Đề thi học sinh giỏi Địa 9

eLib. VN giới thiệu nhiều đề thi học sinh giỏi Địa 9 hay, đề thi học sinh giỏi Địa 9 các cấp, đề thi học sinh giỏi Địa 9 của nhiều trường trên toàn quốc cho các em tham khảo. Sự phát triển của intenet ngày nay giúp các em dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn. Đặc biệt với đối tượng học sinh, việc tìm kiếm tài liệu cho các kỳ thi là rất cần thiết. Vì thế, nên eLib.VN giới thiệu với các em nhiều đề thi học sinh giỏi Địa 9 giúp các em nắm được cấu trúc bài thi, các bài tập khó thường gặp trong các kỳ thi HSG. Hy vọng bộ đề thi sẽ giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi HSG sắp tới.

Hiển thị 1-6 trên 6

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Địa 9

 • Bộ đề và đáp án thi HSG môn Địa lý lớp 9 cấp Tỉnh TP, là bộ tài liệu mà chúng tôi đã sưu tập nhiều đề thi thuộc các bộ đề thi học sinh giỏi trong những năm gần đây. Với mong muốn chia sẻ thêm tài liệu học tập, ôn thi cho các em học sinh, quý phụ huynh và đặt biệt là các em đang tham gia kì thi học sinh giỏi. Hi vọng rằng, việc luyện tập giải các đề thi cụ thể thế này, các em học sinh có thể nâng dần lượng kiến thức của mình và kĩ năng giải đề thi. Chúc các em có kì thi thành công!

   s2_kisskiss 09-08-2014 1844 193

 • Trực tiếp ôn tập trên từng đề thi cụ thể, là phương pháp mà khá nhiều lớp học sinh vẫn dùng để ôn tập ở các mùa thi. Đặc biệt phương pháp này khá phổ biến đối với các bạn học sinh tham gia kì thi học sinh giỏi các cấp. Việc đi tìm đáp án cho từng câu hỏi, bài tập được hệ thống rõ ràng theo cấu trúc đề của từng năm sẽ giúp bạn vừa ôn lý thuyết vừa luyện giải bài tập, biết cách phân bổ nội dung trong đề thi, và sẽ hỗ trợ các bạn tốt hơn trong kỹ năng giải đề thi. Thư viện eLib, xin giới thiệu đến các bạn học sinh và quý thầy cô giáo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 cấp Tỉnh TP. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi những năm gần đây nhất của các tỉnh trên khắp cả nước. Thông qua việc tham khảo bộ đề thi này, các bạn học sinh sẽ tiếp cận với cấu trúc và nội dung đề thi, các bạn luyện tập quen với các câu hỏi có mức độ khó hơn và nhiều mảng kiến thức hơn trong từng đề thi. Hi vọng, bộ đề thi này sẽ là tài liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh. Chúc các bạn thành công!

   s2_kisskiss 09-08-2014 1498 180

 • Đến với Bộ đề và đáp án thi HSG môn Địa lý lớp 9 cấp Huyện giúp các em làm quen với cấu trúc, dạng đề, biết cách trả lời các câu hỏi khó. Từ đó rút ra kinh nghiệm làm bài như: cách phân bổ thời gian, chú trọng vào những phần điểm cao,…Chúc các em ôn tập tốt cho kì thi sắp tới.

   dielachet1 09-08-2014 1016 113

 • Thi học sinh giỏi với kỳ vọng của cha mẹ, thầy cô, bạn bè, khiến các em gặp rất nhiều áp lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn ra Bộ đề và đáp án thi HSG môn Địa Lý lớp 9 cấp Trường giúp các em tham khảo, ôn tập dễ dàng hơn. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh và quý thầy cô giáo.

   dolalatien0 09-08-2014 275 30

 • Bộ đề thi học sinh giỏi môn Địa lý lớp 9 cấp Huyện được chọn lọc kỹ càng từ các năm thi trước, giúp các em làm quen với các dạng đề, cấu trúc, và biết được khả năng của mình khi giải đề, từ đó giúp các em tự tin hơn trong kỳ thi sắp tới. Chúc các em đạt được kết quả cao nhất!.

   dielachet1 09-08-2014 1888 234

 • Là người đi trước, từng trải qua thời gian đầy căng thẳng và áp lực vì kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè trong kỳ thi học sinh giỏi. Thế nên hơn ai hết, Thư viện eLib hiểu được tâm trạng ấy và mong muốn các em đạt kết quả cao hơn nên đã tuyển chọn và cho ra Bộ đề thi học sinh giỏi môn Địa Lý lớp 9 cấp Trường. Hi vọng đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em học sinh.

   dolalatien0 09-08-2014 650 32

Đồng bộ tài khoản