Đề thi học kỳ Tiếng Việt 5

Là học sinh, các em luôn mong muốn đạt kết quả cao trong các kỳ thi học kỳ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp các đề thi hay nhất từ các trường có tiếng trong cả nước thành Bộ Đề thi học kỳ Tiếng Việt 5. Bộ đề sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay lên lên, download để làm tài liệu tham khảo nhé!.

Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tiếng Việt 5

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 5 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh. Qua bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 5 các em sẽ nắm vững được những kiến thức trọng tâm như làm quen với thuyết trình, tranh luận, biết các quan hệ từ, đại từ xưng hô, biết tả người,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   nocoment 09-08-2014 1659 132

 • Một mùa thi nữa lại đến, các em và quý phụ huynh đừng lo lắng, vì Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 5 sẽ giúp các em ôn tập để nắm vững những kiến thức như: làm quen với thuyết trình, tranh luận, biết các quan hệ từ, đại từ xưng hô, biết tả người,… Với nội dung trọng tâm và có đầy đủ đáp án giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện trong việc hướng dẫn các em ôn tập để đạt kết quả cao cho kỳ thi học kỳ 1.

   nocoment 09-08-2014 1381 85

 • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tiếng việt lớp 5 giúp các em làm quen với các dạng đề thi và các dạng câu hỏi. Bộ đề thi giúp quý phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức về từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, biết cách viết các phần của một bài văn tả cảnh (mở bài, thân bài, kết bài), rèn luyện cách viết đơn, tả cảnh,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   mytelehotme 09-08-2014 1660 151

 • Đến với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tiếng Việt lớp 5 các em học sinh sẽ nắm vững kiến thức về tả đồ vật, liên kết các câu trong bài bằng cách lặp từ ngữ, thay thế từ ngữ, Liên kết câu bằng từ ngữ nối, ôn tập các loại dấu câu: dấu phẩy, dấu hai chấm,…. Đặc biệt Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình SGK rất thuận tiện cho việc ôn tập, giúp các em đạt được kết quả cao trong kỳ thi và kiểm tra học kỳ 2.

   nocoment 09-08-2014 1743 74

 • Thoắt cái, nghỉ hè đã hết, các em bắt đầu vào học, và kỳ thi giữa học kỳ đang cận kề. Nhanh quá, các em chưa biết ôn tập những nội dung gì. Yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 5 rất thuận tiện để phụ huynh hướng dẫn các em ôn tập, củng cố kiến thức như: biết làm biên bản một sự việc, ôn tập viết đơn, từ cấu tạo từ, câu ghép, nối các câu ghép bằng bằng cặp từ hô ứng,… Chúc các em có một kì thi đạt kết quả tốt!

   mytelehotme 09-08-2014 1238 49

 • Giới thiệu với quý phụ huynh và các em Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 5 đầy đủ nhất. Bộ đề thi có nội dung bám sát chương trình của Bộ GD & ĐT, giúp quý phụ huynh và các em thuận tiện trong việc ôn tập để nắm vững các kiến thức trọng tâm như biết làm biên bản một sự việc, ôn tập viết đơn, từ cấu tạo từ, câu ghép, nối các câu ghép bằng bằng cặp từ hô ứng,…. Qua đó, giúp các em ôn tập tốt và đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

   mytelehotme 09-08-2014 1060 86

 • Đến với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tiếng việt lớp 5, sẽ giúp các em và quý phụ huynh thuận tiện cho việc tham khảo, ôn tập. Với nội dung bám sát chương trình SGK, các em sẽ nắm đươc những kiến thức trọng tâm như: tả đồ vật, liên kết các câu trong bài bằng cách lặp từ ngữ, thay thế từ ngữ, liên kết câu bằng từ ngữ nối, ôn tập các loại dấu câu: dấu phẩy, dấu hai chấm,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý phụ huynh và các em học sinh.

   nocoment 09-08-2014 1112 116

 • Quý phụ huynh và các em đang lo lắng cho kỳ thi sắp tới. Yên tâm, đã có Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn tiếng Việt lớp 5 giúp quý phụ huynh thuận tiện trong việc ôn tập kiến thức cho các em. Qua đó, giúp các em nắm vững được các kiến thức về: từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, biết cách viết các phần của một bài văn tả cảnh (mở bài, thân bài, kết bài), rèn luyện cách viết đơn, tả cảnh,… Chúc các em thi tốt!

   mytelehotme 09-08-2014 973 103

Đồng bộ tài khoản