Đề thi học kỳ Tiếng Việt 4

Các em đang lo lắng, căng thẳng vì kỳ thi học kỳ đang đến gần. Yên tâm nhé, các em sẽ ôn tập thật nhanh qua tuyển tập các Bộ Đề thi học kỳ Tiếng Việt 4 của TaiLieu.VN. Bộ sưu tập giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi mở rộng. Mong rằng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các em trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tiếng Việt 4

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Việt lớp 4 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức về tóm tắt tin tức, luyện viết chính tả chú trọng phân biệt r/d/gi, ên/ênh, dạy cách làm văn miêu tả và kể chuyện,…. Đặc biệt Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình SGK rất thuận tiện cho việc ôn tập, giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 3014 116

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 4, sẽ giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện cho việc tham khảo, ôn tập. Với nội dung bám sát chương trình SGK, các em sẽ nắm đươc những kiến thức trọng tâm như: tóm tắt tin tức, luyện viết chính tả chú trọng phân biệt r/d/gi, ên/ênh, dạy cách làm văn miêu tả và kể chuyện, … Đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 2097 190

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 4 giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi. Bộ đề thi giúp quý phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức về kể chuyện, cách dùng dấu hai chấm, phân biệt tr/ch, s/x, ăn/ăng khi viết chính tả, …. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   usernameminh 09-08-2014 1787 44

 • Thoắt cái, nghỉ hè đã hết, các em bắt đầu vào học, và kỳ thi giữa học kỳ đang cận kề. Nhanh quá, các em chưa biết ôn tập những nội dung gì. Yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 4 rất thuận tiện để phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập, củng cố kiến thức về: biết làm văn miêu tả đồ vật, cây cối, viết chính tả phân biệt được s/x, iêc/iêt, tr/ch, uôc/uôt, xác định được chủ ngữ và vị ngữ trong câu kể,… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   usernameminh 09-08-2014 1053 82

 • Giới thiệu với quý phụ huynh và các em Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 4 đầy đủ nhất. Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình của Bộ GD & ĐT, giúp quý phụ huynh và các em thuận tiện trong việc ôn tập để nắm vững các kiến thức trọng tâm như biết làm văn miêu tả đồ vật, cây cối, viết chính tả phân biệt được s/x, iêc/iêt, tr/ch, uôc/uôt, xác định được chủ ngữ và vị ngữ trong câu kể,… Qua đó, giúp các em ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   usernameminh 09-08-2014 1390 169

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 4 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh. Qua bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 4 các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như biết phân biệt s/x, dấu hỏi/dấu ngã khi viết chính tả, biết làm mở bài, kết bài trong văn kể chuyện,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 2436 283

 • Quý phụ huynh và các em đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới. Yên tâm, đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn tiếng Việt lớp 4 sẽ giúp quý phụ huynh thuận tiện trong việc ôn tập kiến thức cho con em mình. Qua đó, giúp các em nắm vững được các kiến thức về cách kể chuyện, cách dùng dấu hai chấm, phân biệt tr/ch, s/x, ăn/ăng khi viết chính tả, … Chúc các em thi tốt!

   usernameminh 09-08-2014 1560 143

 • Một mùa thi nữa lại đến, các em và quý phụ huynh đừng lo lắng, vì Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn tiếng Việt lớp 4 sẽ giúp các em ôn tập để nắm vững những kiến thức như: phân biệt s/x, dấu hỏi/dấu ngã khi viết chính tả, biết làm mở bài, kết bài trong văn kể chuyện,… Với nội dung trọng tâm và có đầy đủ đáp án giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện trong việc hướng dẫn các em ôn tập để đạt kết quả cao cho kỳ thi học kỳ 1.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 1446 179

Đồng bộ tài khoản