Đề thi học kỳ Tin học 12

Các em đang lo lắng, căng thẳng vì kỳ thi học kỳ đang đến gần. Yên tâm nhé, các em sẽ ôn tập thật nhanh qua tuyển tập các Bộ Đề thi học kỳ Tin học 12 của TaiLieu.VN. Bộ sưu tập giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi mở rộng. Mong rằng đây sẽ là tài liệu ôn tập hữu ích cho các em trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tin học 12

 • Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Tin Học lớp 12 với nội dung bám sát chương trình SGK, đặc biệt có đáp án giúp các em hệ thống được kiến thức, thuận tiện cho việc ôn tập, nắm vững những nội dung trọng tâm về: các khái niệm cơ bản, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Microsoft Access, cấu trúc bảng, biểu mẫu,… Chúc các em một kỳ thi đạt kết quả tốt!

   s2_kisskiss 09-08-2014 4058 419

 • Mùa hoa phượng nở học trò chúng mình hào hứng bao nhiêu thì mỗi mùa thi về lại lo lắng bấy nhiêu. Với mong muốn giúp các em thoát khỏi nỗi lo lắng đó, chúng tôi đã chọn lọc và cho ra Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tin Học lớp 12 giúp các em hệ thống kiến thức và nắm vững nội dung trọng tâm như: Truy vấn dữ liệu, Báo cáo và kết xuất báo cáo, Cơ sở dữ liệu quan hệ, Bảo mật thông tin trong các hệ cơ sở dữ liệu,… Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

   minhmetrai 09-08-2014 2644 474

 • Với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tin học lớp 12 các em học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức về Truy vấn dữ liệu, Báo cáo và kết xuất báo cáo, Cơ sở dữ liệu quan hệ, Bảo mật thông tin trong các hệ cơ sở dữ liệu,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô giáo và các em học sinh

   minhmetrai 09-08-2014 504 36

 • Thư viện eLib giới thiệu đến thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 12 đầy đủ nhất. Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 12 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về các khái niệm cơ bản, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Microsoft Access, Cấu trúc bảng, biểu mẫu,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   s2_kisskiss 09-08-2014 310 23

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tin học lớp 12. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình tin học 12, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được kiến thức về khái niệm cơ bản, Hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Microsoft Access,…. sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và thầy cô giáo.

   mytelehotme 09-08-2014 294 22

 • Cứ mỗi mùa thi đến, các em lại phải vùi đầu vào ôn tập. Mệt mỏi, lo lắng và đầu óc rối bời vì không biết nên ôn những phần kiến thức nào. Hiểu được điều đó Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tin Học lớp 12 giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về: Truy vấn dữ liệu, Báo cáo và kết xuất báo cáo, Cơ sở dữ liệu quan hệ,… Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 296 11

 • Đối với học sinh thì mùa thi là thời gian căng thẳng nhất khiến các em mất ăn, mất ngủ. Phần vì cố gắng ôn tập, phần vì quá lo lắng. Hiểu được điều đó chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Tin Học lớp 12. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững kiến thức về: khái niệm cơ bản, hệ quản trị cơ sở dữ liệu, Microsoft Access,… Chúc các em thi tốt!

   mytelehotme 09-08-2014 332 49

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tin học lớp 12 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn môn Tin học lớp 12 các em sẽ nắm vững kiến thức về Truy vấn dữ liệu, Báo cáo và kết xuất báo cáo, Cơ sở dữ liệu quan hệ,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 718 25

Đồng bộ tài khoản