Đề thi học sinh giỏi Địa 12

Mời các em tham khảo các đề thi học sinh giỏi Địa 12 hay, đề thi học sinh giỏi Địa 12 tuyển chọn từ nhiều trường trên toàn quốc. Kỳ thi HSG luôn làm các em lo lắng và gặp nhiều áp lực. Hiểu được điều ấy, eLib.VN đã chọn lọc nhiều đề thi của các năm trước tạo thành Bộ Đề thi học sinh giỏi Địa 12 kèm đáp án giúp các em chủ động hơn trong việc ôn tập. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là bộ tài liệu quý giá giúp các em làm quen với cấu trúc đề, các dạng câu hỏi, bài tập khó thường gặp trong các đề thi học sinh giỏi Địa 12. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Hiển thị 1-5 trên 5

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Địa 12

 • Nhằm ủng hộ hết mình cho việc “tự học” của người học, mong muốn hỗ trợ nhiều nhất có thể nguồn tài liệu cho các bạn học sinh, đặc biệt là các bạn đang ôn luyện thi kì thi học sinh giỏi. Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn học sinh, các thầy cô Bộ đề và đáp án thi HSG môn Địa lý lớp 12 cấp Tỉnh TP. Chúng tôi đã chọn lọc khá kĩ nhiều đề thi và phần đáp án chuẩn cho từ nhiều bộ đề thi học sinh giỏi trên khắp cả nước trong thời gian gần đây nhất. Chúng tôi hi vọng, bộ đề thi này sẽ là tài liệu hỗ trợ hiểu quả nhất cho việc ôn thi của các bạn học sinh.

   mytelehotme 09-08-2014 4262 663

 • “Tự học” là phương pháp học được khá nhiều các bạn học sinh thực hiện ngày nay, đặc biệt là các bạn học sinh đang tham dự kì thi học sinh giỏi. Hiển nhiên, tài liệu học tập là điều mà các bạn cần nhất. Hiểu được điều này, Thư viện eLib đã sưu tập trọn Bộ đề và đáp án thi HSG môn Địa lý lớp 12 cấp Quốc Gia, nhằm chia sẻ thêm nguồn tài liệu hay cho các bạn luyện thi tốt. Qua việc giải trực tiếp trên các đề thi cụ thể, các bạn học sinh sẽ đúc kết thêm kinh nghiệm để nâng cao kĩ năng giải đề của mình, tìm hiểu thêm kiến thức mới, vận dụng nhuần nhuyễn lý thuyết trả lời các câu hỏi và bài tập. Chúc các bạn thành công với kì thi nhé!

   saobien_09 09-08-2014 1563 160

 • Đừng bỏ lỡ Bộ đề thi học sinh giỏi môn Địa Lý lớp 12 cấp Quốc Gia này các bạn học sinh nhé, đặc biệt là các bạn học sinh đang đại diện cho lớp, cho trường mình tham dự kì thi học sinh giỏi. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi mới nhất của những năm gần đây được chúng tôi chọn lọc và sưu tập lại thành bộ. Thông qua việc ôn tập trên từng đề thi cụ thể như thế này, chúng tôi hi vọng các bạn học sinh có thể trau dồi thêm kiến thức cho mình cũng như nâng cao kĩ năng giải đề thi. Chúc các bạn thành công nhé!

   saobien_09 09-08-2014 673 40

 • "Đa hình, vạn trạng", là những từ ngữ, được nhiều học sinh tham gia các kì thi học sinh giỏi lẫn các quý thầy cô giáo đang ôn luyện cho học sinh của mình, dùng để mô tả các đề thi học sinh giỏi. Chính vì vậy, yêu cầu học sinh tham gia dự thi ngoài việc nắm vững kiến thức trong sách giáo khoa ra, các em phải tìm hiểu thêm các kiến thức bên ngoài, luyện tập giải nhiều đề thi với mức độ khó hơn và đa dạng hơn. Thư viện eLib chia sẻ đến các bạn học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 12 cấp Tỉnh TP. Bao gồm các đề thi học sinh giỏi, với nội dung và phương pháp ra đề thi đạt chuẩn của nhiều Sở giáo dục của khắp các tỉnh trên cả nước. Việc tham khảo bộ đề thi này giúp các em học sinh có thêm kiến thức mới, định lượng được phần nội dung của một đề thi học sinh giỏi. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ hữu ích cho các em trong kì ôn tập. Chúc các em đạt kết quả cao trong kì thi!

   mytelehotme 09-08-2014 510 50

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 12 cấp Trường của thư viện eLib. Bộ đề thi với nội dung được chọn lọc kỹ càng, đa dạng, sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng câu hỏi khó.

   dielachet1 09-08-2014 282 28

Đồng bộ tài khoản