Đề thi học kỳ Toán 1

Để đánh giá lại học lực của học sinh, thầy cô giáo thường cho các em làm bài thi học kỳ. Giúp các em có thêm tài liệu tham khảo, TaiLieu.VN giới thiệu Bộ Đề thi học kỳ Toán 1. Bộ đề thi được chọn lọc kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước, giúp học sinh làm quen với cấu trúc đề và các câu hỏi mở rộng. Hy vọng các em sẽ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Toán 1

 • Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh cùng học tập với con mình ở những kì kiểm tra cho hiệu quả. Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 1 từ nhiều bộ đề thi hay của thầy cô giáo đang giảng dạy ở các trường Tiểu học. Nội dung đề thi cô đọng lượng kiến thức mà các em đã được học, còn có nhiều bài tập, đa dạng thể loại để giúp các em biết so sánh nhiều hơn, ít hơn; nhận dạng hình vuông, hình tròn, hình tam giác; các số 1,2,3,4,…10; dấu bé hơn, lớn hơn, dấu bằng; . . .Hi vọng bộ tư liệu tham khảo này hữu ích cho quý bậc phụ huynh ôn tập tốt với các em. Chúc các em có kì kiểm tra đạt kết quả tốt.

   dielachet1 09-08-2014 2919 132

 • Cùng tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Toán lớp 1, giúp các em làm quen với các dạng đề thi, các dạng câu hỏi nhằm giúp các em ôn tập lại kiến thức đã học và luyện giải bài tập. Bộ đề thi còn là tư liệu hữu ích giúp quý phụ huynh tham khảo thêm để hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức về phép cộng trù trong phạm vi 3, 4, 5, 6, 7,8, 9, 10; điểm; đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng; tia số,....Chúc quý phụ huynh và các em ôn tập tốt và đạt được kết quả cao trong kì kiểm tra.

   doilabekho11 09-08-2014 2817 266

 • Thư viện eLib xin giới thiệu đến với các bậc phụ huynh và quý thầy cô Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Toán lớp 1. Bộ đề này gồm nhiều đề thi hay, đạt tiêu chuẩn về mặt nội dung lẫn phương pháp ra đề thi mới nhất của Bộ GD&ĐT dành cho khối Tiểu học. Đối với các em học sinh lớp 1, các em cần nắm vững phần lý thuyết và áp dụng thực hành những phần lý thuyết của môn Toán như: điểm, đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng, thực hành đo độ dài, về tia số, học tiếp các số từ 10 trở lên, phép cộng dạng 14+3, phép trừ dạng 17-3; tìm hiểu bài toán có lời văn, đo độ dài, vẽ đoạn thẳng có độ dài cho trước, các số tròn chục; các số tròn chục, trừ các số tròn chục, điểm ở trong, điểm ở ngoài 1 hình, so sánh các số có hai chữ số, giải toán có lời văn, phép cộng trong phạm vi 100, các ngày trong tuần lễ, đồng hồ, thời gian;.. Chúng tôi hi vọng, bộ đề thi này là tài liệu hữu ích dành cho các bậc phụ huynh ôn tập cùng các em, để có kết quả kì thi thật tốt!

   123conmeocon 09-08-2014 576 53

 • Không phương pháp học tập nào giúp người học ghi nhớ kiến thức nhanh và áp dụng tốt bằng việc trực tiếp giải các đề thi, đã được hệ thống rõ ràng phần nội dung lý thuyết trọng tâm và các dạng bài tập cơ bản. Nhất là đối với các em học sinh cấp Tiểu học, giai đoạn các em đang cần luyện tập kỹ năng giải đề thi thường xuyên đặc biệt hơn là đối với các môn học như Toán. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các quý phụ huynh và các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Toán lớp 1. Bộ đề thi này gồm khá nhiều đề thi được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từ các trường trên khắp cả nước. Thông qua việc luyện giải đề thi, các em học sinh sẽ ôn tập và nắm vững cho kiến thức Toán ở kỳ thi giữa kỳ này như về, điểm, đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng, thực hành đo độ dài, về tia số, học tiếp các số từ 10 trở lên, phép cộng dạng 14+3, phép trừ dạng 17-3; tìm hiểu bài toán có lời văn, đo độ dài, vẽ đoạn thẳng có độ dài cho trước, các số tròn chục;… Chúc quý phụ huynh và các em ôn tập tốt và đạt được kết quả cao trong kì kiểm tra.

   matxogaoroi 09-08-2014 269 24

 • Luyện tập kĩ năng giải đề thi cũng là một phần quan trọng không kém, nhất là đối với các em học sinh cấp Tiểu học. Các em sẽ vượt qua kỳ thi và kỳ kiểm tra tốt hơn nếu các em được luyện tập thường xuyên trên từng đề thi cụ thể, các em sẽ học và rèn luyện về cách phân tích một đề thi, cách phân bổ thời gian một đề thi như thế nào là hợp lý, nhất là đối với môn Toán. Ngoài ra, trực tiếp giải các đề thi, các em sẽ làm quen với nhiều dạng bài tập và nhiều cách hỏi khác nhau cho phần lý thuyết. Như vậy, các em tránh được phần nào bỡ ngỡ trong các kì kiểm tra. Hiện nay, các quý phụ huynh không khó để tìm được các đề thi cho các em luyện giải tại nhà, nhưng Thư viện eLib xin hân hạnh giới thiệu đến với các bậc phụ huynh bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Toán lớp 1. Đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc khá kĩ càng về cả phần nội dung và phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT cho chương trình mới. Thông qua bộ đề thi, các em học sinh lớp 6 sẽ nắm vững lại kiến thức của cả học kỳ 1 như về, phép cộng trừ trong phạm vi 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10; điểm; đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng; tia số; các số từ 10 trở lên; phép cộng dạng 14+3, phép trừ dạng 17-3; bài toán có lời văn; đo độ dài; vẽ đoạn thẳng có độ dài cho trước, các số tròn chục;… Ngoài ra, đây còn là bộ tư liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy chương trình Toán lớp 1. Chúc các bậc phụ huynh, quý thầy cô và các em có một kỳ thi đạt kết quả tốt!

   doilabekho11 09-08-2014 276 19

 • Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi, kỳ kiểm tra thì việc học chỉ học thuộc kiến thức, giải nhiều dạng bài tập chưa phải là điều tất cả cần phải rèn luyện. Đối với các em học sinh cấp Tiểu học còn khá non nớt nhiều vấn đề trong các kỳ thi cử ví như, việc đọc một đề thi, giải quyết phần nào cho hiệu quả; canh thời gian cho từng phần nội dung của đề thi sao cho phù hợp và; đặc biệt là tâm lý của các em khi ngồi trong phòng thi. Tâm lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên các yếu tố trên nếu các em chưa từng rèn luyện nhiều qua các đề thi cụ thể. Hiểu được điều đó nên Thư viện eLib đã chọn lọc và sưu tập một số đề thi hay của môn Toán lớp 1 từ các trường Tiểu học trên khắp cả nước để tạo thành 1 bộ đề thi có hệ thống. Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 1, sẽ tập trung vào những phần kiến thức chính và đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT như, so sánh nhiều hơn, ít hơn; nhận dạng hình vuông, hình tròn, hình tam giác; các số 1, 2, 3, 4,…10; dấu bé hơn, lớn hơn, dấu bằng; . . . Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý phụ huynh dùng cho các em luyện tập giải đề thi một cách nghiêm túc ngay tại nhà. Chúc quý phụ huynh và các em đạt kết quả cao trong kỳ thi này.

   dielachet1 09-08-2014 181 10

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Toán lớp 1 dành cho các phụ huynh làm tư liệu tham khảo ở nhà, nhằm giúp phụ huynh có thể biết và dễ dàng hệ thống lại kiến thức và các dạng bài tập cho các em, giúp các em ôn tập thật tốt các nội dung kiến thức của chương trình học tại trường như điểm, đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng, thực hành đo độ dài, về tia số, học tiếp các số từ 10 trở lên, phép cộng dạng 14+3, phép trừ dạng 17-3,... Ngoài ra, hi vọng bộ đề thi và kiểm tra này còn là tài liệu tham khảo hữu ích của quý thầy cô giáo đang tham gia giảng dạy lớp 1 ở các trường Tiểu học.

   123conmeocon 09-08-2014 281 32

 • Tổng hợp Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Toán lớp 1 với đầy đủ nội dung kiến thức trong chương trình học như điểm, đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng, thực hành đo độ dài, về tia số, đo độ dài, vẽ đoạn thẳng có độ dài cho trức, các số tròn chục;… Đây sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh cũng như quý phụ huynh cùng ôn tập với các em. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì kiểm tra.

   matxogaoroi 09-08-2014 223 18

Đồng bộ tài khoản