Đề thi học sinh giỏi Địa 8

Nhiều đề thi học sinh giỏi Địa 8 hay, đề thi học sinh giỏi Địa 8 các cấp huyện, tỉnh sẽ được giới thiệu đến các em học sinh. Với mong muốn các em có thêm tài liệu tham khảo trước kỳ thi HSG, eLib.VN giới thiệu Bộ Đề thi học sinh giỏi Địa 8. Với bộ đề thi này các em sẽ có dịp làm quen với cấu trúc đề, các nội dung, kiến thức chủ yếu mà các năm trước hay ra trong các đề thi học sinh giỏi Địa 8. Từ đó các em sẽ biết cách ôn tập và cách làm bài thi để đạt kết quả tốt nhất. Các em nhanh tay lên, download về để tham khảo nhé!

Hiển thị 1-3 trên 3

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Địa 8

  • Để không bỡ ngỡ khi bước vào kỳ thi học sinh giỏi, Thư viện eLib giới thiệu với các em Bộ đề thi học sinh giỏi môn Địa Lý lớp 8 cấp Trường. Bộ đề thi được chọn lọc từ các năm trước, nội dung đa dạng sẽ giúp các em làm quen với các dạng cấu trúc đề thi, câu hỏi khó. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

     123conmeocon 09-08-2014 5333 458

  • Các em đã đã có Bộ đề và đáp án thi HSG môn Địa Lý lớp 8 cấp Trường chưa? Hãy đến với Thư viện eLib để biết các dạng đề, cách trả lời các câu hỏi khó,…Thông qua bộ đề thi này các em có thể rút ra kinh nghiệm để làm bài tốt như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…Chúc các em sẽ đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi sắp tới!

     123conmeocon 09-08-2014 3899 755

  • Thi học sinh giỏi là một kỳ thi vô cùng quan trọng, giúp các em biết được khả năng của mình so với các bạn trong trường. Kỳ thi này đòi hỏi vốn kiến thức rất rộng, nên ngoài phần kiến thức cơ bản trong SGK các em còn phải tìm tòi thêm kiến thức bên ngoài. Hiểu được điều đó, chúng tôi giới thiệu với các em học sinh Bộ đề và đáp án thi HSG môn Địa Lý lớp 8 cấp Huyện. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo giúp các em đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

     minhmuimui 09-08-2014 1998 219

Đồng bộ tài khoản