Đề thi học kỳ TNXH 1

Tổng hợp Bộ Đề thi học kỳ TNXH 1 sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh. Bộ đề thi giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề, các câu hỏi mở rộng. Các em nhanh tay download về tham khảo nhé, Bộ tài liệu hoàn toàn miễn phí!
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ TNXH 1

  • Dành thời gian ôn tập lý thuyết trong sách giáo khoa cho mỗi kì thi thôi thì hiệu quả không cao bằng việc ôn tập qua các đề thi có câu hỏi, các trường hợp cụ thể được xây dựng một cách logic. Thư viện eLib xin giới thiệu đến với các em học sinh, quý phụ huynh Bộ đề thi và kiểm tra giữa kỳ 2 môn TNXH lớp 1, bộ đề thi này là bộ sưu tập gồm có rất nhiều đề thi hay và, đạt cả chất lượng lẫn nội dung theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Các em học sinh có thể tham khảo một số nội dung và học từ vựng của các chủ đề như: cây rau, cây hoa, cây gỗ, con cá, con gà, con mèo, con muỗi; nhận biết cây cối và con vật, trời nắng trời mùa, gió, thời tiết,… Chúc các em và quý phụ huynh ôn tập thật hiệu quả!

     trucdiem776 09-08-2014 145 6

  • Cùng tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn TNXH lớp 1 và làm quen với các dạng đề thi, các dạng câu hỏi nhằm giúp các em ôn tập lại kiến thức đã học. Bộ đề thi còn là tư liệu hữu ích giúp qúy phụ huynh tham khảo thêm để hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức về cơ thể chúng ta, nhận biết các vật xung quanh, bảo vệ mắt và tai, vệ sinh thân thể, chăm sóc và bảo vệ răng, ăn uống hằng ngày, hoạt động và nghỉ ngơi, gia đình, nhà ở, công việc nhà, an toàn khi ở nhà, lớp học, hoạt động ở lớp, giữ gìn lớp học sạch đẹp, cuộc sống xung quanh, an toàn trên đường đi học,… Chúc các em và phụ huynh có kì ôn tập thật hiệu quả!

     vietvandoan75 09-08-2014 156 16

Đồng bộ tài khoản