Đề thi học kỳ Tin học 6

Là học sinh, các em luôn mong muốn đạt kết quả cao trong các kỳ thi học kỳ. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tổng hợp các đề thi hay nhất từ các trường có tiếng trong cả nước thành Bộ Đề thi học kỳ Tin học 6 Bộ đề sẽ giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay lên lên, download để làm tài liệu tham khảo nhé!.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tin học 6

 • Thư viện eLib giới thiệu đến thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 6 đầy đủ nhất. Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 6 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về Cách sử dụng máy tính, Máy tính và phần mềm máy tính, học gõ 10 ngón, sử dụng phần mềm Mario để luyện gõ phím, Hệ điều hành làm những việc gì,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   minhmetrai 09-08-2014 2591 199

 • Các em yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Tin Học lớp 6 với nội dung đầy đủ, bám sát chương trình SGK. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản về: cách sử dụng máy tính, Máy tính và phần mềm máy tính, học gõ 10 ngón, sử dụng phần mềm Mario để luyện gõ phím, hệ điều hành làm những việc gì,… Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   minhmetrai 09-08-2014 2573 151

 • Với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tin học lớp 6 các em học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức về Hệ điều hành Windows, soạn thảo văn bản, Chỉnh sửa văn bản, Định dạng đoạn văn bản, thêm hình ảnh để minh họa,…. Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   nocoment 09-08-2014 1927 182

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 1 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tin Học lớp 6. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: Hệ điều hành Windows, soạn thảo văn bản, chỉnh sửa văn bản, định dạng đoạn văn bản, thêm hình ảnh để minh hoạ,…. là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo

   nocoment 09-08-2014 1192 115

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tin Học lớp 6, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm về: hệ điều hành Windows, soạn thảo văn bản, chỉnh sửa văn bản,… Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 432 41

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Tin Học lớp 6. Bộ đề thi này giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về: thông tin và tin học, cách sử dụng máy tính, máy tính và phần mềm máy tính,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 318 18

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tin học lớp 6 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn môn Tin học lớp 6 các em sẽ nắm vững kiến thức về Hệ điều hành Windows, soạn thảo văn bản, Chỉnh sửa văn bản,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 281 20

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tin học lớp 6. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình tin học 6, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được kiến thức về Thông tin và tin học, cách sử dụng máy tính, Máy tính và phần mềm máy tính,…. sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và thầy cô giáo.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 282 21

Đồng bộ tài khoản