Đề thi học sinh giỏi Hóa 11

Chúng tôi giới thiệu nhiều đề thi học sinh giỏi Hóa 11 hay, đề thi học sinh giỏi Hóa 11 các cấp huyện, tỉnh để các bạn tham khảo. Việc nghiên cứu tài liệu và dạng đề thi của các năm trước là rất quan trọng, đặc biệt là đối với kỳ thi HSG. Hiểu được điều đó, eLib.VN chọn lọc cẩn thận các đề thi học sinh giỏi Hóa 11 hay nhất của các năm trước tạo thành Bộ Đề thi học sinh giỏi Hóa 11. Bộ đề thi giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập, câu hỏi khó. Chúc các em đạt kết quả tốt trong kỳ thi HSG sắp tới.

Hiển thị 1-4 trên 4

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi Hóa 11

 • Ôn tập bằng phương pháp giải đề thi là cách mà trong một lúc các bạn học sinh có thể nâng cao được cả kĩ năng giải đề thi, vận dụng phần lý thuyết trong từng bài tập cụ thể và được học thêm nhiều kiến thức mới. Hiệu quả như vậy nên đây mới là cách mà rất nhiều các bạn thí sinh của các kì thi học sinh giỏi dùng để học hàng ngày. Hiểu được điều đó, nên Thư viện eLib xin chia sẻ đến các bạn Bộ đề thi học sinh giỏi môn Hóa Học lớp 11 cấp Tỉnh TP Chúng tôi hi vọng, bộ đề thi này sẽ góp phần vào quá trình ôn tập của các bạn hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công với kì thi nhé!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 5536 1069

 • “Tự học” là phương pháp học được khá nhiều các bạn học sinh thực hiện ngày nay, đặc biệt là các bạn học sinh đang tham dự kì thi học sinh giỏi. Và, hiển nhiên tài liệu học tập là điều mà các bạn cần nhất. Hiểu được điều này, Thư viện eLib đã sưu tập trọn Bộ đề và đáp án thi HSG môn Hóa Học lớp 11 cấp Tỉnh TP, nhằm chia sẻ thêm nguồn tài liệu hay cho các bạn luyện thi tốt. Qua việc giải trực tiếp trên các đề thi cụ thể, các bạn học sinh sẽ đúc kết thêm kinh nghiệm để nâng cao kĩ năng giải đề của mình, tìm hiểu thêm kiến thức mới, vận dụng nhuần nhuyễn lý thuyết vào bài các câu hỏi và bài tập. Chúc các bạn thành công với kì thi nhé!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 2814 585

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề và đáp án thi HSG môn Hóa Học lớp 11 cấp Trường. Chúng tôi đã chọn lọc các đề thi đặc sắc nhất, đặc biệt Bộ đề thi còn có đáp án giúp các em giải được các bài tập khó, nhanh chóng làm quen với dạng đề, và tích lũy được nhiều kiến thức hay. Bộ đề thi sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích giúp các em đạt kết quả cao trong kỳ thi học sinh giỏi.

   thiennga_12 09-08-2014 1381 244

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi môn Hóa Học lớp 11 cấp Trường. Chúng tôi đã chọn lọc các đề thi hay nhất, với nhiều câu hỏi khó giúp các em làm quen với dạng đề, và biết cách giải các bài tập đòi hỏi độ tư duy cao. Chúc các em đạt kết quả cao trong kỳ thi tới.

   thiennga_12 09-08-2014 3046 299

Đồng bộ tài khoản