với nội dung bám sát chương trình SGK, các em sẽ nắm đươc những kiến thức trọng tâm như: trả lời các câu hỏi trong đoạn văn bản từ dễ đến khó, viết đúng chính tả, biết viết đoạn văn kể theo một số gợi ý,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   minh_login 09-08-2014 1943 231

 • Thoắt cái, nghỉ hè đã hết, các em bắt đầu vào học, và kỳ thi giữa học kỳ đang cận kề. Nhanh quá, các em chưa biết ôn tập những nội dung gì. Yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 3 rất thuận tiện để phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập, củng cố kiến thức về: trả lời các câu hỏi trong đoạn văn bản từ dễ đến khó, viết chính tả và biết làm văn kể theo một số gợi ý,… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1233 135

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 3 giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi. Bộ đề thi giúp quý phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức về so sánh là gì, đặt câu hỏi theo từ, phân biệt từ chỉ hoạt động và chỉ trạng thái, biết viết các đoạn văn ngắn theo chủ đề,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1271 62

Đồng bộ tài khoản