Đề thi học sinh giỏi lớp 12

Xin gửi đến các em học sinh lớp 12 nhiều đề thi học sinh giỏi lớp 12 hay, đề thi học sinh giỏi lớp 12 kèm đáp án, đề thi học sinh giỏi lớp 12 tuyển chọn từ nhiều trường trên toàn quốc để các em tham khảo, ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới. Học sinh giỏi là kỳ thi vô cùng quan trọng giúp các trường tìm ra những học sinh ưu tú nhất, bởi thế cuộc chạy đua giữa các em cũng hết sức gay go. Hiểu được điều đó, eLib.VN xin giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 12 giúp các em làm quen với cấu trúc đề thi, biết cách giải các bài tập khó. Mong rằng khi ôn tập thêm các đề thi này các em sẽ thêm tự tin vững vàng và đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.

Hiển thị 1-7 trên 7

kết quả Thư viện Đề thi học sinh giỏi lớp 12

 • Bạn đã có trọn Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Quốc Gia trong bộ sưu tập tài liệu ôn thi của mình chưa? Nhanh tay tải miễn phí bộ đề thi hay nhé. Đây là bộ đề thi mà Thư viện eLib đã sưu tập, chọn lọc kỹ càng nhiều đề thi hay của các kì thi học sinh giỏi gần đây nhất. Thông qua việc luyện tập giải trên các đề thi học sinh giỏi lớp 12 cụ thể này, các bạn có thể vừa vận dụng kiến thức cũ, vừa tìm hiểu thêm kiến thức mới và rút kinh nghiệm cho phần kĩ năng giải đề thi của mình. Chúc các bạn thành công trong kì thi này nhé!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 1464 34

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Huyện. Thư viện eLib đã chọn lọc các đề thi học sinh giỏi lớp 12 hay nhất, với nhiều câu hỏi khó giúp các em làm quen với dạng đề, luyện tập nâng cao cách giải các bài tập đòi hỏi độ tư duy cao.

   123conmeocon 09-08-2014 4055 82

 • Mời quý thầy cô và các em học sinh tham khảo Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Tỉnh TP. Thư viện eLib đã chọn lọc các đề thi đặc sắc của tất cả các môn như Toán, Ngữ văn, Sinh học, Lịch sử,….với nhiều câu hỏi khó giúp các em làm quen với dạng đề, và biết cách giải các bài tập đòi hỏi độ tư duy cao. Chúc các em thi tốt!.

   nguyenlevy91 09-08-2014 1094 43

 • Với mong muốn giúp các em học sinh đang tham dự vào các kì thi học sinh giỏi và quý thầy cô giáo có thêm tài liệu tham khảo, Thư viện eLib xin giới thiệu đến các bạn Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Quốc Gia. Bộ đề thi này gồm nhiều đề thi của các năm gần đây nhất. Bên cạnh luyện kĩ năng, việc giải cụ thể các đề trong bộ sưu tập này các bạn học sinh có thể quen được mức độ đa dạng cấu trúc đề thi học sinh giỏi. Chúc các bạn ôn thi thật hiệu quả!

   toiyeuem_s2 09-08-2014 934 49

 • Lại một kỳ thi học sinh giỏi nữa đến gần. Với mong muốn giúp thầy cô giáo chuẩn bị, các em học sinh ôn tập, Thư viện eLib giới thiệu Bộ đề thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Trường. Qua đó các em sẽ biết được cấu trúc đề, làm quen với các dạng câu hỏi và bài tập mở rộng. Đây sẽ là tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô và các em học sinh.

   thiennga_12 09-08-2014 283 7

 • Là người đi trước, từng trải qua thời gian đầy căng thẳng và áp lực vì kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, bạn bè trong kỳ thi học sinh giỏi. Thế nên, hơn ai hết, chúng tôi hiểu được tâm trạng ấy, và mong muốn các em đạt kết quả cao hơn nên đã tuyển chọn và cho ra Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Trường. Hi vọng Bộ đề thi sẽ thuận tiên cho các em học sinh tham khảo.

   thiennga_12 09-08-2014 408 14

 • Để được tuyển chọn và tham gia vào đội ngũ thi tuyển học sinh giỏi không phải là chuyện dễ, càng không dễ dàng gì để có kết quả cao trong kỳ thi này vì hầu hết đối thủ của các em đều là những học sinh ưu tú. Tuy nhiên, các em yên tâm đã có Bộ đề và đáp án thi học sinh giỏi lớp 12 cấp Tỉnh TP. Bộ đề thi tổng hợp những đề thi của các năm trước, giúp các em tham khảo, làm quen với cấu trúc đề thi, các dạng bài tập. Đây sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho các em.

   nguyenlevy91 09-08-2014 370 8

Đồng bộ tài khoản