Đề thi học kỳ Tin học 9

Tham khảo Bộ Đề thi học kỳ Tin học 9 giúp các em làm quen với cấu trúc đề và các dạng câu hỏi. Bộ đề được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng bỏ lỡ nhé!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Tin học 9

 • Thư viện eLib giới thiệu đến thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 9 đầy đủ nhất. Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Tin học lớp 9 sẽ giúp các em nắm vững kiến thức về Từ máy tính đến mạng máy tính, Internet, Tổ chức và truy cập thông tin trên Internet, thư điện tử, Tạo trang web bằng phần mềm Kompozer, Tin học và xã hội,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   kit_my_kitkit 09-08-2014 1332 118

 • Với Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tin học lớp 9 các em học sinh sẽ nắm vững được những kiến thức về Phần mềm trình chiếu, Màu sắc trên trang chiếu, Thêm hình ảnh vào trang chiếu, Tạo các hiệu ứng động, Làm quen với phần mềm tạo ảnh động,…. Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   minhminhxinhdep 09-08-2014 1168 98

 • Các em yên tâm nhé vì đã có Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Tin Học lớp 9 với nội dung đầy đủ, bám sát chương trình SGK. Thông qua bộ đề thi giúp các em nắm vững được những kiến thức cơ bản về: từ máy tính đến mạng máy tính, Internet, tổ chức và truy cập thông tin trên Internet, thư điện tử, tạo trang web bằng phần mềm Kompozer, tin học và xã hội,… Chúc các em thi tốt!

   kit_my_kitkit 09-08-2014 904 28

 • Cùng Thư viện eLib giải tỏa nỗi lo lắng cho kỳ thi học kỳ 1 với Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Tin Học lớp 9. Bộ đề thi giúp các em ôn tập, nắm vững những kiến thức trọng tâm như: phần mềm trình chiếu, màu sắc trên trang chiếu, thêm hình ảnh vào trang chiếu, tạo các hiệu ứng động, làm quen với phần mềm tạo ảnh động,… là tài liệu rất thuận tiện cho quý thầy cô và các em học sinh tham khảo

   minhminhxinhdep 09-08-2014 861 73

 • “Học, học nữa, học mãi”, là câu nói mà hầu như tất cả học sinh đều thuộc lòng. Đi đôi với học, một phần quan trọng không thể thiếu là thi và kiểm tra. Các kỳ thi, kiểm tra giúp các em hệ thống lại kiến thức, thầy cô giáo đánh giá lại quá trình dạy học. Xuất phát từ thực tế đó, chúng tôi đã chọn lọc để tạo nên Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Tin Học lớp 9 , giúp các em củng cố kiến thức, nắm vững các nội dung trọng tâm về: Phần mềm trình chiếu, Màu sắc trên trang chiếu, Thêm hình ảnh vào trang chiếu,… Đây là tư liệu rất thuận tiện để các em và quý thầy cô tham khảo.

   minhmetrai 09-08-2014 224 8

 • Mùa thi lại đến, các em đang cố hết sức để ôn tập, mất ăn mất ngủ. Thấu hiểu điều ấy, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Tin Học lớp 9. Bộ đề thi này giúp các em nắm vững kiến thức trọng tâm về: từ máy tính đến mạng máy tính, Internet, tổ chức và truy cập thông tin trên Internet,… Đây sẽ là tư liệu tham khảo quý giá dành cho quý thầy cô và các em học sinh.

   s2_kisskiss 09-08-2014 267 1

 • Giới thiệu với thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Tin học lớp 9 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước. Thông qua Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Tin học lớp 9 các em sẽ nắm vững kiến thức về Phần mềm trình chiếu, Màu sắc trên trang chiếu, Thêm hình ảnh vào trang chiếu,… Đây là tư liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô giáo và các em học sinh.

   minhmetrai 09-08-2014 982 115

 • Với mong muốn giúp các em học sinh và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo chúng tôi giới thiệu Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Tin học lớp 9. Bộ đề thi với nội dung bám sát chương trình tin học 9, được chọn lọc từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp các em nắm vững được kiến thức về Từ máy tính đến mạng máy tính, Internet, Tổ chức và truy cập thông tin trên Internet ,… sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và thầy cô giáo.

   s2_kisskiss 09-08-2014 221 10

Đồng bộ tài khoản