Đề thi học kỳ Tin học 8

Với Bộ Đề thi học kỳ Tin học 8 các em sẽ làm quen với cấu trúc đề thi, biết các nội dung trọng tâm cần ôn tập. Bộ đề thi được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho các em.
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tin học 8

 • Thư viện eLib giới thiệu đến thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 8 đầy đủ nhất. Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 8 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về Làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình, Chương trình máy tính và dữ liệu, Sử dụng biến trong chương trình, Từ bài toán đến chương trình,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   minh_login 09-08-2014 2291 167

 • Với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tin học lớp 8 các em học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức về câu lệnh điều kiện, Câu lệnh lặp, Làm việc với dãy số,…. Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   s2_kisskiss 09-08-2014 2820 218

 • Các em yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Tin Học lớp 8 với nội dung đầy đủ, bám sát chương trình SGK. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản về: làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình, chương trình máy tính và dữ liệu, sử dụng biến trong chương trình, từ bài toán đến chương trình,… Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

   minh_login 09-08-2014 1560 112

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 1 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tin Học lớp 8. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: câu lệnh điều kiện, câu lệnh lặp, làm việc với dãy số,… là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo

   s2_kisskiss 09-08-2014 1812 60

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tin Học lớp 8, giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm về: Câu lệnh điều kiện, Câu lệnh lặp,… Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   mytelehotme 09-08-2014 415 7

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Tin Học lớp 8. Bộ đề thi này giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về: máy tính và chương trình máy tính, làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 184 4

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tin học lớp 8 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn môn Tin học lớp 8 các em sẽ nắm vững kiến thức về Câu lệnh điều kiện, Câu lệnh lặp,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   mytelehotme 09-08-2014 448 21

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tin học lớp 8. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình tin học 8, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được kiến thức về Máy tính và chương trình máy tính, Làm quen với chương trình, ngôn ngữ lập trình,… sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và thầy cô giáo.

   toiyeuem_s2 09-08-2014 215 7

Đồng bộ tài khoản