Đề thi học sinh giỏi Hóa 10

Thi HSG khiến các em gặp rất nhiều áp lực. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã tuyển chọn nên Bộ Đề thi học sinh giỏi Hóa 10 gồm nhiều đề thi hay từ các kỳ thi trước giúp các em tham khảo, ôn tập thật tốt. Bộ đề thi học sinh giỏi Hóa 10 giúp các em rèn luyện và tích lũy kinh nghiệm khi làm bài thi HSG. Thư viện eLib mong rằng, Bộ đề thi học sinh giỏi Hóa 10 này sẽ góp phần giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Hóa 10

 • Không phương pháp học tập nào giúp người học ghi nhớ kiến thức nhanh và áp dụng tốt bằng việc trực tiếp giải các đề thi. Nhất là đối với các bạn học sinh đang tham gia các kì thi học sinh giỏi, các bạn phải luyện tập giải đề thi nhiều hơn, thường xuyên hơn. Nhằm hỗ trợ bạn thí sinh trong việc tìm kiếm tài liệu học tập dễ dàng và đồng bộ hơn, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các em Bộ đề thi học sinh giỏi môn Hóa Học lớp 10 cấp Tỉnh TP. Gồm nhiều đề thi được chúng tôi chọn lọc khá kĩ càng từ nhiều bộ đề thi học sinh giỏi ở những năm gần đây. Chúng tôi hi vọng, rằng bộ đề thi này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công với kì thi nhé!

   tendepnhat0609 09-08-2014 6097 1282

 • Giới thiệu với quý thầy cô giáo và các em học sinh Bộ đề thi học sinh giỏi môn Hóa Học lớp 10 cấp Trường. Bộ đề thi với nội dung được chọn lọc kỹ càng, đa dạng, sẽ giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, biết giải các bài toán khó. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tới.

   saobien_09 09-08-2014 4329 672

 • Là người đi trước, từng trải qua thời gian đầy căng thẳng và áp lực vì kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè trong kỳ thi học sinh giỏi. Thế nên, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tâm trạng ấy, và mong muốn các em đạt kết quả cao hơn nên đã tuyển chọn và cho ra Bộ đề và đáp án thi HSG môn Hóa Học lớp 10 cấp Trường. Hi vọng Bộ đề thi sẽ thuận tiên cho các em học sinh tham khảo.

   saobien_09 09-08-2014 2091 477

 • Không cần phải tìm kiếm trên nhiều diễn đàn mới có đủ bộ đề thi của những năm trước, để tiếp sức cùng với các em học sinh, đặc biệt là các em học sinh đang tham dự kì thi học sinh giỏi, trong việc thu thập các bộ đề thi, Thư viện eLib xin chia sẻ Bộ đề và đáp án thi HSG môn Hóa Học lớp 10 cấp Tỉnh TP. Chúng tôi đã sưu tập nhiều đề thi hay từ các bộ đề thi của các kỳ thi học sinh giỏi trước. Hi vọng rằng, với việc tham khảo, ôn tập thêm bộ đề thi này các em học sinh có thể học thêm nhiều kiến thức mới, nâng cao kĩ năng giải đề thi và làm quen dần với cấu trúc, nội dung của các dạng đề thi học sinh giỏi cụ thể. Chúc các em thành công!

   tendepnhat0609 09-08-2014 1588 330

Đồng bộ tài khoản