Đề thi học kỳ Tin học 7

Đến với Bộ Đề thi học kỳ Tin học 7 của TaiLieu.VN các em sẽ ôn tập nhanh chóng hơn. Bộ sưu tập tuyển chọn các đề thi từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh biết cấu trúc đề thi, làm quen với các câu hỏi và dạng bài. Hy vọng, đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tin học 7

 • Thư viện eLib giới thiệu đến thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 7 đầy đủ nhất. Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 7 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về Các thành phần chính, dữ liệu trên trang tính, Thực hiện việc tính toán trên trang tính, cách Sử dụng các hàm để tính toán,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   s2_minh_s2 09-08-2014 3000 79

 • Với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tin học lớp 7 các em học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức về Thao tác với bảng tính, Định dạng trang tính, Trình bày và in trang tính, Sắp xếp và lọc dữ liệu, Trình bày dữ liệu bằng biểu đồ,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 4038 214

 • Các em yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Tin Học lớp 7 với nội dung đầy đủ, bám sát chương trình SGK. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản về: các thành phần chính, dữ liệu trên trang tính, thực hiện việc tính toán trên trang tính, cách sử dụng các hàm để tính toán, ... Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   s2_minh_s2 09-08-2014 1336 49

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 1 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tin Học lớp 7. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: thao tác với bảng tính, định dạng trang tính, trình bày và in trang tính, sắp xếp và lọc dữ liệu, trình bày dữ liệu bằng biểu đồ,… là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo

   toiyeuem_s2 09-08-2014 1238 88

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tin học lớp 7. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình tin học 7, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được kiến thức về Các thành phần chính, dữ liệu trên trang tính, Thực hiện việc tính toán trên trang tính như tính bảng điểm, các bài thực hành,…. sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và thầy cô giáo.

   nocoment 09-08-2014 412 25

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tin Học lớp 7, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm về: Thao tác với bảng tính, Định dạng trang tính, Trình bày và in trang tính,… Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   usernameminh 09-08-2014 515 25

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tin học lớp 7 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn môn Tin học lớp 7 các em sẽ nắm vững kiến thức về Thao tác với bảng tính, Định dạng trang tính, Trình bày và in trang tính,…. Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   usernameminh 09-08-2014 469 35

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Tin Học lớp 7. Bộ đề thi này giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về: các thành phần chính, dữ liệu trên trang tính, thực hiện việc tính toán trên trang tính như tính bảng điểm, các bài thực hành,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   nocoment 09-08-2014 353 18

Đồng bộ tài khoản