Đề thi học kỳ Toán 6

Tham khảo Bộ Đề thi học kỳ Toán 6 giúp các em làm quen với cấu trúc đề và các dạng câu hỏi. Bộ đề được chọn lọc cẩn thận từ các trường có tiếng trong cả nước sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập trong kỳ thi sắp tới. Các em đừng bỏ lỡ nhé!
Hiển thị 1-8 trên 8

kết quả Thư viện Đề thi học kỳ Toán 6

 • Với mong muốn giúp các em học sinh không phải phải đối mặt với nhiều áp lực trước lượng kiến thức khổng lồ môn toán bao gồm cả lý thuyết và bài tập của cả học kỳ, Thư viện eLib đã chọn lọc Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 2 môn Toán lớp 6 để các em tham khảo. Qua Bộ đề thi, các em học sinh được nhắc lại và nắm vững được những kiến thức về quy tắc về dấu ngoặc, quy tắc chuyển vế, nhân hai số nguyên khác dấu, cùng dấu, tính chất của phép nhân, bộ và ước của một số nguyên,....Đây còn là bộ đề hữu ích dành cho công tác giảng dạy của qúy thầy cô.

   tuikhongbiet12 09-08-2014 6317 800

 • Thời gian ôn tập cho kỳ thi không có nhiều, bạn loay hoay kiếm tìm tài liệu trên nhiều diễn đàn nhưng chưa vừa ý. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh lớp Bộ đề thi và đáp án học kỳ 2 môn Toán lớp 6. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi Toán hay của các trường trên khắp cả nước. Cấu trúc nội dung đề thi bám sát chương trình học tại lớp, và phương pháp ra đề thi đạt tiêu chuẩn mới nhất của Bộ GD&ĐT. Thông qua việc ôn tập các đề thi này, bạn sẽ nắm vững lại các kiến thức về, quy tắc về dấu ngoặc, quy tắc chuyển vế, nhân hai số nguyên khác dấu, cùng dấu, tính chất của phép nhân, bộ và ước của một số nguyên; phân số, tính chất cơ bản của phân số, rút gọn phân số, quy đồng mẫu nhiều phân số, so sánh phân số; phân số, phép cộng trừ nhân chia phân số, hỗn số, số thập phân, phần trăm, tìm giá trị phân số của một số cho trước, tìm một số biết giá trị của một phân số của nó, tìm tỉ của hai số, biểu đồ phần trăm; nửa mặt phẳng; góc, số đo góc; khi nào xOy+yOz=xOz; vẽ góc cho biết số đo; tia phân giác của góc; thực hành đo góc trên mặt đất; đường tròn; tam giác;… Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   tuikhongbiet12 09-08-2014 6570 1317

 • Ôn thi học kỳ như thế nào mới là phù hợp và hiệu quả. "Gặm nhấm hết phần lý thuyết quá nhiều và đa dạng của môn Toán mà không thực hành một cách khoa học thì cũng không mang lại hiệu quả cao cho kỳ thi, kiểm tra." Đó là ý kiến của khá nhiều học sinh đưa ra về việc ôn tập cho các kì thi. Vì vậy, các bạn đừng bỏ lỡ Bộ đề thi và đáp án học kỳ 1 môn Toán lớp 6 này nhé. Đây là bộ đề gồm khá nhiều đề thi được chúng tôi chọn lọc kỹ càng từ nhiều bộ đề thi hay khác nhau ở các trường trên khắp cả nước. Giải mỗi đề thi, là các bạn đang ôn tập phần lý thuyết cũng như trực tiếp áp dụng vào từng trường hợp cụ thể cho phần bài tập. Thông qua bộ đề thi này, cá bạn sẽ nắm vững lại kiến thức trọng tâm trong chương trình học của mình như, tập hợp, phần tử của tập hợp, tập hợp các số tự nhiên, ghi số tự nhiên, lũy thừa với số mũ tự nhiên, chia hai lũy thừa cùng cơ số, thứ tự thực hiện các phép tính, tính chất chia hết cho một tổng; dấu hiệu chia hết cho 2, cho 5, cho 3, cho 9; ước và bội; số nguyên tố, hợp số, phân tích một số ra thừa số nguyên tố, ướ chung và bội chung, ước chung lớn nhất, bội chung nhỏ nhất;số nguyên âm, tập hợp các số nguyên, thứ tự tập hợp các số nguyên, cộng hai số nguyên cùng dấu, khác dấu, tính chất của phép cộng các số nguyên, phép trừ hai số nguyên; điểm, đường thẳng; ba điểm thẳng hàng; đường thẳng đi qua hai điểm; tia; đoạn thẳng, độ dài đoạn thẳng; khi nào AM+MB=AB; vẽ đoạn thẳng cho biết độ dài, trung điểm của đoạn thẳng;… Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   dolalatien0 09-08-2014 3950 715

 • Chăm giải đề thi, nâng cao điểm học kì! Chào các bạn, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và kiểm tra học kỳ 1 môn Toán lớp 6. Đây là bộ đề thi, kiểm tra, gồm nhiều bài thi hay mà chúng tôi đã chọn lọc và tổng hợp lại thành bộ tài liệu, dành chia sẻ cho các bạn học sinh lớp 6. Nội dung và cấu trúc đề thi bám sát chương trình của Bộ GD&ĐT đưa ra. Thông qua tập đề thi này, các bạn học sinh sẽ ôn tập, nắm vững lại lý thuyết và các dạng bài tập như tập hợp, phần tử của tập hợp, tập hợp các số tự nhiên, ghi số tự nhiên, lũy thừa với số mũ tư nhiên, chia hai lũy thừa cùng cơ số, thứ tự thực hiện các phép tính, tính chất chia hết cho một tổng; dấu hiệu chia hết cho 2, cho 5, cho 3, cho 9,....Đây là bộ tài liệu hứa hẹn khá hữu ích dành cho giáo viên đang giảng dạy bộ môn Toán.

   dolalatien0 09-08-2014 2088 277

 • Muốn thi cử tốt, kiểm tra tốt, thì việc cần phải được làm nhiều nhất là tác động trực tiếp lên chính yếu tố mà các bạn học sinh phải vượt qua, đó chính là các đề thi. Đề thi, là tài liệu đã được các thầy cô đúc kết và thiết kế thật hợp lý cả mặt nội dung trọng tâm lẫn phương pháp giải bài tập. Để giúp các bạn học sinh lớp 6 không phải loay hoay nhiều trong bước chọn các đề thi cho kỳ ôn tập của mình, Thư viện eLib xin giới thiệu đến quý thầy cô và các bạn học sinh Bộ đề thi và đáp án giữa kỳ 2 môn Toán lớp 6, đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, sưu tập thành từng bộ có hệ thống rõ ràng. Thông qua việc giải các đề thi này, các bạn sẽ nắm vững kiến thức trong chương trình học của mình như về, quy tắc về dấu ngoặc; quy tắc chuyển vế, nhân hai số nguyên khác dấu, cùng dấu; tính chất của phép nhân, bộ và ước của một số nguyên; phân số, tính chất cơ bản của phân số, rút gọn phân số, quy đồng mẫu nhiều phân số, so sánh phân số; điểm, đường thẳng; ba điểm thẳng hàng; đường thẳng đi qua hai điểm; tia;… Chúng tôi còn hi vọng, đây sẽ là bộ tư liệu tham khảo hữu ích dành cho quý thầy cô trong quá trình ra đề thi. Chúc các quý thầy cô và các bạn học sinh có một kỳ thi thật hiệu quả.

   minhmuimui 09-08-2014 389 25

 • Bạn muốn nâng điểm môn Toán ở kỳ thi học Kỳ này, nhưng lại cảm thấy nhàm chán, ể oải với phần lý thuyết quá nhiều trong sách giáo khoa. Bạn đang hoang mang không biết dạng bài tập nào trong số rất nhiều dạng được học trên lớp mới là dạng bài tập chính. Vậy tại sao, bạn không thử thay đổi phương pháp ôn tập của mình, học có chọn lọc, học có hệ thống từ những đề thi, bài kiểm tra. Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn học sinh lớp 6 Bộ đề thi và đáp án giữa kỳ 1 môn Toán lớp 6. Đây là bộ đề thi được chúng tôi chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều trường trên khắp cả nước. Thông qua đề thi, các bạn học sinh có thể nắm vững phần lý thuyết trong từng trường hợp bài tập câu hỏi cụ thể, để ghi nhớ và áp dụng tốt những kiến thức về, tập hợp, phần tử của tập hợp, tập hợp các số tự nhiên; lũy thừa với số mũ tự nhiên chia hai lũy thừa cùng cơ số, thứ tự thực hiện các phép tính; tính chất chia hết cho một tổng; dấu hiệu chia hết cho 2, cho 5, cho 3, cho 9; điểm; đường thẳng; ba điểm thẳng hàng; đường thẳng đi qua hai điểm; tia;… Chúc các bạn ôn tập thật hiệu quả và nâng cao điểm số của mình trong học kỳ này nhé!

   mevangnha12 09-08-2014 306 24

 • Kiểm tra và thi cử là các hoạt động gắn liền với học sinh khi ngồi trên ghế nhà trường. Qua các kì kiểm tra, thi cử, giáo viên vừa có thể kiểm tra, củng cố kiến thức cho học sinh vừa giúp bản thân mình đánh giá lại quá trình giảng dạy. Việc đổi mới hình thức kiểm tra đánh giá ở tất cả các môn trở thành nhu cầu bức thiết của ngành giáo dục và toàn xã hội ngày nay. Hiểu được điều đó, Thư viện eLib giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi và kiểm tra 1 tiết học kỳ 2 môn Toán lớp 6, được chọn lọc kỹ càng, hình thức kiểm tra mới và nội dung bám sát chương trình hiện nay của Bộ GD & Đào tạo. Bộ để thi có đẩy đủ các dạng bài toán về quy tắc về dấu ngoặc; quy tắc chuyển vế, nhân hai số nguyên khác dấu, cùng dấu; tính chất của phép nhân, bộ và ước của một số nguyên; phân số,...Hi vọng đây là bộ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh.

   minhmuimui 09-08-2014 407 44

 • Ôn tập kiểm tra dễ hơn bao giờ hết! Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn bộ đề thi và kiểm tra giữa kì môn toán lớp 6. Nội dung của bộ đề thi bám sát chương trình học, bao quát hết lượng kiến thức và loạt bài tập đa dạng như: tập hợp, phần tử của tập hợp, tập hợp các số tự nhiên, lũy thừa với số mũ tự nhiên; chia hai lũy thừa cùng cơ số, thứ tự thực hiện các phép tính....Chúng tôi hy vọng bộ đề thi này sẽ làm bạn đồng hành hữu ích với các em ở mùa thi này. Bên cạnh đó, bộ đề thì này còn là tư liệu tham khảo khá thú vị dành cho quý thầy cô.

   mevangnha12 09-08-2014 272 14

Đồng bộ tài khoản