Đề thi học kỳ TNXH 2

Với Bộ Đề thi học kỳ TNXH 2 được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ giúp các em học sinh làm quen với cấu trúc đề, các dạng bài tập khó. Đây sẽ là tài liệu không những giúp học sinh ôn tập lại kiến thức mà còn dành cho quý thầy cô tham khảo trong việc cho ra đề thi.
Hiển thị 1-2 trên 2

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ TNXH 2

  • Dành thời gian ôn tập lý thuyết trong sách giáo khoa cho mỗi kì thi thôi thì hiệu quả không cao bằng việc ôn tập qua các đề thi có câu hỏi, các trường hợp cụ thể được xây dựng một cách logic. Thư viện eLib xin giới thiệu đến với các em học sinh, quý phụ huynh, Bộ đề thi và kiểm tra giữa kỳ 2 môn TNXH lớp 2, bộ đề thi này là bộ sưu tập gồm có rất nhiều đề thi hay và, đạt cả chất lượng lẫn nội dung theo chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT. Các em học sinh có thể tham khảo một số nội dung và học từ vựng của các chủ đề như: đường giao thông, an toàn khi đi các phương tiện giao thông, cuộc sống xung quanh, cây sống ở đây, một số loài cây sống trên cạn và một số loài cây sống dưới nước; loài vật sống ở đâu, một số loài vật sống trên cạn, một số loài cây sống dưới nước, nhận biết cây cối và các con vật, mặt trời, và phương hướng, mặt trăng và các vì sao,…

     xuandiem87 09-08-2014 80 2

  • Tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn TNXH lớp 2 giúp các em làm quen với các dạng đề thi, các dạng câu hỏi để ôn tập lại kiến thức đã học. Bộ đề thi còn là tư liệu hữu ích giúp qúy phụ huynh tham khảo thêm để hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức về cơ quan động vật, bộ xương, hệ cơ, cơ quan tiêu hóa, tiêu hóa thức ăn, ăn uống đầy đủ, ăn uống sạch sẽ, đề phòng bệnh giun; gia đình, đồ dùng trong gia đình, giữ sạch môi trường xung quanh nhà ở, phòng tránh ngộ độc khi ở nhà, trường học, các thành viên trong nhà trường, phòng tránh khi ngã ở trường,… Chúc các em và phụ huynh có kì ôn tập thật hiệu quả!

     nguyenlevy91 09-08-2014 110 5

Đồng bộ tài khoản