Đề thi học kỳ Toán 5

eLib.vn giới thiệu đề thi học kỳ Toán 5 với nhiều đề thi học kỳ Toán 5 hay giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, biết các nội dung trọng tâm cần ôn tập của chương trình Toán lớp 5 bao gồm cả học kỳ 1 và học kỳ 2. Bộ đề thi học kỳ Toán 5 được chúng tôi tuyển chọn kỹ càng từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo bổ ích cho các em. Tin rằng với bộ đề thi học kỳ Toán 5 này các em sẽ ngày càng tiến bộ trong môn Toán và thêm tự tin cho kì thi sắp tới. Chúc các em thành công.

Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Toán 5

 • Nhằm giúp cho các bậc phụ huynh cùng học tập với con mình ở những kì kiểm tra cho hiệu quả. Thư viện eLib đã chọn lọc kỹ bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 1 môn toán lớp 5 từ nhiều bộ đề thi hay của thầy cô giáo đang giảng dạy ở các trường Tiểu học. Nội dung đề thi cô đọng lượng kiến thức mà các em đã được học, còn có nhiều bài tập, đa dạng thể loại để giúp các em biết phân số thập phân, hỗn số, đê-ca-mét vuông, héc-tô-mét vuông, mi-li-mét vuông, héc-ta;… Hi vọng bộ tư liệu tham khảo này hữu ích cho quý bậc phụ huynh ôn tập tốt với các em. Chúc các em có kì kiểm tra đạt kết quả tốt.

   matxogaoroi 09-08-2014 3169 253

 • Không phương pháp học tập nào giúp người học ghi nhớ kiến thức nhanh và áp dụng tốt bằng việc trực tiếp giải các đề thi, đã được hệ thống rõ ràng phần nội dung lý thuyết trọng tâm và các dạng bài tập cơ bản. Nhất là đối với các em học sinh cấp Tiểu học, giai đoạn các em đang cần luyện tập kỹ năng giải đề thi thường xuyên đặc biệt hơn là đối với các môn học như Toán. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các quý phụ huynh và các em Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 2 môn Toán lớp 5. Bộ đề thi này gồm khá nhiều đề thi được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từ các trường trên khắp cả nước. Thông qua việc luyện giải đề thi, các em học sinh sẽ ôn tập và nắm vững cho kiến thức Toán ở kỳ thi giữa kỳ này như về, hình tam giác, hình than, diện tích tam giác, diện tích tam giác, diện tích hình thang, hình tròn và đường tròn, tính chu vi, diện tích hình tròn, hình hộp chữ nhât-hình lập phương, thể tích của một hình, mét khối, hình trụ và hình cầu;... Chúc các em ôn thi thật hiệu quả!

   muondidulich 09-08-2014 536 51

 • Luyện tập kĩ năng giải đề thi cũng là một phần quan trọng không kém, nhất là đối với các em học sinh cấp Tiểu học. Các em sẽ vượt qua kỳ thi và kỳ kiểm tra tốt hơn nếu các em được luyện tập thường xuyên trên từng đề thi cụ thể, các em sẽ học và rèn luyện về cách phân tích một đề thi, cách phân bổ thời gian một đề thi như thế nào là hợp lý, nhất là đối với môn Toán. Ngoài ra, trực tiếp giải các đề thi, các em sẽ làm quen với nhiều dạng bài tập và nhiều cách hỏi khác nhau cho phần lý thuyết. Như vậy, các em tránh được phần nào bỡ ngỡ trong các kì kiểm tra. Hiện nay, các quý phụ huynh không khó để tìm được các đề thi cho các em luyện giải tại nhà, nhưng Thư viện eLib xin hân hạnh giới thiệu đến với các bậc phụ huynh bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Toán lớp 5. Đây là bộ đề thi mà chúng tôi đã chọn lọc khá kĩ càng về cả phần nội dung và phương pháp ra đề thi của Bộ GD&ĐT cho chương trình mới. Thông qua bộ đề thi, các em học sinh lớp 6 sẽ nắm vững lại kiến thức của cả học kỳ 1 như về, phân số thập phân, hỗn số, đê-ca-mét vuông, héc-tô-mét vuông, mi-li-mét vuông, héc-ta; số thập phân, cộng trừ hai số thập phân, nhân một số thập phân với một số tự nhiên; chia một số thập phân với một số tự nhiên;… Ngoài ra, đây còn là bộ tư liệu tham khảo khá hữu ích dành cho quý thầy cô đang giảng dạy chương trình Toán lớp 5. Chúc các bậc phụ huynh, quý thầy cô và các em có một kỳ thi đạt kết quả tốt!

   123conmeocon 09-08-2014 538 55

 • Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi, kỳ kiểm tra thì việc học chỉ học thuộc kiến thức, giải nhiều dạng bài tập chưa phải là điều tất cả cần phải rèn luyện. Đối với các em học sinh cấp Tiểu học còn khá non nớt nhiều vấn đề trong các kỳ thi cử ví như, việc đọc một đề thi, giải quyết phần nào cho hiệu quả; canh thời gian cho từng phần nội dung của đề thi sao cho phù hợp và; đặc biệt là tâm lý của các em khi ngồi trong phòng thi. Tâm lý sẽ ảnh hưởng trực tiếp lên các yếu tố trên nếu các em chưa từng rèn luyện nhiều qua các đề thi cụ thể. Hiểu được điều đó nên Thư viện eLib đã chọn lọc và sưu tập một số đề thi hay của môn Toán lớp 5 từ các trường Tiểu học trên khắp cả nước để tạo thành 1 bộ đề thi có hệ thống. Bộ đề thi và đáp án giữa học kỳ 1 môn Toán lớp 5, sẽ tập trung vào những phần kiến thức chính và đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT như, phân số thập phân; hỗn số; đê-ca-mét vuông; héc-tô-mét vuông; mi-li-mét vuông; héc-ta;… Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là bộ tài liệu hữu ích dành cho quý phụ huynh dùng cho các em luyện tập giải đề thi một cách nghiêm túc ngay tại nhà. Chúc quý phụ huynh và các em đạt kết quả cao trong kỳ thi này.

   matxogaoroi 09-08-2014 261 30

 • Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Toán lớp 5 dành cho các phụ huynh làm tư liệu tham khảo ở nhà, nhằm giúp phụ huynh có thể biết và dễ dàng hệ thống lại kiến thức và các dạng bài tập cho các em, giúp các em ôn tập thật tốt các nội dung kiến thức của chương trình học tại trường như hình tam giác, hình than, diện tích tam giác, diện tích tam giác, diện tích hình thang, hình tròn và đường tròn; tính chu vi, diện tích hình tròn, hình hộp chữ nhât-hình lập phương,....Ngoài ra, hi vọng bộ đề thi và kiểm tra này còn là tài liệu tham khảo hữu ích của quý thầy cô giáo đang tham gia giảng dạy lớp 5 ở các trường Tiểu học.

   dielachet1 09-08-2014 513 42

 • Tổng hợp Bộ đề thi và kiểm tra giữa học kỳ 2 môn Toán lớp 5 với đầy đủ nội dung kiến thức trong chương trình học như hình tam giác, hình than, diện tích tam giác, diện tích tam giác, diện tích hình thang, hình tròn và đường tròn, tính chu vi, diện tích hình tròn, hình hộp chữ nhât-hình lập phương, thể tích của một hình, mét khối, hình trụ và hình cầu;... Đây sẽ là tài liệu tham khảo tốt nhất cho các em học sinh cũng như quý phụ huynh cùng ôn tập với các em. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì kiểm tra.

   muondidulich 09-08-2014 326 30

 • Cùng tham khảo Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Toán lớp 5, giúp các em làm quen với các dạng đề thi, các dạng câu hỏi nhằm giúp các em ôn tập lại kiến thức đã học và luyện giải bài tập. Bộ đề thi còn là tư liệu hữu ích giúp qúy phụ huynh tham khảo thêm để hướng dẫn các em ôn tập và nắm vững kiến thức về phân số thập phân, hỗn số, đê-ca-mét vuông, héc-tô-mét vuông, mi-li-mét vuông, héc-ta; số thập phân,....Chúc quý phụ huynh và các em ôn tập tốt và đạt được kết quả cao trong kì kiểm tra.

   123conmeocon 09-08-2014 732 59

Đồng bộ tài khoản