Đề thi học kỳ Tin học 10

Qua một thời gian dài học tập, các em thường phải làm các bài thi để củng cố lại kiến thức. Hiểu được điều đó, TaiLieu.VN trân trọng giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ Tin học 10 Đây là bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng, nội dung rất đa dạng và bao quát sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập mở rộng. Bộ đề thi sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các em.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tin học 10

 • Đối với học sinh thì mùa thi là thời gian căng thẳng nhất khiến các em mất ăn, mất ngủ. Phần vì cố gắng ôn tập, phần vì quá lo lắng. Hiểu được điều đó chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Tin Học lớp 10. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững kiến thức về: thông tin và dữ liệu, tin học là một ngành khoa học, giới thiệu về máy tính, thuật toán và bài toán,… Chúc các em thi tốt!

   minhminhxinhdep 09-08-2014 3441 214

 • Thư viện eLib giới thiệu đến thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 10 đầy đủ nhất. Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 10 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về Thông tin và dữ liệu, giới thiệu về máy tính, Thuật toán và bài toán, Ngôn ngữ lập trình, Giải bài toán trên máy tính, Những ứng dụng của tin học,... Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   nocoment 09-08-2014 2102 96

 • Với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tin học lớp 10 các em học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức về hệ điều hành, Một số hệ điều hành thông dụng, Microsoft word, Các công cụ trợ giúp soạn thảo, Mạng máy tính,…. Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   usernameminh 09-08-2014 2252 100

 • Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Tin Học lớp 10 với nội dung bám sát chương trình SGK, đặc biệt có đáp án giúp các em hệ thống được kiến thức, thuận tiện cho việc ôn tập, nắm vững những nội dung trọng tâm về: thông tin và dữ liệu, giới thệu về máy tính, thuật toán và bài toán, ngôn ngữ lập trình, giải bài toán trên máy tính, những ứng dụng của tin học,... Chúc các em thi tốt!

   nocoment 09-08-2014 3060 211

 • Mùa hoa phượng nở học trò chúng mình hào hứng bao nhiêu thì mỗi mùa thi về lại lo lắng bấy nhiêu. Với mong muốn giúp các em thoát khỏi nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tin Học lớp 10 giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững nội dung trọng tâm như: Hệ điều hành, Một số hệ điều hành thông dụng, Microsolf word, Các công cụ trợ giúp soạn thảo, Mạng máy tính,… Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

   usernameminh 09-08-2014 1406 128

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tin học lớp 10. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình tin học 10, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được kiến thức về Tin học là một ngành khoa học, Thông tin và dữ liệu, giới thiệu về máy tính, Thuật toán và bài toán,…. sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và thầy cô giáo.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 916 28

 • Cứ mỗi mùa thi đến, các em lại phải vùi đầu vào ôn tập. Mệt mỏi, lo lắng và đầu óc rối bời vì không biết nên ôn những phần kiến thức nào. Hiểu được điều đó Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tin Học lớp 10 giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về: Hệ điều hành, Tệp và quản lý tệp, Giao tiếp với hệ điều hành, Một số hệ điều hành thông dụng,… Chúc các em thi tốt!

   s2_minh_s2 09-08-2014 495 31

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tin học lớp 10 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn môn Tin học lớp 10 các em sẽ nắm vững kiến thức về hệ điều hành, Tệp và quản lý tệp, Giao tiếp với hệ điều hành, Một số hệ điều hành thông dụng,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   s2_minh_s2 09-08-2014 813 70

Đồng bộ tài khoản